тнâи тнế không phải dạng vừa của người đàn ông тự xưɴԍ “ban chỉ đạo quận 7” qυậу тưиɢ ở siêu thị còn lớn tiếng: “Thằng nào làm gì được tôi”

Tối 29/8, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tiếng quát tháo tại một siêu thị. Tại thời điểm xảy ra sự việc, người đàn ông chỉ tay vào những nhân viên trực tại siêu thị và nói: ‘Tui đi vào siêu thị, thằng nào làm gì tui’‘Kêu bảo vệ công ty, tòa nhà này xuống đây’.

Hình ảnh của người đàn ông tự xưng là ‘ban chỉ đạo quận 7’.

Khi một người làm nhiệm vụ an ninh ở khu vực siêu thị nhỏ nhẹ khuyên người đàn ông nên bình tĩnh để trao đổi thì người đàn ông này nói: ‘Tui là ban chỉ đạo quận 7 nghe chưa’.

Đáng nói, dù được yêu cầu không vào bên trong siêu thị nhưng người đàn ông này vẫn ngang nhiên bước vào và nói lớn: ‘Tôi bước vô nè, thằng nào làm gì được tôi’. Một số thời điểm, người đàn ông này còn cởi khẩu trang và có những lời lẽ thách thức đội bảo vệ chụp lại hình ảnh của mình.

Người phụ nữ đi cùng người đàn ông rất nhiều lần khuyên can nhưng bất thành. Được biết sự việc xảy ra tại một siêu thị trên địa bàn phường Tân Phong, quận 7 (TP.HCM)

Cũng trong tối 29/8, danh tính của người đàn ông tự xưng là ‘ban chỉ đạo quận 7’ được cơ quan chức năng xác định. Theo báo PLO, người đàn ông này tên Hồ Hữu Nhân, là Phó Tổng Giám đốc của một công ty ở TP.HCM, đăng ký thường trú tại phường Tân Phong.

Xe ô tô ông Hồ Hữu Nhân sử dụng đến siêu thị cũng đứng tên ông và nhà chức trách khẳng định ông Hồ Hữu Nhân không nằm trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch quận.

Theo báo Tuổi trẻ, vụ việc được cho là xảy ra khoảng 16h chiều ngày 29/8. Ông Hồ Hữu Nhân lớn tiếng c-h-ử-i bới một nhân viên bán hàng ở siêu thị, nhân viên không cho người này vào mua vì chỉ bán giao hàng, không bán trực tiếp.

Về tấm thẻ ‘ban chỉ đạo quận 7’ mà người đàn ông đưa ra trong clip được đăng tải, trao đổi với báo Lao động, ông Dương Giao Linh – Chánh Văn phòng UBND quận 7 cho biết hiện chưa thể xác định được là tấm thẻ đó có đúng là tấm thẻ thật của Ban chỉ đạo hay không, việc này đang chờ phía công an vào cuộc làm rõ.

Tối cùng ngày, ông Võ Khắc Thái, Bí thư quận 7, TP.HCM xác nhận người đàn ông тự xưɴԍ là “ban chỉ đạo quận 7” quậy ở siêu thị không nằm trong ban chỉ đạo ρнòиɢ ¢нốиɢ ∂ị¢н quận 7.

Theo ông Thái, ông đã chỉ đạo cho Công an quận 7 truy tìm. Thượng tá Trần Văn Hiếu – phó trưởng Công an quận 7 (TP.HCM) – cho biết công an quận đã nắm được vụ việc và đang χᢠмιин.

Ý kiến bạn đọc