Chiều cao và tiểu sử của Emily – Emily và bạn trai

Chiều cao và tiểu sử của Emily – Emily là nữ ca sĩ trẻ người Việt Nam được rất nhiều người biết đến. Ca sĩ Emily sinh vào ngày 18 tháng 10 năm 1989 ở tại Thành phố Hà Nội, của nước Việt Nam. Để biết thêm các thông tin về ca sĩ Emily thì các bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Tiểu sử về ca sĩ Emily – Chiều cao và tiểu sử của Emily

chieu-cao-va-tieu-su-cua-emily-1Emily sinh ra thuộc cung Thiên Bình, cô cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ năm 1989). Emily được xếp hạng nổi tiếng thứ 37 ở trên thế giới và đứng thứ 22 ở trong danh sách những Ca sĩ nổi tiếng.

– Ca sĩ Emily có tên thật là Nguyễn Hương Ly. Emily đã được đông đảo những khán giả biết đến và được các khả yêu mến từ trong Giải nhất của cuộc thi Miss Audition trong năm 2007.

– Cô đã từng được các khán giả biết đến là một hot girl, một người mẫu ảnh và là một nữ ca sĩ từ năm 2010.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-emily-2– Các năm gần đây, thì Emily chủ yếu đã tập trung để phát triển trong sự nghiệp ca hát. Cô đã từng được đông đảo những khán giả biết qua các ca khúc như; ca khúc Tình cờ, Ngọn nến trước gió, ca khúc Quên đi, Dừng lại nhé, bài hát Nơi cuối cùng…

– Cô đã theo đuổi dòng nhạc Hiphop, dòng nhạc R&B và tham gia vào trong Ladykillah – đây là nhóm những Rapper Singer đình đám trong dòng nhạc Hiphop Underground ở tại Hà Nội.

– Cùng với một giọng hát trong, giọng hát dễ thương cùng với phong cách âm nhạc chứa đầy cá tính, trẻ trung thì ca sĩ Emily đã được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và rất ủng hộ hơn.

Các Album của nữ ca sĩ Emily – Chiều cao và tiểu sử của Emily

chieu-cao-va-tieu-su-cua-emily-3Chưa Yêu Vội – Emily

Album Sẽ Chỉ Là Mơ (Single) – Emily

Album Mùa Xa Nhau (Single) – Emily

Album Call Your Name (Single) – Emily

Quên đi – Emily

Các ca khúc ghi lại được dấu ấn của cô – Chiều cao và tiểu sử của Emily

chieu-cao-va-tieu-su-cua-emily-4Ngọn Nến Trước Gió – Nhiều nghệ sĩ

Ca khúc Tình Cờ – Nhiều nghệ sĩ

Bài hát Mùa Xa Nhau – Emily

Quên Đi – Emily

Bài hát Dừng Lại Nhé – Emily

Sẽ Chỉ Là Mơ – Emily

Bài hát Quên Đi (Beat) – Emily

Mưa Bão – Emily, Young Uno

Bài hát Chưa Yêu Vội – Emily, Hạnh Sino

Thành tích mà cô đạt được – Chiều cao và tiểu sử của Emily

chieu-cao-va-tieu-su-cua-emily-5Đạt được giải nhất trong cuộc thi Miss Audition của năm 2007

Ca sĩ Emily ở trong quan hệ với các người nổi tiếng khác

– Ca sĩ Emily đã từng có được thời gian hẹn hò cùng với hot boy Soobin Nguyễn Hoàng Sơn.

Ca sĩ Emily khoe bạn trai – Chiều cao và tiểu sử của Emily

chieu-cao-va-tieu-su-cua-emily-6Giọng ca “Dừng lại nhé” đã gây bất ngờ với các khán giả bởi cô đã đăng các hình ảnh khá thân mật cùng với một người đàn ông lạ mặt ở trên trang cá nhân.

Tối 22/5, thì nữ ca sĩ Emily đã đăng tải ở trên trang cá nhân những hình ảnh tình tứ khi cô hôn má một người đàn ông. Ngay sau khi cô đăng tải các bức ảnh, thì nhiều bạn bè và các fan đã vào để lại cho chị rất nhiều lời chúc mừng. Nữ ca sĩ Emily không chia sẻ nhiều khi cô đăng tải các bức hình mà chỉ để lại icon của trái tim.

Theo một số nguồn tin, thì đây là bạn trai mới của chính nữ ca sĩ Quên đi. Cô đã từng nhiều lần chia sẻ các hình ảnh chụp cùng với anh ở trên trang cá nhân nhưng cô đã luôn khéo léo cắt mặt hoặc cô chụp từ trong góc nghiêng.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-emily-7Trước đó, thì cô cũng đã chia sẻ các bức ảnh đeo kính Rio cùng với anh chàng này.

Giọng ca sinh vào năm 1989 từng chia sẻ các hình ảnh nắm tay của bạn trai đi dạo phố. Cô đã viết trên trang cá nhân của chị: “Khi nhiều thứ không được vui kéo đến, tôi lại muốn tìm bờ vai của chính riêng mình để có thể dựa dẫm…”. Tuy nhiên, thì cô đã khéo léo cắt cúp được gương mặt chàng trai trước khi cô đăng tải trên mạng xã hội.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-emily-8Bạn trai của nữ ca sĩ Emily đã được nhiều người khen điển trai và đã có được gu thời trang ấn tượng.

Trước đây, thì giọng ca sinh năm trong 1989 từng hẹn hò cùng với hot boy Soobin Nguyễn Hoàng Sơn. Tuy nhiên, thì họ đã chia tay nhau trước lễ Valentine năm 2014. Hiện tại thì Soobin đang tham gia vào trong một cuộc thi âm nhạc ở trên truyền hình.

key: Chiều cao và tiểu sử của Emily, Chiều cao và tiểu sử của Emily, Chiều cao và tiểu sử của Emily

Ý kiến bạn đọc