Chặng đường đến hôn nhân của Thành Trung và bạn gái 9x

Vợ chưa cưới của MC Thành Trung đã từng bị cộng đồng mạng chỉ trích vì công khai đã ‘kể tội’ vợ cũ nam MC trên trang cá nhân. Chặng đường đến hôn nhân của Thành Trung và bạn gái 9x

Chặng đường đến hôn nhân của Thành Trung và bạn gái 9x

chang-duong-den-hon-nhan-cua-thanh-trung-va-ban-gai-9x

MC Thành Trung đã kết hôn lần đầu với nữ ca sĩ Thu Phượng. Cả hai có một cô con gái tên là Vi An và lặng lẽ chia tay sau 3 năm chung sống. Gần 1 năm sau khi đổ vỡ hôn nhân, Thành Trung đã tìm được tình yêu bên Ngọc Hương.
chang-duong-den-hon-nhan-cua-thanh-trung-va-ban-gai-9x-1
Bạn gái của MC Thành Trung sinh vào năm 1991, có ngoại hình xinh xắn, trẻ trung. Cô làm tiếp viên hàng không và đang  kinh doanh thời trang.
chang-duong-den-hon-nhan-cua-thanh-trung-va-ban-gai-9x
Theo tiết lộ của Ngọc Hương, cô và MC Thành Trung đã chính thức yêu nhau từ ngày 13/7/2013. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, thì Ngọc Hương vui vẻ đã nhận lời mời đi chơi của Thành Trung với một mục đích đơn giản là “lấy quan hệ cuối năm xin đôi vé xem Táo Quân”. Tuy nhiên, mà sau lần gặp gỡ đó, họ đã tìm thấy ở nhau sự đồng điệu và gắn bó cho tới ngay tận bây giờ.
chang-duong-den-hon-nhan-cua-thanh-trung-va-ban-gai-9x

Hẹn hò từ tháng 7/2013 nhưng mà đến tháng 1/2014, Thành Trung đã mới công khai chuyện yêu Ngọc Hương trên trang cá nhân. Từ đó,thì anh thoải mái đăng tải những bức ảnh tình tứ ở bên bạn gái.

chang-duong-den-hon-nhan-cua-thanh-trung-va-ban-gai-9x
Tháng 6/2014, vợ cũ của MC Thành Trung – và ca sĩ Thu Phượng đã khiến dư luận chú ý khi lên Facebook tố chồng cũ là giả tạo, không dành thời gian cho con gái nhưng mà lại đăng hình hai bố con tình cảm đã khiến cho các fan khen ngợi. Bên cạnh đó, thì nữ ca sĩ cũng không hài lòng việc chồng cũ thường xuyên đã khoe khoảnh khắc ngọt ngào ở bên tình mới trên trang cá nhân. Chia sẻ này của Thu Phượng đã khiến Thành Trung chịu nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Sau đó thì nam MC cũng lên trang cá nhân đã trách móc vợ cũ hành động thiếu suy nghĩ, khiến anh đã bị tổn thương.
chang-duong-den-hon-nhan-cua-thanh-trung-va-ban-gai-9x
Tranh cãi giữa MC Thành Trung và cả vợ cũ càng trở nên ồn ào hơn khi mà Ngọc Hương đã lên tiếng bênh vực người yêu và đã kể tội Thu Phượng. Ngọc Hương đã chỉ trích Thu Phượng cố tình là lấy con gái ra làm bình phong và đã nhồi nhét vào đầu bé những hình ảnh xấu về bố mình. Bạn gái Thành Trung cũng đã cho rằng Thu Phượng đã thường xuyên “làm trò”, đem chuyện con ốm đau lên Facebook để mà than vãn, tìm sự thương hại của “các mẹ bỉm sữa nông thôn”. Status của Ngọc Hươngđã  hứng phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, đặc biệt là các bà mẹ có con nhỏ. Sau đó, thì cô cũng gỡ bỏ status này khỏi trang cá nhân.
Để xoa dịu dư luận, MC Thành Trung đã thay mặt bạn gái mình, lên trang cá nhân để gửi lời xin lỗi đến những “bà mẹ bỉm sữa”. “Mong mọi người sẽ thông cảm cho sự bức xúc xuất phát từ tình yêu dành riêng cho mình. Các bạn cũng sẽ làm mọi cách để mà bảo vệ người mình yêu phải không? Xin lỗi vì đã vô tình lôi các bạn vào hai phe tốt xấu của một câu chuyện riêng tư. Mọi thứ đã sẽ dừng lại ở đây để mà chúng ta quay về với cuộc sống thật của mình”, anh viết. Ca sĩ Thu Phượng sau đó cũng đã im lặng, không còn tranh cãi qua lại với chồng cũ và cả bạn gái của anh.
chang-duong-den-hon-nhan-cua-thanh-trung-va-ban-gai-9x
Ngày 12/12/2016, MC Thành Trung đã úp mở trên trang cá nhân về kế hoạch làm đám cưới lần hai. Anh đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Ngọc Hương khi mà cô đang mặc váy cưới với lời chú thích: ‘Thêm một bước nữa… trên con đường của chúng mình’.
Key: Chặng đường đến hôn nhân của Thành Trung và bạn gái 9x, Chặng đường đến hôn nhân của Thành Trung và bạn gái 9x, Chặng đường đến hôn nhân của Thành Trung và bạn gái 9x
Ý kiến bạn đọc