Chiều cao và Tiểu sử của Lân Nhã

Chàng trai Idol đã luôn thể hiện một sự sôi nổi, vui tính, và sự nghịch ngợm của mình cùng với bạn bè. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử của Lân Nhã

Chiều cao và Tiểu sử của Lân Nhã

chieu-cao-va-tieu-su-cua-lan-nha

Khi mà bắt gặp một hình ảnh 3D ngay trên đường, Lân Nhã đã không ngần ngại nhờ phóng viên để chớp lại những bức hình tạo dáng vô cùng ngẫu hứng và sáng tạo của mình.

Phỏng vấn nhanh Lân Nhã:

Sau VietNamIdol, thì cuộc sống Lân Nhã đã thay đổi như thế nào?

Thực ra thì câu này đã có rất nhiều người đã hỏi Nhã. Sau cuộc thi VietNamIdol thì Nhã đã có rất nhiều cơ hội hơn trong công việc, thật vui vì khi ra đường có nhiều người đã nhận ra mình … điều đó làm Nhã cảm thấy mình phải phấn đấu thật nhiều hơn để mà giữ được hình ảnh đẹp trong lòng của mọi người. Cuộc sống của Nhã sau VieiNamIdol có phần bận rộn hơn, và công việc nhiều hơn trước đây chút vì Nhã vừa solo, lại vừa là trưởng nhóm của nhóm nhạc 4U.

 Sau VietNamIdol, Lân Nhã đã có chọn âm nhạc là con đường đi của mình không? Bao giờ thì người hâm mộ sẽ được thưởng thức 1 album mới nhất của bạn?

chieu-cao-va-tieu-su-cua-lan-nha

Nhã đã quyết định chọn âm nhạc là con đường đi của mình nên anh mới đi thi VietNamIdol đó chứ… cuộc thi đã giúp cho Nhã học hỏi được rất nhiều thứ giúp ích cho con đường mà mình đã chọn. Nhã cũng đang cố gắng và sẽ mong mỏi để có được một album cho riêng mình, rất mong là sẽ có thể ra mắt mọi người ở trong thời gian sớm nhất.

Lân Nhã đã không phải là một cái tên xa lạ khi anh tham gia hàng loạt bộ phim đình đám “Những nụ hôn rực rỡ”,hay “Cho một tình yêu”. Anh chàng đến với Vietnam Idol chỉ với mong muốn là học hỏi cho con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

– Chào Nhã, bạn có thể nào giải thích hai nickname khá kêu của mình “Nhã vượn” và tên “Mắt lồi” được không?

chieu-cao-va-tieu-su-cua-lan-nha

– Nhìn vào thì các bạn thấy ngay đôi mắt tôi lồi và đôi tay dài như là vượn của mình rồi. Bạn bè nói tướng đi của mình thì cũng giống vượn nữa.

– Ngoài hai nickname trên thì Nhã còn có cái tên đặc biệt nào khác hay không?

– Tại cuộc thi Idol lần này, thì Nhã còn được các anh chị trong BTC tặng cho biệt danh là “Tám Lúa”. Có lẽ là do tính của Nhã cần cù và hát thì chất phác như là các bác nông dân. Người ta nông dân chân chất thì đươc gọi là Hai Lúa. Còn làm ca sĩ mà lại hát chất phác như là Nhã thì được gọi là Tám Lúa.

– Tốt nghiệp Cao đẳng Công nghệ thông tin, tại trường ĐH Công nghiệp Tp.HCM sau đó anh đi làm 1 năm, rồi tình cờ lại thử sức và đoạt giải nhất ở tại một cuộc thi đã khiến bạn phải quay trở lại đam mê của chính mình: âm nhạc. Nhưng bạn có nghĩ rằng, mình cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho việc tấn công vào giới showbiz chứ không phải là một sự tình cờ, bởi vì showbiz là một nơi có sự đào thải rất cao?

Trò chuyện với anh chàng Lân Nhã của chương trình Vietnam Idol

chieu-cao-va-tieu-su-cua-lan-nha

– Nếu Nhã  đã biết chuẩn bị kỹ lượng và sẽ có kế hoạch tấn công vào giới showbiz thì Nhã đâu có phải là Tám Lúa như là mọi người gọi (cười). Ngẫm lại thì Nhã thấy mọi người đã gọi cũng đúng quá. Nhã không quá là nhiều tham vọng nên chắc cũng đã không bị áp lực của giới showbiz. Cứ có cơ hội hát được là tôi vui rồi.

– Tôi được biết bạn được sự tận tình giúp đỡ của gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Cơ duyên nào khiến họ giúp đỡ bạn?

– Nói đến chuyện này thì Nhã đã thật sự rất may mắn. Lần đầu tiên Nhã đã đi thi hát chính là một cuộc thi Giọng hát hay Hội quán Hội Ngộ năm 2008, Nhã đã đi thi rất vô tư và đã thật không ngờ Nhã đã đoạt giải I. Sau đó thì Nhã đã được quen biết với gia đình cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và đã được gia đình nhạc sỹ giúp đỡ rất là nhiều. Đó là điều mà Nhã đã cảm thấy mình rất là may mắn và Nhã thực sự rất biết ơn gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

– Thể loại nhạc mà Nhã rất yêu thích là gì?

chieu-cao-va-tieu-su-cua-lan-nha

– Đó là nhạc trữ tình, sâu lắng.

Trò chuyện với anh chàng ‘Tám Lúa’ của Vietnam Idol

– Bạn có thần tượng hay là hâm mộ ca sĩ nào hay không?

– Nhã không có thần tượng nhưng mà Nhã rất là hâm mộ chú Tuấn Ngọc.

– Sau khi anh đoạt giải Nhất giọng hát hay Hội quán Hội Ngộ vào năm 2008, bạn lại thử sức ở Nốt nhạc Ngôi Sao và đã giành giải nhì. Sau đó bạn đã lại trở thành một diễn viên phim điện ảnh “Những nụ hôn rực rỡ” và cũng là thành viên của nhóm nhạc 4U. Xem ra thì “lí lịch” hoạt động nghệ thuật của bạn cũng khá là nhiều. Nhưng cho đến bây giờ, thì cái tên Trần Lân Nhã cũng không được nhiều khán giả đã biết đến. Bạn nghĩ sao?

– Nhã chỉ nghĩ đơn giản là mình sẽ phải thật cố gắng nhiều hơn nữa để ngày càng có nhiều khán giả sẽ nhớ đến mình và chấp nhận mình.

– Ngoài ca hát ra thì bạn còn có sở thích nào khác không?

chieu-cao-va-tieu-su-cua-lan-nha

– Nhã còn làm diễn viên lồng tiếng cho nhiều phim. Và Nhã đã lồng tiếng được cũng kha khá là nhiều phim rồi đấy

– Bạn đã từng chia sẻ “Mục đích tham gia Thần tượng Âm nhạc của mình chỉ là để tôi học hỏi và để rút kinh nghiệm cho đường ca hát chuyên nghiệp của Nhã sau này”.

Ý kiến bạn đọc