Cách trang điểm mắt cơ bản

Cách trang điểm mắt cơ bản – Với cách trang điểm như thế này thì sẽ giúp cho các bạn sở hữu được một đôi mắt có thần hơn hẵn. Nào các bạn hãy cùng chieu-cao.net tham khảo cách trang điểm mắt theo dưới đây để sỡ hữu được một đôi mắt đẹp.

Cách trang điểm mắt cơ bản

Đây là các bước đánh phấn mắt thông thường các bạn tham khảo để tạo cho mắt mèo sexy hơn nhé.

Chọn màu nâu đậm để tạo được bầu cho mắt. Lưu ý: phấn mắt rất là đậm ở tại đuôi mắt và đầu sát mi mắt để cho chúng ta tạo được độ sâu nhé.

Kẻ eyeline bằng chính gel kẻ mắt nhé. Kẻ mắt bằng gel rất là khó, nên dùng cọ bất tiện nhưng khi dùng chì thì rất dễ bị lem và sẽ nhanh bị phai.

Trước tiên thì chúng ta nên tạo khung bằng cách dùng cọ chấm thành những đường ngắt quãng. Sau đó, thì các bạn nên nối lại thành một đường thằng hoàn chỉnh và sau đó thì tô đen khoảng trống.

Hãy làm cho lông mi của chính các bạn trở nên thật sắc sảo cùng với mascara nhé.

Đây chính là tổng thể của gương mặt sau khi trang điểm. Các bạn chúng ta nên mặc trang phục phù hợp cùng với style trang điểm sắc sảo này nhé.

Với chính trang điểm này thì sẽ giúp cho bạn trông đẹp tự nhiên và quyến rũ hơn rất là nhiều đấy nhé. Hãy thử làm cho chính mình kiểu trang điểm này đi nhé. Chúc các bạn thành công nhé.

Ý kiến bạn đọc