Chiều cao và Tiểu sử của hoa hậu Thu Hoài

Thu Hoài đăng quang Hoa hậu Phu nhân nguời Việt thế giới 2012. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử của hoa hậu Thu Hoài

Chiều cao và Tiểu sử của hoa hậu Thu Hoài

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hau-thu-hoai
Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nguời Việt thế giới năm 2012 đã kết thúc vào ngày 16/12. Nữ doanh nhân xinh đẹp Thu Hoài đã đăng quang danh hiệu cao nhất và đồng thời giành luôn 2 giải thuởng phụ.

Vuợt qua 17 thí sinh ở vòng chung kết, nữ doanh nhân Thu Hoài đã chiến thắng rất là thuyết phục trong đêm chung kết đầy màu sắc của cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nguời Việt thế giới năm 2012.

Với câu trả lời ứng xử rất xuất sắc cộng với sự tự tin, duyên dáng và một khuôn mặt ăn ảnh, ngoài giải Hoa hậu, Thu Hoài còn đã đoạt hai giải thuởng phụ là Hoa hậu ảnh và Hoa hậu ứng xử hay nhất.


Với vẻ đẹp tươi trẻ, thì Thu Hoài đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hau-thu-hoai

Doanh nhân Thu Hoài năm nay  cao 1m62, với số đo 3 vòng 87-62-92. Đây là lần đầu tiên cô đã tham dự một cuộc thi nhan sắc và đã bất ngờ thắng lớn dù là trong suốt thời gian tham dự cuộc thi Thu Hoài đã được báo chí đánh giá cao và là một ứng viên sáng giá nhất. Hiện Thu Hoài đang sinh sống ở tại thành phố Hồ Chí Minh, bà mẹ 3 con này đang là giám đốc của chuỗi hệ thống spa làm đẹp Khơ Thị rất là nổi tiếng tại khu vực phía Nam.

Khi tham dự cuộc thi này Thu Hoài cũng đã nhận đựoc một sự ủng hộ mạnh mẽ từ những người bạn cũng trong giới showbiz, đó là hoa hậu Duơng Mỹ Linh, và Phan Thị Mơ, Hồng Mơ, Quang Toàn và Quốc Thiên…

 

Ý kiến bạn đọc