Chiều cao và Tiểu sử của Gia Huy nhóm FapTv

Gia Huy một thành viên mới của nhóm hài FapTv. Hãy cùng mình tìm hiểu về chiều cao và tiểu sử của Gia Huy nhé.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-gia-huy

Chiều cao và tiểu sử của Gia Huy

Tên thật là Lương Gia Huy

Nơi ở: Thành Phố Hồ Chí Minh

Trang ca nhân Facebook : https://www.facebook.com/100008660317998

Chiều cao của Gia Huy là 1m67

Gia Huy là thành viên mới gia nhập nhóm hài FapTv

chieu-cao-va-tieu-su-cua-gia-huy

Gia Huy đã tham gia Bộ Phim Là Anh thuộc thể loại  Học Đường – Chiều cao và Tiểu sử của Gia Huy

Sau sự thành công của hàng loạt các series phim hài đắt khách như là “Cơm Nguội”, “Tuyệt Chiêu Đầu Bếp”, hay “Vợ Ơi Là Vợ”, …nhóm hài FAPtv đã bất ngờ gửi đến nhiều khán giả series phim  mới và mang tên “Là Anh” – đây là một sản phẩm với thể loại thiên về  tình cảm học đường – một thể loại khác hẳn so với sở trường hài “siêu bựa” của nhóm này.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-gia-huy

Với gần hơn 1 triệu lượt theo dõi trên kênh YouTube và hàng triệu lượt xem cho mỗi clip, nhóm hài FAPtv là một nhóm hài trẻ đang rất được yêu thích trên cộng đồng mạng hiện nay. Series phim học đường “Là Anh” này vừa mới ra mắt cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và nhiều sự quan tâm của khán giả.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-gia-huy

“Là Anh” là  một series phim học đường, câu chuyện xoay quanh một lớp học bất ổn với các học sinh thật vô cùng “bá đạo”, những trò quậy phá, tinh nghịch, hay những tình huống dở khóc dở cười liên tục đã xảy ra ở lớp học này.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-gia-huy

Với “Là Anh”, thì nhiều khán giả phần nào sẽ thấy được những kỷ niệm của mình thời học sinh , đặc biệt là của những lứa tuổi 8X và 9X đời đầu như là đi học trễ bị nhốt, hay leo tường, những mánh khóe để mà quay bài trong giờ kiểm tra,…liên tục đã xảy ra và đã đem đến cho nhiều khán giả bất ngờ này đến bất ngờ khác.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-gia-huy

Bên cạnh đó, thì những câu chuyện về tình yêu học trò thật hồn nhiên, trong sáng nhưng cũng lại vô cùng “bất bình thường” cũng được đan xen xuyên suốt series phim này.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-gia-huy

 

Ngoài ra những diễn viên rất quen thuộc của FAPtv như Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, hay Thúy Kiều (Thách Thức Danh Hài), Chù – Vân Anh,…với những mong muốn đã đem đến cho khán giả một series học đường mới lạ và rất nhiều màu sắc hơn, FAPtv đã tổ chức các buổi để casting và để tìm vai nam chính trong bộ phim và nhóm này cũng mất hơn 2 tháng để mà tìm kiếm diễn viên phù hợp với yêu cầu của vai diễn và phù hợp kịch bản.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-gia-huy

Khi được hỏi về những lí do để chọn thể loại tình cảm học đường thay vì là thể loại hài như là các series trước, nhóm đã chia sẻ “Song song với “Là Anh”, nhóm vẫn đang và tiếp tục sản xuất hàng loạt các chương trình hài khác. Tuy nhiên, ngoài những series phim hài “siêu bựa”, nhóm cũng muốn thử sức mình ở những thể loại khác và “Là Anh”  là sản phẩm mở màn của nhóm cho khán giả.


chieu-cao-va-tieu-su-cua-gia-huy

Tuy là  bộ phim học đường những chắc chắn vẫn sẽ có nhứng tình tiết khá hài nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi của học trò. Nhóm sẽ mong rằng với đề tài học đường khá là thú vị, những tình huống “có một không hai” và đan xen cùng với tình yêu tuổi học trò, FAPtv sẽ vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả trong thời gian sắp tới đây.”chieu-cao-va-tieu-su-cua-gia-huy

