Chiều cao và tiểu sử của BLV Biên Cương

Tạ Biên Cương một BLV nổi tiếng bởi những câu bình luận bóng đá ví von hài hước của anh. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về chiều cao và tiểu sử cuả BLV Biên Cương nhé.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-blv-bien-cuong

Chiều cao và Tiểu sử của BLV Biên Cương

+Anh là em trai của chị Tạ Bích Loan- là một người đã có thâm niên làm việc khá lâu dài trong VTV

+Anh sinh vào năm 1982

+Anh đang là một BLV bóng đá của kênh VTV, và tham gia làm BTV cho 360 Độ Thể Thao,……

– Hiện nay thì trên các trang mạng của Việt Nam đã đang đưa tin rầm rộ về ảnh chế, troll BLV Tạ Biên Cương. Họ thường nói là anh là quá ngây thơ, có người thì nói là anh lại quá lố, yêu cầu anh thôi BLV bóng đá

chieu-cao-va-tieu-su-cua-blv-bien-cuong

Tạ Biên Cương sinh vào năm 1982 tại Lý Nhân, thuộc Hà Nam. Hiện nay anh đang làm bình luận viên cho Thể thao tại Đài Truyền hình Việt Nam. Ngay từ khi anh bắt đầu sự nghiệp bình luận viên truyền hình, thì Tạ Biên Cương đã khá nổi tiếng bởi những câu nói “bất hủ” của anh. Trên các trang mạng xã hội, thì không ít các topic, diễn đàn, hay group được thành lập chỉ để mà “soi” bình luận viên này.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-blv-bien-cuong

Theo cộng đồng mạng, thì Tạ Biên Cương đã được coi là một “thảm họa”. Những câu bình luận khá “vô duyên” của anh lại luôn khiến dân mạng yêu bóng đá phải …”cười ra nước mắt”. Nhưng cũng nói của anh được chính họ  truyền tay nhau. Trong đó có thể kể đến là những câu nói có một không hai như là:

Anh Vui vì được rấ nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm

chieu-cao-va-tieu-su-cua-blv-bien-cuong

Bên cạnh những ý kiến để phê phán và chỉ trích, thì vẫn có rất là nhiều người khen BLV Tạ Biên Cương là một người trẻ, có một khiếu hài hước, nhất là trong những trận cầu đỉnh cao của anh. Nhiều người thần tượng anh bởi cách “chém gió” của anh rất là dí dỏm và hài hước.

Bạn đọc Trần Huy Dũng đã cho biết: “BLV Biên Cương đã bình luận sôi nổi và rất khá thú vị. Lúc đầu khi mà xem mình thì hơi ức chế, nhưng sau thấy cái cách suy nghĩ và ví von của anh ấy khá là dí dỏm. Mọi người cần nhìn nhận cả những mặt tốt của anh ấy nữa nhé”.

BLV Tạ Biên Cương đã bày tỏ: “Trước khi anh bước vào những giải đấu lớn như là EURO, World Cup, thì chúng tôi đều phải chuẩn bị về mọi mặt từ kiến thức cho tới sức khỏe. Đương nhiên, thì chuyện nói nhiều, nói sai ở những thời điểm cụ thể rất là khó tránh khỏi và cũng mong người hâm mộ có thể thông cảm cho những BLV như chúng tôi.

Thực lòng,thì tôi cảm thấy mình khá là may mắn khi mà được người hâm mộ quan tâm. Những góp ý của giới cộng đồng mạng cũng sẽ giúp tôi sửa chữa, và hoàn thiện mình hơn”.

 “Từ khi World Cup khởi tranh cho tới thời điểm này, thì tôi không thấy mình mắc sai sót lớn nào trong những trận đấu được bình luận. Oscar – nghệ sĩ, công nhân, hay dũng sĩ, đấu sĩ…, tôi thấy tôi có gì sai đâu khi mà nhìn vào những gì Oscar đã thể hiện trong trận đấu đó? Ngay cả báo chí quốc tế cũng đã có nhận định như vậy” – BLV Biên Cương chia sẻ.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-blv-bien-cuong

Nhiều bức ảnh của BLV Tạ Biên Cương đã được mang ra làm… ảnh chế!

chieu-cao-va-tieu-su-cua-blv-bien-cuong-9

Khi được hỏi về anti fans của Cương, Tạ Biên Cương đã cho biết: “Chúng tôi khi mà đã trải nghiệm được những cảm giác của các bạn khán giả, và trải qua nghề BLV, thì chúng tôi đã cũng cố gắng cao nhất để mà đáp ứng được nhu cầu của mọi người, với tư cách là một khản giả truyền hình theo dõi các trận đấu bóng đá của quốc tế. Có một điều nói thật rằng, chúng tôi, những BLV của kênh VTV3 đều đã cố gắng nỗ lực hết mình để mà có thể truyền lửa cho khán giả, truyền tải được cái hồn của trận đấu đến người theo dõi”.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-blv-bien-cuong

Nghe Tạ Biên Cương bình luận mãi thì thành ra nghiện” – Chiều cao và tiểu sử cuả BLV Biên Cương

chieu-cao-va-tieu-su-cua-blv-bien-cuong

“Nói thật là tôi nghe mãi thành nghiện, xưa chê anh này bình luận, giờ lại khoái vì đã được anh chọc cười. Xưa gạch đá anh nhưng giờ tôi lỡ mê cái kiểu của anh rồi”, một độc giả đã chia sẻ.

Tối ngày 2/6, BLV Tạ Biên Cương đã trở thành một tâm điểm của dư luận, với lời nói ví von “hữu dũng vô mưu” ở pha lập công ấn định của tỷ số 5-1 của Văn Toàn trong trận đấu với U23 của Malaysia. Đây không phải là một lần đầu tiên mà BLV Tạ Biên Cương đã “gây bão” với những câu bình luận của mình. Thậm chí là trên các diễn đàn bóng đá, thì những lời nhận xét “để đời” của anh đã được đúc kết thành  một “tuyển tập” hay trở thành một seri ảnh chế ăn khách.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-blv-bien-cuong

Nhận xét về phong cách bình luận của BLV Tạ Biên Cương, nhiều CĐV đã tỏ rõ thái độ là không thích, thậm chí là còn gọi anh là một “thảm họa” hay là “thánh chém gió”. Tuy nhiên, cũng không ít người đã có cảm tình với BLV sinh năm 1982 này. Rất nhiều người đã khen BLV Tạ Biên Cương là BLV có khiếu hài hước, nhất là trong những trận đấu đỉnh cao.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-blv-bien-cuong

Với những người rất ủng hộ Tạ Biên Cương thì cái điểm cộng của anh chính là phong cách bình luận rất  sôi nổi cùng với những câu nói ví von hài hước. “Cực thích Tạ Biên Cương bình luận luôn. Ví von rất là hay. Trận nào anh này bình luận thì mình đều xem dù đó không phải là trận mình thích”, độc giả Thu Thảo đã cho biết.

Key:Chiều cao và tiểu sử cuả BLV Biên Cương,Chiều cao và tiểu sử cuả BLV Biên Cương,Chiều cao và tiểu sử cuả BLV Biên Cương

Ý kiến bạn đọc