Chiều cao và Tiểu sử của danh hài Thúy Nga

Danh hài Thúy Nga khá nổi tiếng với lối diễn xuất bất chấp. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về  Chiều cao và Tiểu sử của danh hài Thúy Nga

Chiều cao và Tiểu sử của danh hài Thúy Nga

chieu-cao-va-tieu-su-cua-danh-hai-thuy-nga

Thúy Nga có tên thật là Trần Thị Thuý Nga, sinh vào ngày 5 tháng 8 năm 1976, quê ở tại Quảng Trị . Cô được biết tới với tư cách là một diễn viên tấu hài nổi tiếng cũng như là một ca sĩ hát nhạc hài, diễn viên kịch nói và điện ảnh.

Thúy Nga là chị cả ở trong một gia đình có ba là kỹ sư xây dựng, mẹ là bác sĩ. Cô  đã tốt nghiệp Trường Cao đẳng sân khấu & Điện ảnh với ước mong từ bé cô sẽ thành diễn viên, tuy nhiên cô lại đã thành công trong lãnh vực tấu hài và hài kịch.

Là một cái tên khá là quen thuộc đối với khán giả nhờ vào lối diễn xuất hài hước, nhí nhóm ở trên sân khấu. Nhắc đền Thúy Nga thì khán giả sẽ nghỉ ngây đến một Thúy Nga chuyên trị những vai bà già rất vui tươi và nhí nhảnh. Các vai diễn: Cô gái bán khoai lang nướng, hay bà già yamha Thúy Nga… đã gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp của cô.

Cô đã cùng chồng sang Mỹ để định cư và có con (bé Cát) vào năm 2011. Tuy nhiên, thì cuộc hôn nhân của cô với chồng đã đổ vỡ. Thúy Nga đã hoạt động chủ yếu ở tại Việt Nam và đã tham gia nhiều vào sân khấu kịch trong nước như Nụ cười Mới, Hồng Vân,…cũng như xuất hiện ở trên nhiều chương trình hài trên truyền hình Việt Nam. Cô cũng đã tham gia vào hoạt động tại hải ngoại, hầu hết là tấu hài trong loạt chương trình Paris By Night của Trung tâm Thuý Nga.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-danh-hai-thuy-nga

Năm 2003, Thúy Nga – Quốc Thuận đã thành lập nhóm hài riêng làm tiểu phẩm tham gia Gala Cười 2003. Ba năm liên tiếp, từ năm 2003 đến năm 2005, Thúy Nga đã đoạt giải “Nhóm hài trẻ được yêu thích” do câu lạc bộ bạn trẻ chiều thứ 5 đã bình chọn ở tại Gala Cười. Hai người  đã đi diễn khắp nơi trên cả nước. Giúp tên tuổi của Thúy Nga và Quốc Thuận đã đi lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, nhóm hài này chỉ kéo dài trong vòng 3 năm.

Là một trong số những diễn viên hài Việt Nam đã được yêu thích nhất, cô cùng với các bạn diễn lâu năm đi lưu diễn khắp nơi trên thế giới như là: Anh, Úc Châu, Canada, Pháp,… và khắp các tiểu bang ở tại Hoa Kỳ.

Ngoài việc là một nữ diễn viên hài, Thúy Nga còn đã xuất hiện trên một số phim truyền hình và điện ảnh như là: Hai lúa, Lấy Vợ Sài Gòn, Khi đàn ông có bầu, Bộ ba rắc rối,… và các DVD: Cô dâu đại náo (5 phần), Xin Lỗi Em Chỉ Là…Con Quỷ, Giấc mơ Chí Phèo, Ba bà đại chiến…

Thúy Nga cũng đã góp mặt trong một số chương trình truyền hình như là: Cười là thua, Hội quán tiếu lâm mùa 2, Tài Tiếu Tuyệt, và Danh hài đất Việt, Hội ngộ danh hài, Vitamin cười,… và gần đây nhất là chương trình Hoán đổi cặp đôi với vai trò chủ nhà đồng BGK.

Năm 2012, Thúy Nga đã quyết định thi Hoa hậu Phu nhân Người Việt Thế giới 2012 và giành ngôi Á hậu.

Năm 2016, Thúy Nga đã tham gia phim Hai lúa cùng với Trấn Thành, Nghệ sĩ ưu tú Thanh Nam, Tấn Beo, hoa hậu Diễm Hương.

Ý kiến bạn đọc