Chiều cao và tiểu sử của Hòa Hiệp – Cuộc sống hiện tại của Hòa Hiệp

Chiều cao và tiểu sử của Hòa Hiệp – Hòa Hiệp là một diễn viên đa năng. Anh được nhiều người biết đến nhờ bộ phim “Cổng mặt trời”. Sỡ hữu một gương mặt sáng, cách nói chuyện hài hước nên anh sỡ hữu được một lượng fan hâm mộ khá lớn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ và thú vị nhất về diễn viên Hòa Hiệp.

Một số thông tin về diễn viên Hòa Hiệp – Chiều cao và tiểu sử của Hòa Hiệp

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hiep-1Diễn viên Hòa Hiệp (có tên thật: Nguyễn Hòa Hiệp), anh là một nam diễn viên điện ảnh của Việt Nam được các khán giả biết đến sau những vai diễn ở trong các bộ phim như phim Mùi ngò gai, Nghề báo, Cô nàng bướng bỉnh, phim Cổng mặt trời, Lối sống sai lầm, phim Làm Dâu, Ông trùm.

Sự nghiệp của Hòa Hiệp – Chiều cao và tiểu sử của Hòa Hiệp

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hiep-2Hòa Hiệp được sinh ra vào ngày 1 tháng 1 năm 1982 ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh từng thi đậu vào trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh và trường Đại học hàng hải, tuy nhiên thì anh lại theo học trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh. Đến năm 2002, thì anh tham gia vào trong bộ phim đầu tiên là phim Vòng xoay số phận, sau đó anh được các khán giả biết đến với những vai diễn trong các bộ phim khác như Mùi ngò gai, phim Nghề báo, Cô nàng bướng bỉnh, phim Cổng mặt trời, Lối sống sai lầm, phim Gia đình phép thuật. Ngoài ra thì chàng diễn viên điển trai này còn tham gia vào trong các vở hài và các vở kịch.

Các vở kịch Hòa Hiệp đã đóng – Chiều cao và tiểu sử của Hòa Hiệp

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hiep-3Nước mắt người điên

Kịch Nỏ thần

Vô tình

Thông điệp xanh

Kịch Nhân danh công lý

Chuyện tình mùa thu

Em và ngôi sao

Kịch Trúng số

Các phim anh đã tham gia – Chiều cao và tiểu sử của Hòa Hiệp

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hiep-4Vòng xoay số phận

Phim Mùi ngò gai

Dưới cờ đại nghĩa

Nghề báo

Phim Cô nàng bướng bỉnh

Cổng mặt trời

Lối sống sai lầm

Làm Dâu

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hiep-5Phim Gia đình phép thuật

Một ngày không có em

Sóng đời

Phim Dòng sông huynh đệ

Tham vọng

Người thương kẻ nhớ

Phim Nhà không có mẹ chồng

Dây leo hạnh phúc

Phim Bao la tình mẹ

Lệch pha

Lý bông mai

Phim Dạ khúc nguyệt cầm

Bản năng nguy hiểm

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hiep-6Phim Tình thâm

Ông trùm

Đi qua mùa mưa

Phim Lối thoát nghiệt ngã

Liên minh huyền thoại

Cưới chồng cho vợ

Phim Hợp đồng định mệnh

Sự thật và lẽ phải

Các giải thưởng Hòa Hiệp đã đạt được – Chiều cao và tiểu sử của Hòa Hiệp

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hiep-7Nam diễn viên kịch nói đã được yêu thích nhất trong giải Mai vàng năm 2008 với vai diễn Thắng trong vở kịch Nước mắt người điên.

Anh đoạt được giải nam diễn viên chính trong truyền hình được khán giả yêu thích nhất HTV Awards năm 2010 với vai diễn Vỹ trong phim Cổng mặt trời.

Anh đoạt huy chương vàng trong hội diễn sân khấu chuyên nghiệp.

Bây giờ Hòa Hiệp sống như thế nào? – Chiều cao và tiểu sử của Hòa Hiệp

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hiep-8Điển trai và khá tài năng thế nhưng cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Hòa Hiệp vẫn khá là lặng lẽ “một bóng đi về”. Đồng thời thì cuộc sống của anh cũng đã khá khép kín, diễn viên Hòa Hiệp hiếm khi xuất hiện ở trên truyền thông.

Nhắc đến diễn viên Hòa Hiệp, các khán giả sẽ nghĩ ngay đến việc nam diễn viên sở hữu được một vẻ đẹp trai khá của Hàn Quốc, nụ cười “tỏa nắng” cùng với đôi mắt hí khá đặc trưng. Anh đã được không ít người yêu mến qua các vai diễn ấn tượng và các vai diễn “để đời”. Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại này, thì Hòa Hiệp vẫn là một trong các diễn viên trẻ của ngành điện ảnh Việt Nam có thể thể hiện được thành công nhiều dạng vai rất đa dạng và khác nhau từ vai diễn hiền lành, thư sinh, nho nhã cho đến vai diễn thủ đoạn, thâm độc hay vai lọc lõi.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hiep-9Có thể điểm qua được một số bộ phim đã làm nên tên tuổi của diễn viên Hòa Hiệp như Mùi Ngò Gai, phim Cổng Mặt Trời, Nghề Báo, phim Lối Sống Sai Lầm…


Bằng chính tài năng nghệ thuật thiên bẩm, thì Hòa Hiệp nhanh chóng được các khán giả chú ý đến dù là những vai diễn của anh trong thời kì đầu chưa thực sự là xuất sắc nhưng khi càng về sau, thì diễn xuất của Hòa Hiệp đã ngày càng “lên tay”. Điều này đã giúp cho anh tạo dựng được một thương hiệu cá nhân, đồng thời nó sẽ có chỗ đứng vững chắc ở trong lòng của các khán giả.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hiep-10Bên cạnh chính công việc lao động nghệ thuật, diễn viên Hòa Hiệp còn thử sức kinh doanh khi anh trở thành ông chủ của quán trà sữa.

