Chiều cao và Tiểu sử của Hàn Thái Tú nhận con nuôi

Ca sĩ Hàn Thái Tú sinh vào ngày 26-9-1980 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử của Hàn Thái Tú

Chiều cao và Tiểu sử của Hàn Thái Tú

chieu-cao-va-tieu-su-cua-han-thai-tu

Anh sinh ra thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Hàn Thái Tú đã xếp hạng nổi tiếng thứ 31819 trên thế giới và xếp thứ 289 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

– Hàn Thái Tú đã tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Sân Khấu Điện Ảnh Tp.HCM, nhưng mà anh lại chọn nghề ca hát để làm nghề nghiệp chính của mình.

– Năm 2007, thì ca sĩ Hàn Thái Tú đã quyết định thực hiện những pha nguy hiểm ở trong video clip Nếu có tình yêu của mình mà anh không cần đến diễn viên đóng thế, lần đó thì suýt nữa anh đã bị xe tải cán. Hàn Thái Tú đã từng kết hợp với MK Communications để mà phát triển mạnh sự nghiệp ca hát của chính mình.

– Bên cạnh ca hát thì anh còn làm người mẫu quảng cáo cho Honda, Mirinda,hay Sunrise và tham gia vào đóng phim.

Hàn Thái Tú khoe con trai nuôi kháu khỉnh của mình

chieu-cao-va-tieu-su-cua-han-thai-tu

Chàng ca sĩ có nickname là “Hàn Tiểu Đệ” rất hạnh phúc khi mà nói về cậu con trai đang sinh sống ở tại Mỹ.

Chàng ca sĩ có nickname là “Hàn Tiểu Đệ” rất hạnh phúc khi mà nói về cậu con trai đang sinh sống ở tại Mỹ.

Vừa qua, thì nam ca sĩ bất ngờ đã khoe lên mạng cá nhân những hình ảnh về chụp cùng với một cậu bé đáng yêu. Điều này đã làm rộ nghi án anh đã nối bước Dương Ngọc Thái âm thầm đã tổ chức đám cưới và có con. Thế nhưng, liên lạc với nam ca sĩ, thì anh cho biết, anh chưa từng tổ chức đám cưới. Người hâm mộ của anh lại hướng đến suy nghĩ, anh chàng “ăn cơm trước kẻng”. Tuy nhiên, và trả lời cho những nghi vấn xung quanh việc anh khoe con, anh chỉ tiết lộ, đây chính là một cậu con nuôi của anh đang sinh sống ở tại bang Seattle, Mỹ.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-han-thai-tu

Hàn Thái Tú đã nói thêm, dù đây không phải là máu mủ ruột thịt nhưng mà anh rất là thương yêu vì bé vừa đẹp trai, lại vừa thông minh, đặc biệt lúc nào cũng đòi bố Tú bồng bế để đi chơi. Những lúc như thế khiến anh mong muốn sớm có con với người mình yêu nhất. “Nhưng thật tiếc là hiện tại thì tôi vẫn chưa tìm thấy một nửa của chính mình”, Hàn Thái Tú cười cho hay.

Với lịch diễn khá bận rộn, di chuyển liên tục giữa hai nước là Mỹ và Canada nên Hàn Thái Tú đã tranh thủ lúc rảnh rỗi để đưa con trai nuôi đi mua sắm.

Chia sẻ về kế hoạch âm nhạc, thì Hàn Thái Tú nói, sắp tới, thì anh sẽ cho ra mắt single Chỉ có em trong tim. Đây là sáng tác của tác giả Phương Yên đã viết tặng riêng cho anh. Anh đã cho biết: “Trưc đây có nhiều khán giả đã không thích giọng hát của tôi, với ca khúc lần này, thì tôi tin chắc sẽ làm lay động được trái tim của người nghe nhạc nhất là những đôi lứa đang yêu nhau”.

Ý kiến bạn đọc