Chiều cao và Tiểu sử của người mẫu Quỳnh Thy

Người mẫu Quỳnh Thy sinh vào ngày 7-3-1984 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Cô sinh ra thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử của người mẫu Quỳnh Thy

Chiều cao và Tiểu sử của người mẫu Quỳnh Thy

chieu-cao-va-tieu-su-cua-nguoi-mau-quynh-thy

Quỳnh Thy đã xếp hạng nổi tiếng thứ 49694 trên thế giới và xếp thứ 1332 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Quỳnh Thy là một người mẫu để lại nhiều  ấn tượng . Sở hữu ba vòng khá hoàn hảo (82-57-93) người mẫu Quỳnh Thi đã là một người mẫu khá là nổi tiếng trên công đồng mạng, cô sở hữu một lượng fans ham mộ khủng trên facebook. Sau 4 năm làm người mẫu, cô đã từng tham gia vào các show thời trang lớn như là Duyên dáng Việt Nam, Mơ về châu Á, hay Vietnam Collection Grand Prix, Hong Kong Fashion week, và Đẹp Fashion Week…Cô cũng là một trong số ít người mẫu Việt đã thành công ở tại thị trường nước ngoài, liên tục xuất hiện ở trên các tạp chí tên tuổi của nước bạn. Ngoài vai trò là một người mẫu ảnh, Quỳnh Thi đã còn tạo nguồn thu nhập cho mình bằng việc kinh doanh thời trang, đó là một nguồn kinh phí giúp Quỳnh Thi có điều kiện tham gia các chuyến thiện nguyện với bạn bè và cộng đồng.


Quỳnh Thy thời trẻ

chieu-cao-va-tieu-su-cua-nguoi-mau-quynh-thy

Không may mắn như là bao người mẫu khác, Quỳnh Thi đã phải tự lập từ khi khi còn bé, chính vì cuộc sống tự lập đã nuôi dưỡng và đã hình thành cho Thy sự rắn rỏi và chín chắn hơn trong cuộc sống. Là một người sống tình cảm và quan tâm đến người xung quanh, nên mỗi khi mà bắt gặp đâu đó trên đường hoặc là qua truyền thông những mảnh đời bất hạnh, thì Quỳnh Thy đã luôn là người biết sẻ chia và đã kêu gọi bạn bè ủng hộ việc thiện nguyện. Người mẫu Quỳnh Thy trong thời gian gần đây, thì người đẹp từ bỏ hình tượng mộc mạc để mà thay thế bằng những hình ảnh kiêu sa, sang trọng và cả siêng năng tham gia nhiều các hoạt động nghệ thuật từ thiện vì cộng đồng. Đây là một bước ngoặc thay đổi lớn của Quỳnh Thi khi mà cô bước chân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.
Cuộc sống gia đình của Quỳnh Thy

chieu-cao-va-tieu-su-cua-nguoi-mau-quynh-thy

Quỳnh Thy đã chia sẻ: Tôi là một cô gái sống rất là thật và đôi khi rất thẳng tính, chính điều này cũng đã gây nên nhiều phiền muộn khi mà người đối diện chưa hiểu về mình. Nhưng khi tiếp xúc với Quỳnh Thy lâu rồi thì ai cũng đã phải thừa nhận một điều, Thy rất là dễ gần gũi. Với cá tính mạnh mẽ, và thẳn thắn và rất bộc trực, Quỳnh Thy đã luôn gây được sự thiện cảm về tính cách thật và nhiệt tình của mình.

Ý kiến bạn đọc