Bằng Cường sốc nặng khi thấy Ngân 98 phơi vòng 1 ngay trước mắt

Sau bức ảnh này, thì cư dân mạng hiện đang sốt sình sịch để điều tra mối quan hệ giữa Ngân 98 và nam ca sĩ Bằng Cường. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Bằng Cường sốc nặng khi thấy Ngân 98 phơi vòng 1

Bằng Cường sốc nặng khi thấy Ngân 98 phơi vòng 1

bang-cuong-soc-nang-khi-thay-ngan-98-phoi-vong-1

Trái ngược với những gì mà cặp đôi khác khi đã dính tin đồn hẹn hò, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã vẫn xuất hiện cùng với nhau khá thường xuyên và rất đều đặn. Mặc dù không lên tiếng để giải thích nhưng thông qua cách xưng hô, có thể thấy  đây là cặp đôi đã gián tiếp phủ nhận cái tin đồn này và chỉ giữ mối quan hệ thầy – trò.

bang-cuong-soc-nang-khi-thay-ngan-98-phoi-vong-1

Thế nhưng, điều mà khiến cư dân mạng vẫn không thể nào ngừng đặt ra nghi vấn đó là về cách ăn mặc của Ngân 98 mỗi khi cô xuất hiện cùng với Lương Bằng Quang. Theo đó, cô nàng này luôn diện những bộ cánh khá là thoải mái, có phần hơi hở bạo ngay ở tại trong studio hay là khu du lịch. Đặc biệt trong lần gần nhất, thì Ngân 98 còn chẳng thèm mặc nội y và nhún nhảy theo nhạc ngay bên cạnh của Lương Bằng Quang đã khiến dân tình không khỏi sốc nặng.


Trong khi làn sóng đnag chỉ trích về lối ăn mặc của hot girl ngực khủng vẫn đã chưa hạ nhiệt thì cô nàng lại “thêm dầu vào lửa” khi mà đăng ảnh chụp cùng với ca sĩ Bằng Cường. Và lại một lần nữa, cô nàng đã bị dân mạng hết lời phê phán khi mà nhìn vào chiếc áo hai dây hờ hững khoe gần như trọn vòng 1.

bang-cuong-soc-nang-khi-thay-ngan-98-phoi-vong-4

Gương mặt có phần khác lạ của cô nàng Ngân 98 cũng đã không gây chú ý bằng chiếc áo 2 dây hờ hững khoe vòng 1

Bên cạnh những bình luận đã chỉ trích, nhiều người cònđã  đặt ra thắc mắc về mối quan hệ giữa Ngân 98 và ca sĩ Bằng Cường. Thế nhưng,mà cả 2 vẫn đã im lặng và không giải thích gì thêm khiến cho dân mạng càng thêm nôn nóng. Liệu rằng giữa hot girl ngực khủng và nam ca sĩ Bằng Cường họ có mối quan hệ gì đây?

Ý kiến bạn đọc