Chiều cao của Trịnh Thăng Bình – Lí do chia tay Yến Nhi

Chiều cao của Trịnh Thăng Bình – Trịnh Thăng Bình là cái tên chẳng còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về anh nhé

Chiều cao của Trịnh Thăng Bình – Tiểu sử của Ca sĩ Trịnh Thăng Bình

chieu-cao-cua-trinh-thang-binh

Ngày sinh của anh : 30/04/1988

Thuộc chòm sao : Kim Ngưu

Nhóm máu của anh: B

Chiều cao của Trịnh Thăng Bình : 1,78m

Sở thích của anh : sáng tác nhạc và bóng đá…

Năm 2006 – 2008 :anh gia nhập nhóm nhạc A#

Năm 2009 – 2011 : anh gia nhập công ty Wepro

Năm 2011 trở đi :anh làm ca sĩ tự do.

chieu-cao-cua-trinh-thang-binh

Nam ca sĩ Bình đã gia nhập nhóm La Thăng cùng với hai thành viên là Minh Tuấn, Việt Hải vào năm 2006. Sau khoảng 2 năm , anh đã tách nhóm và đã phát triển sự nghiệp riêng của mình là hát solo. Sau khi anh tách nhóm, anh đã ra mắt album đầu tay của mình mang chính tên mình và để khẳng định lối đi riêng cũng mình như vai trò là sáng tác nhạc. Vào năm 2011, nam ca sĩ này đã phát hành ra album thứ hai là “Summer love” với nhiều bản hit được các bạn trẻ yêu mến như là : Lời chưa nói, Đã biết sẽ có ngày hôm qua, và  Đã lâu không gặp…

Trong sự nghiệp sáng tác của ca sĩ Trịnh Thăng Bình thành công và đã gây tiếng vang nhất  là ca khúc “Người ấy” chính anh thực hiện. Sau sự đánh dấu về bước ngoặc lớn trong sự nghiệp âm nhạc của anh , Trịnh Thăng Bình đã chuyển hướng để trở thành một nhà sản xuất âm nhạc khá chuyên nghiệp. Trịnh Thăng Bình đã tự viết và đã tự thể hiện những câu chuyện âm nhạc cho chính mình.Đa phần là những ca khúc khá buồn, nhưng chính điều đó đã tạo nên được nét riêng biệt và dấu ấn với những sáng tác của anh và đã mang thương hiệu riêng của Trịnh Thăng Bình như là  “Đã lâu không gặp”, “Đã biết sẽ có ngày hôm qua”, và “Lời chưa nói”, “Tàn phải”….đều là những bản hit lớn trong sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

chieu-cao-cua-trinh-thang-binh

Trong năm 2015 anh đã đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài lưu diễn bằng MV “Sài Gòn Đêm Nay“,  ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã nhận được nhiều phản hồi vô cùng rất tích cực từ khán giả, và tạo tiền đề cho loạt dự án tiếp theo mà nam ca sĩ này cho ra mắt .Năm 2015 là thời điểm ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã thực hiện khá nhiều dự án rất đặc biệt. Bên cạnh vai trò là nhạc sĩ – ca sĩ, Trịnh Thăng Bình còn đã phát triển công việc của một producer và sắp tới là anh kinh doanh về thời trang

chieu-cao-cua-trinh-thang-binh

Các giải thưởng Trịnh Thăng Bình đã đạt được – Chiều cao của Trịnh Thăng Bình

chieu-cao-cua-trinh-thang-binh

Chiều cao của Trịnh Thăng Bình giúp anh luôn nổi bật

– Giải thưởng anh nhận được “Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất” do Làn Sóng Xanh lần thứ 16 năm 2013.

– Giải thưởng của anh là“Top 20 ca sĩ của năm” được YANTV trao giải năm 2013.

– Giải thưởng “Album của năm” doZing MP3 trao giải với album nổi tiếng “Người Ấy”

– Giải thưởng “Ca khúc Pop/Rock được yêu thích nhất” được Zing MP3 trao giải các khúc “Người Ấy”.

Nghi vấn Trịnh Thăng Bình sửa mũi – Chiều cao của Trịnh Thăng Bình

chieu-cao-cua-trinh-thang-binh

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình: Sau một thời gian anh vắng bóng trong showbiz, Trịnh Thăng Bình đã quay trở lại và gây ấn tượng nhất chính là sự thay đổi về diện mạo của anh. Chiếc mũi hiện tại của anh cũng đã có sự thay đổi khá rõ rệt. Trước đây,thì chiếc mũi của anh phần cánh mũi khá rộng, hơi hếch lên. Nhưng nay thì trông thon gọn hơn trước và tạo nét thanh thoát cho khuôn mặt của anh hơn.

