Chiều cao của Robert Bobroczky chàng trai 17 tuổi cao 2,34 mét được làng thể thao săn đón

Robert Bobroczky một chàng trai trẻ tuổi nhưng lại có chiều cao khủng. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Chiều cao của Robert Bobroczky chàng trai 17 tuổi cao 2,34 mét được làng thể thao săn đón

Chiều cao của Robert Bobroczky chàng trai 17 tuổi

chieu-cao-cua-robert

Không chỉ lọt vào mắt xanh của nhiều các đội bóng NBA, Robert Bobroczky còn đã được nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng săn đón.

Sở hữu một vẻ ngoài cao ráo, sáng sủa là một ước mơ của biết bao người. Nhờ có một chiều cao ấn tượng 2,34 mét khi mà mới tròn 17 tuổi, Robert Bobroczky chính là một chàng trai vàng mà làng thể thao thế giới đang tìm kiếm.

Từ khi còn nhỏ, thì Robert đã cao hơn hẳn với các bạn đồng trang lứa.

chieu-cao-cua-robert

Được biết, thì Robert sinh ra ở tại thành phố Arad, Romania. Khác với bạn bè đồng trang lứa, thì Robert lại may mắn sở hữu một chiều cao vượt trội. Khi vừa tròn 12 tuổi,thì chàng trai người Romania đã cao khoảng 2,13 mét. Tới thời điểm hiện tại, thì chiều cao của anh đã chạm mốc 2,34 mét. Tuy nhiên,thìRobert chỉ nặng hơn 86kg.


chieu-cao-cua-robert

Thực ra, cái tên Robert Bobroczkyđã  không còn quá mới mẻ với giới thể thao. Cách đây vài năm, thì chàng trai này đã trở thành một mục tiêu săn đón của nhiều đội bóng NBA và nhiều các câu lạc bộ bóng đá danh tiếng như là Real Madrid Baloncesto hay là Barcelona Basquet. Cuối cùng, thì Robert đã quyết theo nghiệp bóng rổ giống như là cha ruột của mình.

chieu-cao-cua-robert

Nhằm giúp con trai mình theo đuổi giấc mơ, cả gia đình đã cùng với Robert chuyển tới Mỹ để mà anh được đào tạo trong một môi trường tốt nhất. Bên cạnh đó, thì họ cũng tham khảo nhiều chuyên gia dinh dưỡng để mà giúp Robert cải thiện cân nặng và có một chế độ tập luyện hợp lý. Hy vọng rằng ở trong tương lai, chàng trai này sẽ trở thành một vận động viên tài năng.

Ý kiến bạn đọc