Chiều cao và Tiểu sử của người mẫu Kỳ Hân

Người mẫu Kỳ Hân sinh vào ngày 7-1-1995 ở tại Tỉnh Sóc Trăng, thuộc nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử của người mẫu Kỳ Hân 

Chiều cao và Tiểu sử của người mẫu Kỳ Hân

chieu-cao-va-tieu-su-cua-nguoi-mau-ky-han

Cô sinh ra thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Kỳ Hân đã xếp hạng nổi tiếng thứ 33942 ở trên thế giới và thứ 953 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Kỳ Hân có tên thật là Nguyễn Thị Mộng Điệp Chiều cao của KỲ Hân : 1m78 là người mẫu của công ty Venus
Kỳ Hân đã đoạt Giải nhất Asia Model Festival Awards năm 2014 dành cho mẫu nữ trẻ. Sở hữu một chiều cao mà nhiều cô gái đã mơ ước thân hình chuẩn siêu mẫu nhưng mà khuôn mặt cô lại không mấy ấn tượng. Chính vì vậy, Kỳ Hân đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi cô chỉnh sửa, cô khá hài lòng với nhan sắc hiện tại. Kỳ Hân được biết đến như là bạn gái của cầu thủ Mạc Hồng Quân.
 chieu-cao-va-tieu-su-cua-nguoi-mau-ky-han

Kỳ Hân thời trẻ

Năm 2012, mới 17 tuổi, thì Kỳ Hân từ quê nhà Sóc Trăng lên TP HCM để lập nghiệp. Kỳ Hân tự tin với chiều cao ấn tượng 1m78 nên đã quyết định chọn nghề người mẫu, đầu quân vào công ty của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Trong những năm đầu sự nghiệp, Kỳ Hân đã tham gia nhiều vào cuộc thi người mẫu lớn, nhỏ nhưng cô vẫn không được khán giả quan tâm. Năm 2014, sau khi mà Kỳ Hân đoạt giải nhất Siêu mẫu châu Á ở tại Hàn Quốc, khi mà về nước truyền thông cũng rất là thờ ơ, còn khán giả đồn đại cô đã mua giải.
chieu-cao-va-tieu-su-cua-nguoi-mau-ky-han

Người mẫu Kỳ Hân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái cũ của hot boy Huỳnh Anh và mối quan hệ đã kéo dài hơn 2 năm thì hai người chia tay. Hiện nay bạn gái của cô là một cầu thủ Mạc Hồng Quân
Ý kiến bạn đọc