Chỉ sau 2 tuần ‘Nơi này có anh’ đã đạt từng này view rồi, Sơn Tùng quá nhanh quá nguy hiểm

Chỉ sau 2 tuần ‘Nơi này có anh’ đã đạt từng này view rồi, Sơn Tùng quá nhanh quá nguy hiểm – Ca sĩ Sơn Tùng chỉ mất khoảng thời gian đúng 2 tuần để làm được điều này.

Chỉ sau 2 tuần ‘Nơi này có anh’ đã đạt từng này view rồi, Sơn Tùng quá nhanh quá nguy hiểm

MV Nơi này có anh đã chính thức ra mắt vào trong 00h00 ngày 14/2 và tính đến ngày hôm nay lthì chỉ  2 tuần, sau khi đã lập được hàng loạt thành tích, thì kỉ lục “khủng”, cuối cùng MV này cũng đã chạm được mốc là 50 triệu lượt xem. Với đà này, thì có lẽ chỉ cần khoảng là 1 tháng nữa thôi thì Sơn Tùng và với đại gia đình nhà Sky sẽ hoàn thành được nốt nửa chặng đường “cày view” còn lại để mà đưa Nơi này có anh của anh tiến thẳng đến đích là 100 triệu lượt xem.

chi-sau-2-tuan-noi-nay-co-anh-da-dat-tung-nay-view-roi-son-tung-qua-nhanh-qua-nguy-hiem-1

50 triệu lượt xem chỉ trong 2 tuần là thành tích mà ngay cả MV Lạc trôi còn phải chịu thua xa.

Sau khi mà Chúng ta không thuộc về nhau đã trở thành MV đầu tiên của chính nam ca sĩ Thái Bình vượt được ngưỡng 100 triệu lượt xem thì lần lượt, các MV Em của ngày hôm qua (được 90 triệu view), Lạc trôi (được 97 triệu view) sẽ nhanh chóng tiếp bước để ghi tên mình vào trong bảng vàng. Chưa kể, thì MV Nơi này có anh mới chính là một MV có được tốc độ tăng trưởng khủng khiếp nhất và ở trong tương lai, thì chắc chắn sẽ vượt mặt được các “đàn anh” về khoảng thời gian ngắn nhất để đạt đến thành tích này.

key: Chỉ sau 2 tuần ‘Nơi này có anh’ đã đạt từng này view rồi, Sơn Tùng quá nhanh quá nguy hiểm, Chỉ sau 2 tuần ‘Nơi này có anh’ đã đạt từng này view rồi, Sơn Tùng quá nhanh quá nguy hiểm

Ý kiến bạn đọc