9 điều cần biết trước khi ra rạp xem Kong: Skull Island

Được mệnh danh “kỳ quan thứ tám”, Kong lớn nhất từ trước tới nay, bộ phim đã quay phần lớn cảnh ở tại Việt Nam còn sở hữu nhiều bí mật bên trong.9 điều cần biết trước khi ra rạp xem Kong: Skull Island

9 điều cần biết trước khi ra rạp xem Kong: Skull Island

1. Nặng 1.400 tấn

Đây là phiên bản Kong khổng lồ nhất từ trước cho đến nay của Hollywood.

9-dieu-can-biet-truoc-khi-ra-rap-xem-kong-skull-island

2. Xây dựng dựa trên Kong 1933

Theo lời của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, anh đã không xây dựng một Kong hiện đại mà lại muốn đem lại cảm giác cổ đại, nguyên thủy, là một con quái vật khổng lồ đầy cô đơn quanh quẩn quanh hòn đảo.

3. Quê hương ở tại Đảo Đầu Lâu

Vị trí hòn đảo quê hương của Kong đã chưa từng được tác giả công bố chính thức. Ở phiên bản 2017, đảo Đầu Lâu nằm tại khu vực Thái Bình Dương.

4. Là một quái vật đúng nghĩa

Kong là phiên bản này sẽ không quá gắn bó mật thiết với nhân vật nữ chính, cũng không có mối quan hệ quái vật – người đẹp xảy ra như phần trước.

5. Có nhiều đối thủ

Ngoài đoàn thám hiểm do cựu quân nhân James Conrad dẫn đầu, các đối thủ khác là những sinh vật trên đảo Đầu Lâu như Skull Crawler – loài thằn lằn khổng lồ, Trâu nước khổng lồ, Nhện Rừng Tre, Bọ Ngựa Giáp Cứng, Thằn Lằn Bay hay Mực khổng lồ.

6. ‘Kỳ quan thứ tám’

Trong phiên bản đầu tiên năm 1933, Kong bị bắt nhốt ở New York và được gọi là “kỳ quan thứ tám” của thế giới. Cho đến tận bây giờ, danh xưng này vẫn gắn với tên tuổi của Kong.

7. Chưa là King

Trong phim lần này, Kong lớn nhất từ trước nhưng thực tế vẫn còn non, chưa ở đỉnh cao sức mạnh và chỉ đang trên con đường trở thành King Kong.

8. Sẽ mạnh mẽ hơn để đối đầu Godzilla trong tương lai

Chính vì vậy, Kong chưa thể so với “đối thủ truyền kiếp” Godzilla. Theo lời đạo diễn, Kong sẽ còn lớn lên theo thời gian và sẽ đủ sức ngang vai với Godzilla trong trận chiến sắp tới.

9. Thuộc “vũ trụ quái vật khổng lồ”

Từ năm 2014, Warner Bros. đã xây dựng một “vũ trụ quái vật” với những quái thú khổng lồ mang tên MonsterVerse, trong đó có Kong và Godzilla. Các quái thú khác sẽ xuất hiện trong các phần phim tiếp theo.

Ý kiến bạn đọc