Bộ phim đầu tiên Lương Thế Thành và Thúy Diễm

Thúy Diễm và Thế Thành là 1 cặp đôi lãng mạn, họ hay đóng phim chung với nhau. Vậy bộ phim đầu tiên Lương Thế Thành và Thúy Diễm

Xem thêm bài viết

Bộ phim đầu tiên Lương Thế Thành và Thúy Diễm

Trái tim hoa hồng

Đây là một bộ phim đầu tiên Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã đóng cặp với nhau ở trên màn ảnh. Trong phim, Chuyên cận (Lương Thế Thành) yêu say đắm ccoo Bảo Ngọc (Thúy Diễm). Anh cũng đã âm thầm giúp đỡ và đã sẵn sàng có mặt khi mà Bảo Ngọc cần. Tình yêu của họ được bạn bè học cùng đại học ủng hộ và vun vén.

Lương Thế Thành cũng đã gây ấn tượng nhờ vào diễn xuất tự nhiên, chân thật. Tạo một hình anh một chàng mọt sách, với cặp kính và quần tây ống rộng, và với khuôn mặt khờ khá thuyết phục khán giả. Lúc này, thì Thúy Diễm cũng đã mới đóng phim nên kinh nghiệm diễn xuất chưa nhiều. Cô cũng đã được chồng hướng dẫn và chia sẻ nhiều kỹ năng trước ống kính trong suốt quá trình quay phim.

Rau muống tháng 9

Trong phim, Lương Thế Thành đã vào vai Hiếu – trưởng phòng công ty AXZ, còn Thúy Diễm ở trong vai Cát Vy. Biết chuyện Vy đã được vào công ty là nhờ mối quan hệ của bố nên anh đã ra sức gây khó dễ, thử thách cô nàng. Tuy nhiên, những ác cảm ban đầu đã dần xóa bỏ khi họ làm việc ăn ý. Tình cảm giữa nhân viên và cả trưởng phòng đến với nhau tự nhiên.

Lúc này, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã vẫn là đồng nghiệp thân thiết ngoài đời. Thúy Diễm đã nhiều lần chia sẻ, cô rất ngưỡng mộ khả năng hóa thân vào nhân vật nhanh của nam diễn viên.

Ý kiến bạn đọc