Chiều cao và tiểu sử của Ngọc Lan – Đường tình duyên trắc trở của Ngọc Lan

Chiều cao và tiểu sử của Ngọc Lan – Ngọc Lan là một diễn viên không còn xa lạ với hầu hết các khán giả yêu thích phim Việt. Cô được các khán giả yêu quý và gọi với cái tên thân mật là “Kiều nữ Ngọc Lan”. Sự nghiệp  thành công là vậy nhưng ít ai biết được rằng cuộc đời của cô đã trải qua những thăng trầm như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những thông tin đầy đủ nhất về diễn viên Ngọc Lan.

Tiểu sử diễn viên Ngọc Lan – Chiều cao và tiểu sử của Ngọc Lan

chieu-cao-va-tieu-su-cua-ngoc-lan-1Nơi làm việc: thành phố Hồ Chí Minh

Ngày sinh: 17-8-1985

Facebook: https://www.facebook.com/lan.huu.2901

Ngọc Lan sinh ngày 17-8-1985 ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh, của nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cô cầm tinh con trâu (Ất Sửu năm 1985). Ngọc Lan được xếp hạng nổi tiếng thứ 395 ở trên thế giới và đứng thứ 25 ở trong danh sách những Diễn viên nổi tiếng.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-ngoc-lan-2Diễn viên Ngọc Lan có tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Lan. Cô bắt đầu tham gia đóng phim vào năm 2004 với vai diễn ở trong phim “Công ty thời trang”. Sau đó, thì cô đã được mời tham gia trong nhiều phim như: “Tình yêu pha lê”, “Âm tính”, phim “Cuộc gọi lúc 0 giờ”, “Cổng mặt trời”, phim “Ầu ơ ví dầu” ,” Lòng dạ đàn bà”, phim “Ngày ta yêu nhau …Từ đó, thì tên tuổi của cô đã ngày càng nổi tiếng hơn.

Khá nổi tiếng với vai trò là một diễn viên, nhưng Ngọc Lan lại vào bằng chính nghiệp người mẫu, quay hình minh họa cho những ca sĩ hay các đĩa karaoke.Ngọc Lan đã không tham gia vào bất cứ một trường lớp đào tào diễn viên chính khóa nào. Chính vì thế mà vào mấy ngày đầu tham gia vào diễn xuất, cô thường hay bị la ó rất nhiều. Vì vậy mà diễn viên Ngọc Lan luôn quyết tâm đi học hỏi và trau dồi các kinh nghiệm để ngày càng được tiến bộ hơn.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-ngoc-lan-3Hiện nay, thì diễn viên Ngọc Lan đang là diễn viên kịch cho ngành sân khấu Hoàng Thái Thanh . Các vở kịch cô đã từng tham gia: “Tình duyên thuở trước” , “Bàn Tay của trời” , kịch “Nữa Đời Ngơ Ngác” , kịch “29 anh về”…

Năm 2012, thì cô đã diễn vở kịch “Quê Nhà Quê Người” và tham gia trong một số bộ phim như “Tết ơi Xuân à !” , phim “Chuyện Xứ Dừa”, phim “Quý Bà Lắm Chiêu”. Cô còn tham gia vào chương trình Tài Tiếu Tuyệt. Năm 2015, thì diễn viên Ngọc Lan đã tham gia vào trong bộ phim “Hai người vợ”. Phim được chiếu ở trên đài Truyền Hình Vĩnh Long, phim cũng đã nhận được rất nhiều tình cảm từ phía các khán giả và cũng đã được giới chuyên môn đánh giá khá cao.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-ngoc-lan-4Ngọc Lan đặc biệt rất thành công ở trong vai Hương Thảo trong bộ phim “Thuyền giấy” . Vai diễn này cũng đã giúp cô dành được 3 giải thưởng đó là Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất của HTV Award năm 2014, Nữ diễn viên xuất sắc ở tại Liên hoan của phim TH năm 2013 và là Nữ diễn viên chính trong phim truyền hình xuất sắc của chương trình Cánh diều vàng năm 2014.

Ngọc Lan vào thời trẻ – Chiều cao và tiểu sử của Ngọc Lan

chieu-cao-va-tieu-su-cua-ngoc-lan-5Vào tháng 6 năm 2014, diễn viên Ngọc Lan đã công khai tình cảm với các người mẫu/diễn viên đã từng có được một đời vợ – là Đoàn Thành Tài. Cô cùng với Đoàn Thành Tài quen nhau khi họ cùng tham gia vào trong phim Mùa nắng lạ.

