Bà Phương Hằng xin lỗi vì đọc nhầm 9 tr.iệu thành 9 t.ỷ trong sao kê của Trấn Thành: Tại tôi toàn xài tiền t.ỷ

Bị dân mạng cười chê không ngớt, bà Phương Hằng đã phải xin lỗi vì đọc nhầm số tiền, bên cạnh đó còn lý giải rằng do xài tiền tỷ nên nhầm lẫn.

Những ngày vừa qua, Vbiz xôn xao chuyện quyên góp tiền từ thiện của các nghệ sĩ. Dân mạng thi nhau nghi vấn, đặt câu hỏi về sự minh bạch về danh sách sao kê. Rất nhiều nghệ sĩ đã có động thái quyết liệt để chứng minh sự trong sạch của bản thân, trong đó tiên phong là MC Trấn Thành. Chiều qua 7/8, ông xã Hari Won đã công khai gần 1000 trang giấy sao kê tài khoản quyên góp tiền từ thiện của mình.

MC Trấn Thành được rất nhiều sao Việt ủng hộ

Trước đó, dân mạng doanh nhân Phương Hằng từng livestream và thách thức rằng nếu MC Trấn Thành sao kê minh bạch thì bà sẽ tặng 50 tỷ. Tuy nhiên, sau khi nam MC sao kê thì nữ doanh nhân này đã ‘lật kèo’ và cho rằng chờ pháp luật vào cuộc. Fan của Trấn Thành khá bức xúc vì bà Hằng không giữ lời. Bên cạnh đó nữ CEO còn được phen ‘bẽ mặt’ khi đọc sai số tiền trong sao kê của Trấn Thành.

Cụ thể, lần chuyển khoản cuối cùng của MC Trấn Thành 9,570,806; tuy nhiên, bà Phương Hằng lại hùng hồn khẳng định: “Tôi vừa nhận được thông tin Trấn Thành vừa chuyển tiền đi vào lúc 13 giờ 42 phút với số tiền 9 tỷ mấy, chuyển vào thời điểm này với số tiền 9 tỷ mấy thì Trấn Thành đã giữ tiền tới giờ phút này trước 2 giờ mới chuyển đi và hành vi này giống với Hoài Linh. Đây là hành vi cực kỳ gian dối, cố giãy dụa, tới phút chót mới ói ra và cực kỳ khủng khiếp. 9 tỷ 570 triệu chuyển vào lúc 13 giờ 42 phút, tức là mới cách đây vậy thì nếu không có tôi lên tiếng thì số tiền này có được chuyển đi không quý vị?
Bao nhiêu tờ giấy sao kê quý vị có thấy thò đầu ra khỏi miệng hang. Nếu như tôi không bùng nổ thì số tiền này bao giờ mới được chuyển. Quý vị thấy ghê không, toàn ăn tiền tỷ không, đáng sợ chưa quý vị? Nếu giấy này là thật và chuyển thành công thì đây là mưu đồ ăn không được thì đưa ra và đây là bằng chứng đầu tiên cho thấy Trấn Thành đã yểm tiền”.

Bà Hằng nhầm lẫn nghiêm trọng khiến dân mạng được phen cười không ngớt

Không ít dân mạng đã ‘cười lăn lộn’ trước sự nhầm nhọt đáng ‘đi vào lòng đất’ này của bà chủ Đại Nam. Tuy nhiên, ngay sau đó bà Hằng đã được trợ lý của mình nhắc trong livestream rằng số tiền chính xác chỉ là 9 triệu chứ không phải 9 tỷ thì đã kịp thời đính chính: “Tôi tưởng 9 tỷ, tại tôi xài tiền tỷ nên tôi tưởng, xin lỗi quý vị. Bao nhiêu tờ giấy sao kê nữa thì chúng ta hãy đợi từ phía cơ quan điều tra và minh chứng là thật hay giả nha quý vị”.

Nhiều người cho rằng lời xin lỗi này chưa thỏa đáng bởi lúc trước bà Hằng mắng Trấn Thành té tát, tuy nhiên khi bản thân sai thì lại nhận lỗi qua loa và hời hợt. Hiện tại, rất nhiều sao Việt đã vô cùng thích thú và vui mừng khi Trấn Thành đã đại diện cho giới nghệ sĩ chơi ‘ra ngô ra khoai’ với bà Phương Hằng.

MC Trấn Thành xử lý khủng hoảng rất đáng nể trong Vbiz.

Nguồn: Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc