Chiều cao Hot girl Đỗ Thanh Huyền My

Chiều cao Hot girl Đỗ Thanh Huyền My – Đỗ Thanh Huyền My chính là thí sinh nổi bật trong cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2014 được rất nhiều người biết đến bởi giống tên á hậu Huyền My. Sở hữu một gương mặt xinh xắn, cùng làn da trắng hồng, và chiều cao nổi trội 1,71 m với số đo 3 vòng 84-62-88. Đỗ Thanh Huyền My luôn rất tự tin khoe dáng trong từng bức ảnh. Bài viết chiều cao Hot girl Đỗ Thanh Huyền My dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về chiều cao cùng những thông tin về cô.

Chiều cao Hot girl Đỗ Thanh Huyền My

chie-cao-hot-girl-do-thanh-huyen-my

Hot girl Đỗ Thanh Huyền My sinh ngày 22-10-1994, 25 tuổi.

Đỗ Thanh Huyền My hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Đỗ Thanh Huyền My là thí sinh nổi bật trong cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2014 được rất nhiều người biết đến do giống tên á hậu Huyền My. Sở hữu một gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng, và chiều cao nổi trội 1,71 m với số đo 3 vòng 84-62-88. Đỗ Thanh Huyền My luôn rất tự tin khoe dáng trong từng bức ảnh. Đỗ Thanh Huyền My hiện đang là sinh viên khoa Kế toán, đại học Điện lực. Bên cạnh đó, 9X còn thường xuyên tham gia vào làm mẫu ảnh, đóng MV và kinh doanh một số sản phẩm thời trang.

Đỗ Thanh Huyền My thời trẻ

Huyền My là một trong số những người mẫu tham dự vào tuần lễ thời trang Hà Nội Fashion week 2014. Trước đó, cô còn lọt vào Top 7 cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 được tổ chức lần đầu tiên ở Hà Nội. Trang cá nhân của cô hiện đang sở hữu hàng trăm lượt người theo dõi. Điều này được cho là nhờ sự trùng hợp tên thú vị cùng với Á hậu Việt Nam 2014- Nguyễn Trần Huyền My.

Mặc dù theo học tại ĐH Điện lực, nhưng mà trong tương lai, Huyền My luôn mong muốn mình trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Ngoài ra, 9X còn dự định sẽ gây dựng được một cửa hàng thời trang lớn để được thỏa mãn đam mê kinh doanh.

Cuộc sống gia đình Đỗ Thanh Huyền My

Sở thích của Huyền My đó là đi du lịch cùng gia đình, dạo phố, ăn vặt, xem phim ma… Sở đoản chính là nấu ăn hay làm bị ngọt quá vì thích ăn ngọt.

Hotgirl Điện lực Đỗ Thanh Huyền My khoe đường cong gợi cảm

Sở hữu một gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng, và một chiều cao nổi trội 1,71 m, Đỗ Thanh Huyền My luôn tự tin khoe dáng ở trong từng bức ảnh.

chieu-cao-hot-girl-do-thanh-huyen-my-1

Đỗ Thanh Huyền My sinh năm 1994, ở Hà Nội, hiện là sinh viên năm 3, khoa Kế toán, trường đại học Điện lực. Bên cạnh đó, 9X còn thường xuyên tham gia vào làm mẫu ảnh, đóng MV và kinh doanh một số sản phẩm thời trang. Đầu năm nay, Huyền My là một trong số những người mẫu tham dự vào tuần lễ thời trang Hà Nội Fashion week 2014.

chieu-cao-hot-girl-do-thanh-huyen-my-2

Trước đó, cô sinh viên năm 3 của trường Điện lực còn lọt Top 7 cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 đã được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội.

Trong cuộc sống, tuy đã tham gia vào nhiều công việc khác nhau, nhưng mà Huyền My vẫn được nhận xét có tính cách khá trẻ con và bướng bỉnh.

Công việc được gặp gỡ rất nhiều nhân vật tài giỏi, nổi tiếng, nhưng mà Huyền My cho biết, thần tượng lớn nhất của cô vẫn luôn là bố mẹ. Bởi vì theo My, trước đó bố mẹ cô đã xây dựng cơ nghiệp từ hai bàn tay trắng sau khi cô phải hi sinh, đánh đổi rất nhiều thứ. Đó chính là một điều cô trân trọng và muốn học tập theo.

chieu-cao-hot-girl-do-thanh-huyen-my-2

Nụ cười rạng rỡ…

chieu-cao-hot-girl-do-thanh-huyen-my-3

…và đôi chân dài miên man lại luôn là điểm thu hút mọi người của Huyền My.

chieu-cao-hot-girl-do-thanh-huyen-my-4

Mặc dù theo học tại trường ĐH Điện lực, nhưng trong tương lai, Huyền My luôn mong muốn mình trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Ngoài ra, 9X còn dự định sẽ gây dựng được một cửa hàng thời trang lớn để thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh.

Một cảnh trong MV mà Huyền My đã tham dự.

chieu-cao-hot-girl-do-thanh-huyen-my-5 chieu-cao-hot-girl-do-thanh-huyen-my-9 chieu-cao-hot-girl-do-thanh-huyen-my-8 chieu-cao-hot-girl-do-thanh-huyen-my-7 chieu-cao-hot-girl-do-thanh-huyen-my-6

Ý kiến bạn đọc