Bột đậu xanh trị mụn dưỡng da mềm mịn tự nhiên các bạn gái

Hãy cùng mình tham khảo bột đậu xanh trị mụn dưỡng da mềm mịn tự nhiên các bạn gái nên biết dưới đây nhé.

Xem thêm

Bột đậu xanh trị mụn dưỡng da mềm mịn tự nhiên các bạn gái

Bột đậu xanh dưỡng da

Bột đậu xanh nó có ẩn chứa hết những công dụng rất tuyệt vời cho làn da của bạn, kể cả là da dầu hay là da khô. Nếu bạn sở hữu được da dầu bạn hãy trộn bột đậu xanh cũng sữa chua không đường hoặc là nước hoa hồng, đắp lên da như là mặt nạ thông thường. Bột đậu xanh sẽ giúp cho bạn loại bỏ độc tố trên da, giúp da bạn thêm mượt mà, tươi tắn.

Nếu sở hữu  được da khô bạn hãy trộn bột đậu xanh với mật ong nguyên chất, bột nghệ và sữa tươi không đường. Đắp lên mặt khoảng 20 phút và sau đó bạn rửa sạch, cảm nhận độ ẩm mềm mại mà bột đậu xanh đem lại.

Bột đậu xanh làm mờ vết nám

Sử dụng bột đậu xanh để mà làm phương pháp để trị nám hoàn toàn tự nhiên. Bạn chỉ cần dùng đến 4 – 5 thìa bột hạnh nhân, 1 thìa sữa tươi không đường với 1 thìa nước chanh và 1 thìa bột đậu xanh. Trộn các nguyên liệu lại thành hỗn hợp mịn và bạn đắp lên da mặt khoảng 30 phút, sau đó bạn sẽ rửa sạch. Nếu sử dụng thường xuyên những vết nám do ánh mặt trời sẽ biến mất hoàn toàn và da của bạn sẽ càng trắng sáng.

Bột đậu xanh trị mụn

Nếu những nốt mụn đang làm bạn trở nên lo lắng thì đừng quên sử dụng bột đậu xanh. Trộn sữa tươi không đường , bột nghệ và cả bột đậu xanh cho đến khi bạn có được hỗn hợp sền sệt. Đắp lên da mặt và rửa sạch sau 20 phút thư giãn. Bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt rất nhanh chóng nếu bạn chăm chỉ đắp mặt nạ này 3 lần/tuần.

Ý kiến bạn đọc