Sau khoảng một thời gian ngắn tìm hiểu, thì Đoàn Thành Tài cũng đã cầu hôn Ngọc Lan vào dịp sinh nhật cô, đồng thời đã đưa Ngọc Lan về để ra mắt gia đình ở tại Bến Tre. Tuy nhiên, thì vào ngày 14 tháng 9, thì Đoàn Thành Tài cũng đã bất ngờ dẫn theo một hotgirl đi tới một sự kiện giải trí. Cả 2 người đã công khai dành cho nhau các cử chỉ rất là thân mật. Khi được cánh báo chí hỏi thăm, thì Đoàn Thanh Tài đã cho biết, anh và Ngọc Lan cũng đã chia tay với nhau được hai tháng.

Đường tình trắc trở của Ngọc Lan – Chiều cao và tiểu sử của Ngọc Lan

chieu-cao-va-tieu-su-cua-ngoc-lan-6Trái ngược với các thành công ở trong sự nghiệp, Ngọc Lan rất là lận đận ở trong chuyện tình cảm. Cô đã liên tục chia tay người yêu ngay ở trong thời điểm trước khi đám cưới được diễn ra.

Diễn viên Ngọc Lan là một trong các diễn viên tài năng của chính màn ảnh nhỏ. Cô đã được rất nhiều khán giả yêu thích bởi chính lối diễn xuất tự nhiên, có được chiều sâu và có vẻ ngoài đằm thắm, vẻ ngoài duyên dáng. Sau hơn chục năm cô gắn bó với nghề, thì cái tên Ngọc Lan dường như không bao giờ vướng phải những scandal nào. Nhiều người đã nhìn nhận, diễn viên Ngọc Lan là một trong ít các nghệ sỹ đi lên bằng chính thực lực của riêng mình chứ không phải cô dựa vào bất cứ chiêu trò gì cả.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-ngoc-lan-7chieu-cao-va-tieu-su-cua-ngoc-lan-7Ngọc Lan đã tạo ấn tượng với các khán giả bởi chính vẻ đẹp trong sáng, vẻ đẹp nền nã và có được lối diễn xuất tự nhiên, lối diễn xuất rất chân thực.

Vào đầu 2014, các thành công đã liên tiếp đến với diễn viên Ngọc Lan. Nó như là sự bù đắp ngọt ngào cho các nỗ lực không mệt mỏi của cô ở trong chính nghề diễn. Vai diễn Hương Thảo ở trong phim Thuyền giấy đã giúp cho cô dành được 3 giải thưởng rất quan trọng là  Nữ diễn viên chính được các khán giả yêu thích nhất ở HTV Award năm 2014, giải Nữ diễn viên xuất sắc ở tại Liên hoan phim TH năm 2013 và giải Nữ diễn viên chính trong phim truyền hình xuất sắc của chương trình Cánh diều vàng năm 2014.


chieu-cao-va-tieu-su-cua-ngoc-lan-81.Vào tháng 6 năm 2014, Ngọc Lan đã công khai tình cảm với một người mẫu/diễn viên đã từng có được một đời vợ – đó là Đoàn Thành Tài. Cả hai người đã gặp nhau khi hai người tham gia vào phim Mùa nắng lạ. Sau khoảng một thời gian ngắn tìm hiểu, thì Đoàn Thành Tài cũng đã cầu hôn với Ngọc Lan vào nhân dịp sinh nhật cô, đồng thời anh đã đưa Ngọc Lan về ra mắt gia đình ở tại Bến Tre.

Cả 2 người đã thường xuyên tay trong tay cũng với nhau công khai xuất hiện ở trong các sự kiện giải trí. Diễn viên Ngọc Lan còn tiết lộ,  cả hai người dự tính sẽ tổ chức đám cưới cùng với nhau vào tháng 12 tới.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-ngoc-lan-9Tuy nhiên, thì vào ngày 14 tháng 9, Đoàn Thành Tài cũng đã bất ngờ dẫn cùng với một hotgirl tới một sự kiện giải trí. Cả 2 người đã công khai dành cho nhau các cử chỉ rất thân mật. Cũng vào trong ngày hôm đó, thì Ngọc Lan đã cùng mẹ ruột tham dự vào bữa tiệc khai trương cửa hàng ẩm thực của chính một người bạn.

Khi ấy, thì nữ diễn viên trong phim Âm tính trông vẫn rất là rạng rỡ và hạnh phúc. Cô chỉ phát hiện được sự thật khi hình ảnh của chính Đoàn Thành Tài và cô nàng hotgirl được lan tràn ở trên mặt báo.

