Chiều cao Hot girl Trần Đoàn Bảo Ngọc

Chiều cao Hot girl Trần Đoàn Bảo Ngọc – Trần Đoàn Bảo Ngọc là hot girl nổi tiếng của Sài thành nhờ sở hữu một gương mặt xinh đẹp, làn da trắng, đôi mắt to và một nụ cười tươi sáng. Nhan sắc của Bảo Ngọc khiến cho nhiều người nhầm tưởng là ngôi sao giải trí của xứ sở Kim chi. Trên trang Facebook cá nhân của Bảo Ngọc hiện thu hút được hơn 53.000 lượt theo dõi trang. Vậy muốn biết hot girl Trần Đoàn Bảo Ngọc cao bao nhiêu qua bài viết chiều cao của hot girl Trần Đoàn Bảo Ngọc dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Chiều cao Hot girl Trần Đoàn Bảo Ngọc

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-10

 

Trần Đoàn Bảo Ngọc là hot girl nổi tiếng của Sài thành nhờ sở hữu một gương mặt xinh đẹp, làn da trắng, đôi mắt to và một nụ cười tươi sáng. Nhan sắc của Bảo Ngọc khiến cho nhiều người nhầm tưởng là ngôi sao giải trí của xứ sở Kim chi. Trên trang Facebook cá nhân của Bảo Ngọc hiện đã thu hút được hơn 53.000 lượt theo dõi trang.

Tiểu sử Hot girl Trần Đoàn Bảo Ngọc

Hot girl Trần Đoàn Bảo Ngọc sinh năm 2001, 19 tuổi

Trần Đoàn Bảo Ngọc hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Bảo Ngọc hiện tại đang là học sinh của trường THPT Phan Đăng Lưu ở Tp. Hồ Chí Minh. Nhờ sở hữu một gương mặt đẹp, gu thời trang theo phong cách Hàn Quốc và cá tính khiến cho cô luôn nổi bật trước đám đông, và nhận được rất nhiều tình cảm của cộng đồng mạng.

Cô cũng giống như bao người bạn cùng trang lứa, Bảo Ngọc rất thích chụp ảnh, và cô nàng luôn ước mơ sẽ trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Được biết, Bảo Ngọc vừa mới hợp tác cùng với một kênh giải trí để bắt đầu tiến thân vào sự nghiệp người mẫu ảnh. Cô nàng 2X này cũng đã cho biết, sắp tới cô sẽ quay một số clip để chia sẻ cách trang điểm, làm đẹp để giao lưu, kết bạn và có cơ hội tương tác nhiều hơn đối với nhiều người trên mạng xã hội. Dù cho chụp hình với phong cách thời trang nào thì ở Bảo Ngọc vẫn toát lên được vẻ hiện đại, sự tươi sáng và rạng rỡ.

Bảo Ngọc từng đăng một bài viết chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi cô bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, và đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của nhiều cư dân mạng. Bảo Ngọc cho biết, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhưng mà cũng rất luyến tiếc bởi vì đã không thể xác nhận hết những lời mới kết bạn của mọi người. Tuy nhiên, Bảo Ngọc vẫn luôn luôn cố gắng trả lời hết các bình luận của mọi người. Qua bài biết này, hot girl 9X Sài Thành cũng bày tỏ sự cảm ơn tới những ai đã luôn ủng hộ và quan tâm tới cô.

Cô bạn sinh năm 2001 ở Sài Thành gây chú ý bởi gương mặt đẹp tựa mỹ nhân Hàn

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc

Sở hữu một làn da trắng trẻo, đôi mắt to tròn và nụ cười rạng rỡ như ngôi sao giải trí xứ sở kim chi, Trần Đoàn Bảo Ngọc cũng đã thu hút hàng chục nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-1

Trần Đoàn Bảo Ngọc sinh năm 2001 ở TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại Bảo Ngọc đang là học sinh của trường THPT Phan Đăng Lưu.

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-2

Gương mặt sáng cùng với gu thời trang cá tính mang phong cách Hàn Quốc chính là một trong số những lợi thế giúp cô bạn này gây chú ý với mọi người.

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-3 chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-4

Sở thích của Ngọc đó là được chụp hình, ước mơ sau này của cô nàng là sẽ trở thành người mẫu ảnh. Được biết Ngọc vừa chính thức cộng tác cùng với một kênh giải trí để bắt đầu sự nghiệp làm người mẫu ảnh của mình.

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-5

Ngọc cho biết: ” Sắp tới Ngọc sẽ quay một số clip chia sẻ cách làm đẹp và giao lưu, tương tác với các bạn bè trên trang mạng xã hội nhiều hơn”.

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-6 chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-8 chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-7

Ngọc tâm sự: “Mình rất hạnh phúc khi được rất nhiều người quan tâm trên mạng xã hội, cũng có chút luyến tiếc khi không thể nào xác nhận hết những lời mời kết bạn của các bạn được. Tuy nhiên mình luôn cố gắng trả lời lại những bình luận của mọi người và nhân đây mình cũng xin gửi lời cảm ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ và quan tâm tới mình”.

Cô gái Sài thành có khuôn mặt tựa hot girl Hàn Quốc

Sở hữu khuôn mặt đẹp cùng với phong cách thời trang khá giống các hot girl Hàn Quốc, cô gái Sài thành sinh năm 2001 đã bất ngờ gây sốt trên mạng.

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-9

Sở hữu một làn da trắng trẻo, đôi mắt to tròn và nụ cười rạng rỡ như ngôi sao giải trí xứ sở kim chi, cô gái Sài thành đã thu hút hàng chục nghìn người theo dõi trên trang mạng xã hội. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-10

Nữ sinh Sài thành đã được nhắc tới đó là Trần Đoàn Bảo Ngọc sinh năm 2001 tại TP. HCM. Hiện tại cô bạn này đang là học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu.

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-11

Gương mặt sáng cùng với guu thời trang cá tính mang phong cách Hàn Quốc chính là một trong số những lợi thế giúp Bảo Ngọc gây chú ý với mọi người

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-12

Được biết Bảo Ngọc hiện vừa là cộng tác cùng với một kênh giải trí để bắt đầu sự nghiệp làm người mẫu ảnh của mình.

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-13

Bên cạnh đó, sở thích của nữ sinh 2001 Sài thành này đó là được chụp hình, ước mơ sau này của cô nàng là trở thành người mẫu ảnh.

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-14

Chia sẻ với bạn bè trên trang cá nhân của mình sau khi bất ngờ được rất nhiều người biết tới, Bảo Ngọc nói:”Mình rất hạnh phúc khi được nhiều người quan tâm trên trang mạng xã hội, cũng có chút luyến tiếc khi không thể nào xác nhận hết những lời mời kết bạn của các bạn được”.

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-15

“Tuy nhiên mình luôn cố gắng trả lời lại những bình luận của mọi người và nhân đây mình cũng xin gửi lời cảm ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ và quan tâm tới mình”. Cô bạn sinh năm 2001 cho biết thêm.

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-16

Xinh đẹp trong mọi góc độ, cô gái 2001 Sài thành khiến cho bất cứ ai cũng không thể bàng quang trước mình.

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-17

Dù cho bất cứ phong cách thời trang nào, Bảo Ngọc luôn ngời ngời và thu hút người nhìn.

chieu-cao-hot-girl-tran-doan -bao-ngoc-18

Cùng nhau ngắm nhìn những hình ảnh của cô bạn Sài thành 2001 bất ngờ nổi tiếng nhờ vào khuôn mặt giống Hàn Quốc.

Ý kiến bạn đọc