Chiều cao và Tiểu sử của MC Thanh Thảo

Nguyễn Ngọc Thanh Thảo (sinh vào 1981) là một người dẫn chương trình của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV). Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử của MC Thanh Thảo

Chiều cao và Tiểu sử của MC Thanh Thảo

chieu-cao-va-tieu-su-cua-mc-thanh-thao

Cô đã từng tham gia nhiều vào phong trào Đoàn đội khi mà cô còn là một học sinh trung học. Năm 2003, Thanh Thảo đã tốt nghiệp lớp phóng viên – biên tập của Trường Phát thanh – truyền hình 2 niên khóa 2000 – 2003.Cô từng là một thành viên của “Câu lạc bộ dẫn chương trình” của Nhà văn hóa Thanh niên Thành phố. Khi đã là một MC của HTV, Thanh Thảo đã bắt đầu tham gia vào dẫn một số chương trình như: Nhịp sống Sài Gòn, Vui cùng Hugo, hay Tam sao thất bản. Cô cũng là một người dẫn chương trình của cuộc thi Việt Nam Idol trong 2 năm liền.

Ngoài công việc chính là một MC, thì Thanh Thảo cũng đang là một nhân viên của một công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo – tiếp thị – du lịch.

Đời sống riêng

chieu-cao-va-tieu-su-cua-mc-thanh-thao

Vào tháng 10 năm 2007, Thanh Thảo đã kết hôn với trưởng phòng kinh doanh của một Công ty dầu thực vật Cái Lân . Hai người đã có với nhau một con gái vào đầu năm 2010.
Thanh Thảo – Người đẹp không tuổi của làng MC Việt

Bén duyên làm người dẫn chương trình từ những năm 2001đến 2002, thời gian trôi đi, thì cô sinh viên Thanh Thảo ngày nào giờ đã là một MC nổi tiếng, tuy nhiên khi nhìn lại những hình ảnh của Thanh Thảo từ ngày mới vào nghề, thì thật khó để mà thấy được dấu vết của thời gian.

Sự nghiệp của MC Thanh Thảo

Bắt đầu xuất hiện ở trên sóng truyền hình lần đầu tiên ở trong chương trình Nhịp sống Sài Gòn, cô MC đã có chất giọng ngọt ngào cùng với vóc dáng nhỏ nhắn đã ngay lập tức tạo được khá nhiều thiên cảm cho khán giả.


Không lâu sau đó, vào năm 2004, Thanh Thảo đã trở thành gương mặt quen thuộc của chương trình Vui cùng Hugo, một trong những chương trình thiếu nhi đã gây tiếng vang lớn. Và cũng từ đó,thì cô nàng MC nhỏ nhắn lại có thêm biệt danh mới là Thảo Hugo.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-mc-thanh-thao
Thanh Thảo
Năm 2006, Thanh Thảo đã xuất hiện ở trên sóng truyền hình quốc gia VTV bên cạnh đàn anh Quyền Linh ở trong chương trình đình đám một thời Tam sao thất bản.

Nếu so sánh những hình ảnh của Thanh Thảo vào thời điểm năm 2006 với hiện tại, thật khó để mà tìm thấy dấu vết của thời gian dẫu đã gần 8 năm trôi qua.
Thanh Thảo
Liên tục những năm sau đó, thì Thanh Thảo là một cái tên khá ‘hot’ trong làng MC phía Nam. Hàng loạt chương trình lớn nhỏ đã đều được các nhà sản xuất tin tưởng giao phó cho cô nàng.

Áp lực công việc mỗi lúc là một gia tăng, tuy nhiên nụ cười luôn thường trực trên gương mặt của cô MC nhỏ nhắn. Phải chăng đây cũng chính là một bí quyết trẻ lâu của Thanh Thảo?
Thanh Thảo
Khi đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, thì tin Thanh Thảo lên xe hoa theo chồng đã làm cho không ít khán giả tiết nuối. Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau đó, thì nữ MC đã trở lại, trong một vai trò của một người vợ, người mẹ, cô đã chính chắn, trưởng thành hơn ở trong phong cách, tuy vậy thì nụ cười và cả gương mặt vẫn sáng bừng như là thuở mới vào nghề.

Năm 2011, Thanh Thảo đã chính thức gắn bó với chương trình truyền hình thực tế Con đã lớn khôn, và đều đặn xuất hiện trên sóng HTV7 lúc 18h thứ 7 hàng tuần, đây cũng là một dấu mốc cho sự trở lại của nữ MC sau khoảng thời gian nghỉ ngơi chăm sóc gia gia đình nhỏ.
Thanh Thảo
Sau ba năm gắn bó cùng với Con đã lớn khôn, giờ đây nữ MC lại chuẩn bị đón thêm niềm hạnh phúc tiếp theo. Được biết cô MC nhỏ nhắn này đang chuẩn bị có bé thứ hai.

 

Ý kiến bạn đọc