Chiều cao và Tiểu sử của Hoa Hậu Hương Giang

Trần Thị Hương Giang (sinh vào ngày 14 tháng 1 năm 1987) là một đại diện của Việt Nam ở tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 và trong chung cuộc lọt vào top 16 người đẹp nhất. Hãy cùng chiều cao.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử của Hoa Hậu Hương Giang

Chiều cao và Tiểu sử của Hoa Hậu Hương Giang

Các cuộc đua tranh nhan sắc

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hau-huong-giang

Trần Thị Hương Giang là một người đã từng thử sức và đã “chinh chiến” ở tại nhiều cuộc thi hoa hậu lớn nhỏ khác nhau.

Năm 2004, thì Hương Giang đã đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2004 nhưng mà không lọt vào vòng chung kết. Nguyễn Thị Huyền là một người đăng quang trong cuộc thi này

Năm 2005 Hương Giang đã đăng ký dự thi cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2005 và đã lọt vào top 10 đồng thời đoạt giải phụ mái tóc đẹp nhất

Năm 2006, Hương Giang đã đăng quang Hoa hậu Hải Dương và đã giành thêm giải phụ của thí sinh ứng xử hay nhất

Cùng năm, thì cô đại diện Hải Dương để tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2006 và đã được chọn vào top 10 người đẹp nhất

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hau-huong-giang

. Tuy không nằm ở trong những ngôi vị cao nhất nhưng mà cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2006 là “dấu mốc” quan trọng khởi đầu cho “sự nghiệp” của Hương Giang khi kể từ đây, thì tên tuổi của cô đã được nhiều người biết đến và đã để ý với thành tích đạt được từ cuộc thi.

Năm 2007, thì Hương Giang đã đại diện cho Việt Nam để tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á song không nhận được giải thưởng nào

Năm 2009, thì Hương Giang dự thi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu đã tổ chức ở tại Mỹ và đã đoạt danh hiệu á hậu 2 cùng với 2 giải phụ là hoa Hậu Ảnh và miss Aodai.

Lý giải cho câu hỏi tại sao đi thi khá là nhiều các cuộc thi hoa hậu, Hương Giang đã phát biểu: “Tôi là một người may mắn khi mà có nhiều cơ hội đến với mình và tôi cũng đã biết cách nắm bắt những cơ hội đó. Tuổi trẻ và cả nhan sắc chỉ có một thời, tại sao không cố gắng để mà sau này phải hối tiếc?”.

Hương Giang Hoa hậu Thế giới năm 2009

Cuối năm 2009, Trần Thị Hương Giang đã được công ty người mẫu PL đề cử đại diện cho Việt Nam  để tham dự Hoa hậu Thế giới năm 2009 tại Nam Phi.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hau-huong-giang

Trước khi dự thi, thì cô không được nhiều người tin tưởng vào việc sẽ giúp cho Việt Nam tỏa sáng ở tại Miss World 2009 do đã nhiều lần không thành công tại các cuộc thi sắc đẹp trước đó .

Nhưng sau khi cô lọt vào Top 12 hoa hậu biển, rồi á hậu 1 của cuộc thi siêu mẫu thì Hương Giang đã thật sự làm mọi người  đã nhận thấy cô có thể làm được những gì. Với lợi thế là về chiều cao tốt, nụ cười tươi đã giúp cho Hương Giang giành được tấm vé vào Top 16 từ chính sự lựa chọn của BGK.

Vào đầu năm 2010, theo những cuộc bình chọn ở trên trang web Globalbeauties, Hương Giang đã đạt được một loạt các giải thưởng của trang web này như top 3 Đệ nhất mỹ nhân đương đại, top 10 của gương mặt của năm. Sau đó, thì Hương Giang còn có tên trong top 10 hoa hậu của các hoa hậu và đã đạt danh hiệu hoa hậu của các hoa hậu châu Á cũng do chính trang mạng này khởi xướng và đã bình chọn.

Đằng sau những danh hiệu của Hoa Hậu Hương Giang

Hương Giang đã từng là học sinh lớp chuyên địa lý, trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Trãi, thuộc tỉnh Hải Dương .

Năm 2005, cô đã thi đậu vào khoa quốc tế học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Đến năm 2007, cô đã chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh học khoa báo chí – truyền thông ở tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 23-10-2010, ở tại đảo Phú Quốc, Hương Giang đã kết hôn với Liu Jia (người Hồ Bắc, Trung Quốc) sau 2 năm họ yêu đương. Liu Jia làm việc ở tại một hãng hàng không của Trung Quốc có chi nhánh ở tại Việt Nam.

Ngoài ra, Cô cũng đã đều đặn xuất hiện tại các buổi biểu diễn thời trang và sự kiện khi được mời.

Ý kiến bạn đọc