Lý do Trịnh Thăng Bình chia tay của tôi và Yến Nhi rất ngớ ngẩn

chieu-cao-cua-trinh-thang-binh

Đã tuyên bố là chia tay sau một thời gian họ công khai yêu nhau trên báo, nhưng giờ anh và ca sĩ Yến Nhi vẫn hợp tác trong các dự án âm nhạc sắp đến?

Tôi không phải tuýp người là lấy tình cảm ra để đánh bóng công việc của mình, có nhiều cái để tôi làm hơn là việc nhảm và ngớ ngẩn đó. Thời điểm mà mọi người biết tôi và Nhi đang yêu nhau thì chúng tôi đã quen lâu rồi, từ hồi còn ở nhóm La Thăng, đến nay đã hơn 7 năm.

Lí do chia tay với ca sĩ Yến Nhi?

chieu-cao-cua-trinh-thang-binh

Lúc tôi đã tách ra hoạt động solo riêng, chị em của Nhi cũng là người đã hỗ trợ, giới thiệu nhiều show diễn cho tôi. Sau này khi tôi đi vào sáng tác, tôi có viết những ca khúc đầu tay cho chị em của Nhi hát. Chúng tôi đã gặp gỡ nhiều trong công việc, avf cứ thế khắng khít dần rồi lại nảy sinh tình cảm và yêu nhau thôi

chieu-cao-cua-trinh-thang-binh

Suốt 2 năm chúng tôi yêu nhau, chúng tôi có rất nhiều khúc mắc. Hai đứa chính thức nói lời chia tay  với nhau vì một lý do rất là ngớ ngẩn: hẹn đi chơi nhưng đứa bận việc, đứa thì lại không đúng giờ. Đến giờ khi chúng tôi gặp lại, hai đứa vẫn không hiểu vì sao chúng tội lại chấm dứt như thế. Nhưng chuyện thì cũng đã xảy ra rồi. Đó như là một giọt nước tràn ly cho những vấn đề đã tồn đọng bấy lâu nay không được giải quyết.

Hiện giờ quan hệ của cả hai như thế nào?

chieu-cao-cua-trinh-thang-binh

Nói là bạn tốt thì là không phải. Vì từng yêu nhau rồi khi chia tay, sao quay lại làm bạn tốt được nữa. Nhưng chúng tôi vẫn còn có những mối quan hệ công việc và cả hai đều đã ý thức được rằng, có gì giúp được nhau thì giúp thôi chứ không phải chia tay rồi là lại trở mặt nhau luôn.

Ca sĩ Yến Nhi là cô gái thứ bao nhiêu trong danh sách người tình của anh?

chieu-cao-cua-trinh-thang-binh

Từ 18 tuổi đến bây giờ, tôi luôn có người yêu, nhưng người tôi yêu lâu nhất là 2 năm, cứ thế mà chia ra thôi. Rõ ràng muốn có người yêu thì tôi phải hẹn hò, cà phê,hay xem phim để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nếu sau một thời gian tiếp xúc, thì thấy không hợp thì buông. Người ta thấy tôi hôm nay đi với người này, ngày mai đi với người kia thì họ vội gán cho “tội danh” đào hoa. Trong khi đó chỉ là giai đoạn chúng tôi tìm hiểu và có khi chỉ là cùng đi ăn uống với bạn bè bình thường thôi.

Mặc dù tuyên bố có nhiều bạn gái nhưng Trịnh Thăng Bình vẫn bị nhiều người cho là gay?

chieu-cao-cua-trinh-thang-binh

Cái này thì nhiều người nói lắm! Chắc họ thấy tôi có tướng công tử, da trắng, và không hút thuốc uống rượu thì bảo là không nam tính rồi kết luận lung tung là tôi bị… gay. Nhưng nam tính thì cứ phải xăm trổ,hay thuốc lá rượu chè à? Tôi thấy nhiều người vẻ bên ngoài bặm trợn và hầm hố nhưng bên trong họ vẫn là phụ nữ đấy.

Chiều cao của Trịnh Thăng Bình, Chiều cao của Trịnh Thăng Bình, Chiều cao của Trịnh Thăng Bình

Ý kiến bạn đọc