Chiều cao và Tiểu sử của Miko Lan Trinh mối tình 6 năm không có tình dục.

 Miko Lan Trinh một nữ MC diễn viên xinh đẹp. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử của Miko Lan Trinh

Chiều cao và Tiểu sử của Miko Lan Trinh

chieu-cao-va-tieu-su-cua-miko-lan-trinh

Nơi sống/ làm việc: tại Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh của anh: 5-2-1987 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam năm 1987: 61,75 triệu

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenvolantrinh

Email: [email protected]

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Miko Lan Trinh

MC Miko Lan Trinh sinh vào ngày 5-2-1987 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Cô sinh ra thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Miko Lan Trinh đã xếp hạng nổi tiếng thứ 54495 trên thế giới và xếp thứ 34 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử của MC Miko Lan Trinh

chieu-cao-va-tieu-su-cua-miko-lan-trinh

Lan Trinh có tên thật là Nguyễn Võ Lan Trinh là Ca sĩ, Mc là VJ quen thuộc trên XoneFM, đã được yêu thích trước khi mà lọt vào top 6 cả hai cuộc thi: Vietnam Idol năm 2008 và Sao Mai – Điểm hẹn năm 2010 rồi tham gia chương trình thực tế “Cuộc đua kỳ thú”, “The Remix”.Top 40 trên XoneFm, Happy LunchCa khúc tiêu biểu: Chiếc ô ngăn đôi, Chạy Theo Ánh Mặt Trời..Sản phẩm âm nhạc tiêu biểu: Chiếc ô ngăn đôi, hay Chạy theo ánh mặt trời, Tan mối tình đầu, hay Marry Me, Valentine ngọt ngào…

Ca sĩ Lan Trinh đã sẽ chia sẻ về mối tình 6 năm không có tình dục.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-miko-lan-trinh

Trong một chương trình talkshow Nghìn lẻ một chuyện phát sóng vào 17/05 trên HTV7, ca sĩ Lan Trinh đã sẽ chia sẻ về mối tình 6 năm không có tình dục.


Mở đầu câu chuyện, thì Cát Tường đã nhanh chóng đặt vấn đề: “Trong tình yêu, chuyện “quan hệ” là một chuyện rất quan trọng. Nó chính là cái để giữ lửa cho tình yêu đôi lứa, và giữ hạnh phúc gia đình được bền chặt. Thế nhưng mà trên thực tế không phải là cặp đôi nào cũng có cuộc sống hoàn hảo và viên mãn như vậy. Tuy nhiên thì có những cặp đôi do hoàn cảnh nhất định nên cuộc sông hôn nhân không có tình dục đi kèm. Liệu những người trong cuộc có cảm thấy là hạnh phúc hay không. Liệu có tồn tại một tình yêu không tình dục đi kèm?”.

Xuất hiện trong chương trình, Miko Lan Trinh đã tự tin diện một bộ đầm trắng đơn giản nhưng mà quyến rũ. Khác với sự hoạt bát hằng ngày, Lan Trinh đã có vẻ hơi khép nép và khá ngại ngùng khi nói về chủ đề này.

Tuy nhiên, dưới sự động viên của mọi người, thì nữ ca sĩ đã mạnh dạn chia sẻ về câu chuyện bản thân: “Về vấn đề này, thì Miko có một trải nghiệm của chính bản thân mình . Lan Trinh và người cũ đã yêu nhau 6 năm rất là hạnh phúc mà không có vấn đề tình dục. Tuy sau đó thì chia tay vì mỗi người có một hướng phát triển riêng chứ cũng không phải vì vấn đề đó. Đây là một mối tình đẹp nhất của Lan Trinh”.

Bất ngờ trước chia sẻ của nữ ca sĩ, Cát Tường đã không kìm nén được buột miệng hỏi ngay “làm thế nào hai bạn làm được điều đó?”.

Ngẩn người ra một chút khi mà nhớ lại chuyện xưa, Lan Trinh đã nói tiếp: “Đầu tiên là sự tôn trọng cả 2 dành cho nhau vì Lan Trinh đã nói rõ khoảng thời gian đó muốn gìn giữ. Người bạn đó rất là tôn trọng mình và bản thân bạn đó cũng đã muốn có 1 đêm động phòng đẹp dành cho cả hai. Do đó tụi em giữ gìn được tận 6 năm”.

MC Cát Tường đã chia sẻ: “Một người anh trong nghề rất là thân thiết với Cát Tường có vợ sau cơn bạo bệnh đã nằm im một chỗ, không di chuyển được. Nhưng mà khi nói về vợ thì trong ánh mắt của anh luôn tràn lên những tình cảm yêu thương. Và hàng ngày thì anh vẫn đẩy vợ ra phơi nắng, lo cơm nước và tắm cho vợ. Do tình yêu của anh dành cho vợ quá lớn, hai người đã yêu nhau thời gian rất là dài và bây giờ dù cô nằm im thì anh cũng vẫn cảm thấy là anh không có nhu cầu đến với người khác và vẫn yêu thương chăm sóc vợ”.

 

Ý kiến bạn đọc