Chiều cao và Tiểu sử của diễn viên Thanh Trúc

Diễn viên Thanh Trúc sinh vào ngày 11-9-1986 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử của diễn viên Thanh Trúc

Chiều cao và Tiểu sử của diễn viên Thanh Trúc

chieu-cao-va-tieu-su-cua-dien-vien-thanh-truc

Cô sinh ra thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần năm 1986). Thanh Trúc xếp hạng nổi tiếng thứ 581 trên thế giới và xếp thứ 34 trong danh sách những  Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Phạm Lương Thanh Trúc còn đã được biết đến với một nghệ danh Thanh Trúc, là một nữ diễn viên trẻ người gốc Việt Nam. Với ngoại hình đẹp, và lối diễn xuất khá triển vọng Thanh Trúc đang là một cái tên nổi lên trong giới điện ảnh tại Việt Nam. Cô đã từng giành được một giải thưởng “Nữ diễn viên đã được yêu thích nhất” tại lễ trao giải thưởng Mai Vàng và tại Giải thưởng Truyền hình HTV vào năm 2009. Đối với khán giả màn ảnh nhỏ, thì họ ấn tượng với Thanh Trúc qua vai diễn trong một bộ phim “Những đóa ngọc lan”, diễn chung cùng với nam diễn viên Quý Bình và bộ phim “Hạnh Phúc muộn màng” của với nam diễn viên Huy Khánh.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-dien-vien-thanh-truc

Thanh Trúc còn đã được công chúng biết đến qua mối tình 6 năm cùng với nam diễn viên Khương Ngọc. Thanh Trúc và Khương Ngọc đã bắt đầu tìm hiểu vào năm 2009 nhưng cho tới năm 2012 cả hai mới quyết định phải tiến đến một mối quan hệ khá nghiêm túc hơn. Thời điểm đó, họ là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt, đã được xem như là một cặp “tiên đồng, ngọc nữ”. Những người hâm mộ cặp đôi này và những người bạn, hay người đồng nghiệp của họ đã luôn ủng hộ cho mối quan hệ này và đã hy vọng sẽ có một cái đám cưới đẹp diễn ra. Thế nhưng mới đây, thì thông tin cặp đôi này đã âm thầm chia tay và đã khiến nhiều người không khỏi phải tiếc nuối.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-dien-vien-thanh-truc

Nhưng sự việc không chỉ là dừng lại ở đây, khi cô gái Khả Như đã được cho là người yêu tin đồn của Khương Ngọc xuất hiện, thì chuyện tình của Thanh Trúc và  Khương Ngọc đã trở nên nóng lên. Có nhiều người đã cho rằng. Khả Như là người thứ 3 và là nguyên nhân để dẫn Thanh Trúc phải chia tay Khương Ngọc. Và đã có nhiều người đã lên tiếng chỉ trích nam diễn viên Khương Ngọc là người có mới nới cũ. Đối với Thanh Trúc, thì cô không quá là ồn ào và chỉ muốn kết thúc mọi chuyện một cách khá lặng lẽ.

Mới đây, thì Thanh Trúc đã liên tục đăng tải những bức ảnh mới lên trang Facebook cá nhân của mình. Cô trong thật xinh đẹp và tươi tắn hơn rất nhiều so với trước đây.

Thanh Trúc thời còn trẻ

chieu-cao-va-tieu-su-cua-dien-vien-thanh-truc

Năm 15 tuổi, Trúc đã lập ra nhóm Pha Lê và đã đi hát ở phòng trà, quán bar như là Không tên, Điểm hẹn Sài Gòn. Nhưng dường như cô đã không có duyên với sự nghiệp ca hát nên đã loay hoay mãi mà chẳng gặt hái được gì nhiều, hết tách nhóm Pha Lê rồi lại lập nhóm GPI. Thanh Trúc và Minh Hằng cũng đã từng là một cặp đôi song ca mang tên là J8687 do công ty Thiên Thi đã quản lý hơn 7, 8 năm trước.

Cuộc sống gia đình của Thanh Trúc

chieu-cao-va-tieu-su-cua-dien-vien-thanh-truc

Cha mẹ của Thanh Trúc ly hôn vào năm cô 17 tuổi, cha cô đã tái hôn và có con riêng. Hiện tại thì Thanh Trúc sống với mẹ cùng với chị và em trai.

Thanh Trúc đã ngày càng trẻ trung sau khi cô chia tay tình cũ với Khương Ngọc

chieu-cao-va-tieu-su-cua-dien-vien-thanh-truc-5

Những tưởng sau khi câu chuyện tình đẹp với Khương Ngọc đã kết thúc, Thanh Trúc sẽ rất  suy sụp nhưng cô lại ngày càng xinh đẹp rạng rỡ và khá đắt show phim truyền hình.

Sau 7 năm âm thầm ở bên nhau không ồn ào, không phô trương mới đây thì thông tin cặp đôi Khương Ngọc, Thanh Trúc đã “đường ai nấy đi” khiến rất nhiều người không khỏi phải tiếc nuối. Thanh Trúc và Khương Ngóc đã bắt đầu nảy sinh tình cảm vào năm 2009 nhưng phải đến năm 2012 thì cả hai mới bắt đầu mối quan hệ khá nghiêm túc khi cùng góp mặt trong một bộ phim “Chuyện tình mùa thu năm”.Khương Ngọc và Thanh Trúc là một trong những cặp đôi rất đẹp nhất nhì trong showbiz. Cả hai đã được coi là một cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của làng giải trí Việt. Đều đã được mến mộ bởi vì tài năng diễn xuất bởi vậy mà chưa bao giờ đã chính thức lên tiếng để thừa nhận, nhưng mà khán giả ai cũng ngầm biết và đã thầm chúc phúc cho cặp đôi này.

Thanh Trúc và  Khương Ngọc thời còn mặn nồng

chieu-cao-va-tieu-su-cua-dien-vien-thanh-truc

Những tưởng, thì chuyện tình đẹp như là mơ của Khương Ngọc và Thanh Trúc sẽ phải kết thúc bằng một đám cưới khá hạnh phúc thì mới đây, giới công chúng không khỏi phải ngỡ ngàng trước thông tin “đường ai nấy đi” của cặp đôi. Cả hai đã chia tay trong âm thầm giống như cách mà họ bắt đầu.

Khả Như đã bị lên án là một kẻ thứ 3 chen vào chuyện tình đẹp như mơ của Khương Ngọc và Thanh Trúc

Mặc dù là nguyên nhân không biết do đâu, nhưng thông tin chia tay Thanh Trúc, để hẹn hò với Khả Như cùng lúc đã bị tiết lộ đã khiến Khương Ngọc gặp phải không ít là sự chỉ trích của phía dư luận. Nhiều người đã nói Khương Ngọc là “có mới nới cũ” và đã trách Khả Như là “người thứ 3” đã chen chân hạnh phúc của người khác.

Có lẽ Khương Ngọc sẽ có một phần tiếc nuối khi mà ngắm nhan sắc người cũ này. Có nhiều người đã đánh giá người thứ 3 tin đồn đã phá vỡ hạnh phúc của cặp đôi này không xinh đẹp bằng Thanh Trúc có lẽ cũng có lí do chính đáng của mình khi mà Trúc giờ đây đã có một bí quyết riêng hiệu quả bên mình để mà làm đẹp, khỏe mạnh, giảm stress… Hãy cùng ngắm nhìn nhan sắc của diễn viên xinh đẹp tài năng này:

Ý kiến bạn đọc