Chiều cao và Tiểu sử của ca sĩ Thanh Ngọc, chồng là bác sĩ

Ca sĩ Thanh Ngọc sinh vào ngày 13-8-1983 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử của ca sĩ Thanh Ngọc

Chiều cao và Tiểu sử của ca sĩ Thanh Ngọc

chieu-cao-va-tieu-su-cua-ca-si-thanh-ngoc

Cô sinh ra thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Thanh Ngọc đã xếp hạng nổi tiếng thứ 60625 trên thế giới và xếp thứ 392 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Ca sĩ Thanh Ngọc chia sẻ về hạnh phúc về gia đình

Vừa là vợ chồng, và vừa là bạn thân

Chồng Thanh Ngọc là Đức Thiệp, từng là bạn học chung thời phổ thông và giờ đây thì anh đang là bác sĩ. Hồi còn là một học sinh hai người thì chưa có tình cảm gì, khi ra trường mỗi người đã chọn cho mình một con đường, người thì theo con đường ca sĩ, người thì trở thành một bác sĩ.

Tuy nhiên, ai cũng giữ cho mình một cái quyền “chảnh” nên đã gặp nhau thì ngó lơ. Mãi đến một thời gian, thì cả hai yêu nhau lúc nào cũng không biết và cuối cùng họ đã quyết định dành cả cuộc đời cho nhau. Nhớ lại về chuyện tình của mình, Thanh Ngọc đã chia sẻ:

chieu-cao-va-tieu-su-cua-ca-si-thanh-ngoc

“Chúng tôi đã học chung suốt mấy năm nhưng mà không yêu nhau gì hết. Sau khi ra trường, thì mỗi người đều có những mối tình riêng nhưng mà vẫn là bạn bè  khi đi chơi chung. Sau này, thì cả hai đã tan vỡ tình yêu, tâm sự với nhau rất nhiều hơn… và cũng không nghĩ sẽ yêu nhau đâu.

Có một khoảng thời gian thì chúng tôi đã không liên lạc gì cả. Thật ra, chính anh ấy có… ý đồ với tôi trước. Ban đầu thì tôi từ chối, sau đó thì gặp lại lần nữa và cùng đi chơi như là bạn bè bình thường thôi. Nhưng cũng lúc đó, thì tôi lại nhìn thấy những khía cạnh khác rất  thu hút mình, tôi thấy mình rất rung động mà đã không hiểu vì sao.

Cái đó thì người ta gọi là duyên. Lúc trước thì duyên chưa tới thì không thấy được, khi tới rồi thì mình lại thấy thích và có tình cảm”.

Hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau, nhưng mà bất kỳ khi nào rảnh rỗi, thì chồng cô đều đi cùng với vợ đến các tụ điểm biểu diễn và lo lắng từng chuyện nhỏ nhặt để mà vợ yên tâm ca hát. Thanh Ngọc bảo cô may mắn vì đã có một người chồng hết mực rất yêu thương và cảm thông với công việc của cô.


chieu-cao-va-tieu-su-cua-ca-si-thanh-ngoc

Tuy là bác sĩ cũng khá là bận rộn không kém vợ, nhưng mà ông xã Thanh Ngọc đã tự nguyện làm “trợ lí riêng” cho vợ mình. Bởi thế, thì từ khi hai người đã bắt đầu cưới nhau vào tháng 6 năm ngoái, mỗi khi Thanh Ngọc đã tham gia vào chương trình, sự kiện nào, ông xã cô đều lặng lẽ xuất hiện ở bên cạnh để giúp đỡ vợ mang túi xách và để hỗ trợ nước uống mỗi khi vợ cần đột xuất.

Thanh Ngọc đã cho biết, ông xã cô hiếm khi bỏ sót một chương trình nào có sự tham gia của mình. Nhiều người bảo Thanh Ngọc đã may mắn vì hiếm có người chồng nào trong xã hội hiện đại đã chịu chăm sóc cho vợ từng li, từng tí như là chồng cô.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-ca-si-thanh-ngoc

Trước khi kết hôn, thì Thanh Ngọc đã từng tâm sự rằng không ai “dám” yêu cô bởi vì cô đã không có thời gian dành cho họ. Một ngày của cô đã được bắt đầu từ sáng sớm ở tại phim trường và kết thúc vào đêm khuya tại một tụ điểm ca nhạc nào đó.

Cuộc sống cứ diễn ra như vậy từ ngày này và sang ngày khác, khiến có lúc cô… quên đi cả việc yêu. Ấy thế mà, lại có một người đã cảm thông, lại tự nguyện đi theo cô làm “trợ lý” nên cô ấy đã rất cảm động, và cũng rất trân trọng những gì chồng làm cho mình.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-ca-si-thanh-ngoc

Chị nói về chồng với một vẻ mặt hạnh phúc: “Chồng tôi ít nói, và bề ngoài có vẻ là lạnh lùng vậy thôi, tiếp xúc nhiều mới thấy anh thật sự dễ thương và nổi bật của anh ấy. Đức tính đặc biệt nhất của anh ấy là anh nhân hậu. Tôi đã luôn cảm thấy an tâm và rất bình an khi ở cạnh anh.

Nếu có con, thì tôi nghĩ anh ấy sẽ là một người cha rất là tốt. Anh ấy rất hiếu thuận với gia đình của hai bên, mọi người xung quanh. Tôi yêu anh ấy vì khi yêu, thì tôi được là chính mình. Anh ấy yêu cả tính xấu nhất của vợ,và tôi không phải né mình hay là diễn hoàn hảo để được anh ấy yêu”.

Ý kiến bạn đọc