Không chỉ thế, thì “hoàng tử mắt hí” còn tỏ ra khá là đa tài khi anh tham gia vào diễn kịch, ca hát và tham gia nhảy múa. Năm 2013, diễn viên Hòa Hiệp bất ngờ góp mặt ở trong chương trình truyền hình đình đám chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Tuy nhiên, thì nam diễn viên liên tục “đá đểu” nên ban giám khảo và có thái độ là không tôn trọng nội quy của chương trình. Nhiều ý kiến đã cho rằng dường như khi anh quyết định tham gia vào cuộc thi là sai lầm, bởi từ đây thì hình ảnh về anh đã bị “xấu” đi đáng kể ở trong mắt của các khán giả.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hiep-11Phải chăng vì chính những bất mãn với ban tổ chức mà sau khi chương trình Bước nhảy hoàn vũ năm 2013 kết thúc, cái tên Hòa Hiệp đã gần như “lặn mất tăm” trên báo chí và ở trên phim ảnh trong một thời gian dài? “Hoàng tử mắt hí” cũng đã không xuất hiện ở trong các sự kiện như ở trước đó.

Bỏ ngoài tai các lời đồn đại của chính dư luận, Hòa Hiệp đã chọn cách sống “ở ẩn” để tạm lắng lại. Và cho đến thời điểm hiện tại, thì người hâm mộ cũng hiếm khi gặp diễn viên Hòa Hiệp ở trong các event giải trí. Điều này đã khiến cho không ít khán giả thắc mắc và đã đặt nghi vấn là anh đã giải nghệ?

Ngoài việc đóng phim, thì Hòa Hiệp còn tham gia diễn kịch và ca hát.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hiep-12Tuy nhiên, sự thật thì Hòa Hiệp vẫn hoạt động trong nghệ thuật nhưng có phần hơi trầm lắng hơn. Anh tham gia vào diễn xuất ở trong nhiều bộ phim truyền hình trong suốt thời gian qua nhưng anh không tạo được một tiếng vang lớn như ở trong thời hoàng kim của mình. Ngoài chính công việc đóng phim, diễn viên Hòa Hiệp còn xuất hiện ở trên sân khấu ca nhạc với vai trò là ca sĩ.

Những hình ảnh mới nhất của diễn viên Hòa Hiệp ở trong chuyến lưu diễn ở tại Mỹ mới đây cùng với nghệ sĩ Hữu Châu và nghệ sĩ Bá Thắng.

“Nhiều người đã bảo không thấy Hòa Hiệp ở trên tivi. Hiệp đóng xong rồi nhưng chuyện chiếu hay không chiếu là việc của chính nhà sản xuất và nhà đài, còn mình biết sao được. Rồi phim mình đóng người ta vẫn chiếu, họ không coi, họ chỉ coi game show nhưng lại nói như là mình bị mất tích ở trên showiz vậy đó” – Hòa Hiệp đã chia sẻ.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hiep-13Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, diễn viên Hòa Hiệp cũng thường xuyên tham gia vào các công tác xã hội, từ thiện với mục đích chung tay san sẻ những nỗi bất hạnh với những người nghèo khó, cơ nhỡ và những người bị bệnh tật.

Mặt khác, thì dù đã có được sự nghiệp vững vàng và ở trong độ tuổi chín chắn nhưng diễn viên Hòa Hiệp vẫn “một bóng đi về”. Nam diễn viên này chưa thể tìm được cho mình những “bến đỗ” bình yên, anh còn đi tìm hạnh phúc giữa những điều tiếng thị phi của chính người đời!

Dù đã ở độ tuổi 35, trải qua được vài cuộc tình, có những người đã làm cho anh mất ăn mất ngủ vì thương, tuy nhiên thì có lẽ duyên chưa tới nên Hòa Hiệp vẫn “ế” như những lời anh tâm sự.

“Hòa Hiệp đã yêu và đã chia tay với 3, 4 cuộc tình. Người gần đây nhất, Hòa Hiệp cũng thương hết lòng nhưng gia đình của người yêu đã muốn Hiệp bỏ nghề lo cho việc làm đám cưới. Hiệp không thể bỏ sân khấu được” – Hòa Hiệp đã bộc bạch.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hoa-hiep-14Nam diễn viên sinh vào năm 1982 thừa nhận rằng anh khá là kén và khó trong chuyện chọn được bạn đời. Nhiều lúc cô đơn, thì Hòa Hiệp cũng muốn nhắm mắt ừ đại rồi anh cưới ai đó làm vợ nhưng sợ không hạnh phúc, sợ con cái bị bất hạnh anh lại đã ghìm lòng mình lại. Vì thế, diễn viên Hòa Hiệp luôn để mình “cuốn” theo các chương trình show diễn dày đặc để vơi đi được nỗi lòng và anh đợi ngày để tìm được nửa kia thật sự của mình!

“Nếu số mình buộc phải ở không thì sẽ phải ở không. Số mình đám cưới trễ là mình phải đám cưới trễ. Gượng ép cũng chẳng có được gì. Duyên của mình chưa tới thì phải chịu. Hòa Hiệp xác định, con trai chính là điểm tựa trụ cột trong gia đình, phải có được công ăn việc làm và có được thu nhập ổn định” – Hòa Hiệp đã khẳng định.

key: Chiều cao và tiểu sử của Hòa Hiệp

Ý kiến bạn đọc