Chiều cao và Tiểu sử của Hồng Quế

Hồng Quế có tên đầy đủ là Trịnh Hồng Quế nick name là Pink Q sinh ngày 16-8-1994 ở tại Thành phố Hà Nội là một người mẫu nổi tiếng. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử của Hồng Quế

Chiều cao và Tiểu sử của Hồng Quế

chieu-cao-va-tieu-su-cua-hong-que

Sở hữu một chiều cao khó tin 1,79m, Hồng Quế đã gia nhập công ty đào tạo người mẫu New Talent từ khi cô mới 13 tuổi. Cô bạn siêu mẫu đã tham gia nhiều vào các show diễn lớn như là Vietnam Fashion week (lần đầu tiên năm 2006), AFF, Vietnam Grandgrix collection.. và đã chụp quảng cáo cho nhiều thương hiệu thời trang trong nước. Hồng Quế cũng đã thường xuyên xuất hiện ở nhiều trang bìa của không ít tạp chí, đi diễn thường xuyên cả ở trong và ngoài nước…Hồng Quế (nghệ danh PinkQ) là một cái tên khá là nổi trong giới người mẫu Việt Nam. Hồng Quế hội tụ đủ những tố chất để mà trở thành một siêu mẫu nổi tiếng, theo gót các đàn chị vedette.


chieu-cao-va-tieu-su-cua-hong-que

Phong thái chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản, sở hữu một “body” chuẩn cùng với tinh thần cầu tiến trong nghề nghiệp, người ta đã biết đến Hồng Quế là một người mẫu chuyên nghiệp tuổi teen chứ không phải là teen model đơn thuần. Hồng Quế  đã từng học tại trường THPT Hồ Tùng Mậu.

Gia nhập công ty đào tạo người mẫu New Talent từ khi cô  mới 13 tuổi. Hồng Quế đã tham gia nhiều vào show diễn lớn như Vietnam Fashion week (lần đầu tiên năm 2006), AFF, hay Vietnam Grandgrix collection; chụp quảng cáo cho may 10, hay alcado, eva de eva, trail.

Chỉ 15 tuổi, nhưng mà Quế đã được xếp vào hàng vedette (người mẫu giữ vị trí quan trọng nhất trong một show trình diễn) của công ty New Talent.

Sở thích của Quế là ăn Yogurt và xem phim, đi shopping với mẹ và bạn bè, đặc biệt là Quế rất là thích mặc quần Jean, và sưu tập kính mắt. Một tài lẻ nữa là Quế rất là thích hát. Cô bạn có tai nhạc khá sành đấy.

Ý kiến bạn đọc