Chi tiết việc nhóm yêu râu xanh đã phát trực tiếp cảnh đang cưỡng hiếp lên trên Facebook

Chi tiết việc nhóm yêu râu xanh đã phát trực tiếp cảnh đang cưỡng hiếp lên trên Facebook – Nhóm đàn ông thuộc gốc Tunisia đã ngang nhiên cưỡng hiếp một cô gái mới chừng khoảng 20 tuổi ở tại thành phố Stockholm, nước Thụy Điển rồi lại còn ngang nhiên phát trực tiếp cảnh mà chúng đang làm nhục nạn nhân lên trên Facebook khiến cho dư luận phải phẫn nộ.

Chi tiết việc nhóm yêu râu xanh đã phát trực tiếp cảnh đang cưỡng hiếp lên trên Facebook

Theo Express, thì cảnh sát nước Thụy Điển hiện đang tiến hành một cuộc điều tra chính thức vào chính nhóm yêu râu xanh đã bị cáo buộc là cưỡng hiếp tập thể một cô gái trẻ và đa phát trực tiếp những tội ác của chúng lên trên Facbook.

chi-tiet-viec-nhom-yeu-rau-xanh-da-phat-truc-tiep-canh-dang-cuong-hiep-len-tren-facebook

Ảnh minh họa

Video về vụ việc vụ cưỡng hiếp này đã được chuyển trực tiếp tới cho cảnh sát nhờ một người đàn ông thuộc gốc Ả Rập, người đã phát hiện ra video trực tiếp đã được phát trên Facebook của chính một nhóm người Tunisia ở tại phương Tậy.

Người đàn ông này cũng đã xem và đã ghi lại một đoạn video bằng chính chiếc điện thoại di động vào ngày 26/1 và đã báo cho cảnh sát.

Tuy nhiên, thì sau đó, người đã báo tin bị nhận rất nhiều đe dọa nghiêm trọng.

‘Nhiều người Tunisia đã bảo vệ cho các kẻ đó và họ đã xem tôi như là người chống Tunisia bởi tôi đã tố cáo đồng hương của chính họ. Tôi xem đó chính là một tội ác nghiêm trọng nhưng những người đó thì lại không. Họ xem đó như là nhưng điều bình thường’, người báo tin đã chia sẻ.

Cảnh sát của Stockholm cho biết, hiện tại họ vẫn chưa nhận được đơn tố cáo từ phía nạn nhân và hiện họ đang rất nỗ lực để có thể tiếp tục điều tra vụ việc.

Ý kiến bạn đọc