Theo chia sẻ từ nhóm hài FAPtv, sắp tới nhóm đã đang tiếp tục chuẩn bị cho kịch bản phần hai “Là Anh”. Ngoài ra,thì các dự án ăn khách khác của nhóm như là “Bánh Bao Bự”, “Đậu Phộng tv” và vẫn đang tiếp tục được sản xuất và sẽ gửi đến khán giả trong thời gian tới.

Nhóm hài FapTv mất đi một thành viên – Chiều cao và Tiểu sử của Gia Huy

chieu-cao-va-tieu-su-cua-gia-huy

Huỳnh Nhu là một thành viên trong nhóm hài sinh viên FapTv khá đình đám và đã thông báo rời nhóm

Không đình đám như là Dam TV, và không nổi tiếng như là BB&BG nhưng nhóm hài FapTv cũng đã làm cho cộng đồng mạng trở nên chao đảo bởi sức hút mà nó đã mang lại nét riêng. Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 14/2/2014 FapTv là một nhóm hài của sinh viên với sự tham gia của đạo diễn Viễn Glacial và 2 diễn viên chính là Thái Vũ (Rapper Black Bi) và diễn viên –và  người mẫu Ribi Sachi. Lý giải tên nhóm là  FapTv, vì một thành viên trong nhóm cho biết “Fap là tên viết tắt từ của Funny Action Program, hay có thể hiểu là Forever Alone People – là Hội những người FA”.

FapTv đã ra mắt lần đầu tiên với 23 thành viên đều đã thuộc thế hệ 9X. Về kinh phí để mà sản xuất những clip hài trên, nhóm sinh viên này đã tự góp tiền lại để mà cùng nhau sản xuất.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-gia-huy

Sau hơn hai năm nhóm hoạt động nhóm đã có rất là nhiều những sản phẩm hài có ý nghĩa và mang đến những “món ngon tinh thần” cho giới cộng đồng mạng. Từ các clip hài rất nhẹ nhàng tình cảm đến những clip mang tính đả kích và sâu cay, Nhóm hài FapTv đã thông qua những sản phẩm ấy để dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng các bạn giới trẻ. Những đề tài mà nhóm hài FapTv đã hướng tới là những vấn đề khá nóng đang được diễn ra trong xã hội hiện nay. Có thể kể đến là các clip nổi bật như: Các kiểu giựt cô hồn hay (tệ nạn tràn lan khi cúng cô hồn), Người nổi tiếng (là các kiểu bệnh ngôi sao trong giới showbiz), Trẻ em xưa và nay ( là gợi kí ức tuổi thơ), Câu chuyện về người tốt ( nghĩa là bài học như thế nào là 1 người tốt), Đám cưới thời hiện đại (là những bất cập cần hạn chế trong đám cười thời nay và thời xưa)…Với định hướng lâu dài, FapTv đang cố gắng trở thành 1 trong những nhóm hài xuất sắc Việt Nam. Tuy nhiên hôm nay ngày 18.7 trên fanpage chính thức của nhóm FapTv đã

Huỳnh Nhu đã rời nhóm hài FapTv chia sẻ là vì một số lý do về công việc và sức khỏe. Với thông tin này thì không ít người hâm mộ của nhóm FapTv đã tỏ ra rất nuối tiếc.

Như vậy, Huỳnh Nhu – là thành viên của FapTv đã chính thức rời đi. FapTv sẽ có những sản phẩm đáng mong đợi nào trong tương lai để  mà “lấp đầy” sự mất mát này? Hãy cùng mình chờ đợi những clip hài tiếp theo từ nhóm nhé!

Key: Chiều cao và Tiểu sử của Gia Huy, Chiều cao và Tiểu sử của Gia Huy,Chiều cao và Tiểu sử của Gia Huy

Ý kiến bạn đọc