Trong khi đó, thì Đoàn Thành Tài đã cho biết, anh và Ngọc Lan đã chia tay được nửa tháng. Lý do là vì áp lực khi cả hai người đều là người của công chúng. Đoàn Thành Tài cũng đã phủ nhận được việc cả hai đã lên kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới vào trong cuối năm.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-ngoc-lan-10“Những chia sẻ về việc tổ chức đám cưới cũng chỉ xuất phát ở phía của Ngọc Lan chứ tôi cũng chưa bao giờ lên tiếng về điều đó”, Đoàn Thành Tài đã nói.

Nam diễn viên này cũng đã thừa nhận, cô gái đi cùng với anh hôm 14/9 vừa qua chính là bạn gái mới của anh.

2.Trước diễn viên Đoàn Thành Tài, thì Ngọc Lan cũng đã từng có được một lần lên xe hoa hụt với chuyên gia trang điểm là Thắng Nguyễn. Cặp đôi này đã gặp nhau ở trong quá trình thực hiện được bộ phim Kiều nữ và đại gia. Khi ấy thì diễn viên Ngọc Lan là diễn viên chính trong phim, còn Thắng Nguyễn chính là người phụ trách làm tóc cho những diễn viên.

Bất chấp việc bị mọi người cho là đôi đũa lệch, diễn viên Ngọc Lan vẫn hết lòng thương yêu Thắng Nguyễn. Cô đã từng tâm sự, Thắng Nguyễn là người rất “tốt bụng, anh hài hước, anh biết quan tâm tới người khác, anh rất cầu tiến và kiên trì ở trong công việc”, còn trong chuyện tình yêu, dù anh không phải là một người lãng mạn, tuy vậy, anh rất là hiểu cô.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-ngoc-lan-11Một năm sau khi họ chính thức yêu nhau, thì Ngọc Lan và Thắng Nguyễn cũng đã đính hôn. Được chính sự đồng ý của hai gia đình, họ đã dọn về sống chung với nhau ở trong một căn hộ chung cư ở tại TP.HCM.

Vào năm 2008, diễn viên Ngọc Lan chia sẻ, cô muốn tổ chức một đám cưới thật giản dị ở trong nhà thờ cùng với sự hiện diện của 2 bên gia đình, người thân và bạn bè. Sau đó, thì họ sẽ mời các người bạn thân thiết nhất của họ tới để tham dự tiệc cưới lãng mạn ở tại một khu resort ngay Phan Thiết hoặc ở Nha Trang.

Khi ấy, thì Ngọc Lan tâm sự, hạnh phúc với cô rất đơn giản chỉ là “mỗi sáng thức dậy, trước khi tôi bắt đầu ngày mới, thì được nấu cơm cho chính chồng ăn, là mỗi buổi tối, cả hai vợ chồng cùng quây quần bên mâm cơm nóng hổi do chính tay tôi chuẩn bị”.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-ngoc-lan-12Tuy nhiên, thì sau gần 4 năm chung sống, diễn viên Ngọc Lan và Thắng Nguyễn đã bất ngờ chia tay. Theo tiết lộ của chính nữ diễn viên này, khi cô thèm có một mái ấm gia đình và cô cũng muốn kết hôn để làm thời gian cho cuộc sống mới mẻ hơn thì chính Thắng Nguyễn lại không đồng ý về chuyện này.

3.Sau khi chia tay với chuyên gia trang điểm Thắng Nguyễn, thì vào cuối năm 2012, diễn viên Ngọc Lan đi cùng với một người đàn ông khi anh tới xem chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Cô đã giới thiệu với mọi người đây chính là chồng mình. Nhiều người đã tỏ ra bất ngờ vì cô không biết cô đã kết hôn vào khi nào.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-ngoc-lan-13Trước khi cô công khai người đàn ông này, thì Ngọc Lan đã từng tiết lộ, khi họ quen nhau, bạn trai của cô cũng đã không biết cô là diễn viên. Anh cũng đã ít khi quan tâm tới ngành điện ảnh nên cũng không mấy khi xem phim cô đóng, tuy nhiên, thì anh luôn ủng hộ với sự nghiệp của cô.

Sau Thử thách cùng bước nhảy, thì Ngọc Lan cùng với người đàn ông này đã xuất hiện ở tại một vài sự kiện. Tuy nhiên, thì sau đó không lâu, người ta đã không còn thấy người đàn ông này ở bên cạnh nữ diễn viên xinh đẹp này nữa.

key: Chiều cao và tiểu sử của Ngọc Lan

Ý kiến bạn đọc