Chiều cao và Tiểu sử của người mẫu Xuân Lan

Xuân Lan một người mẫu nổi tiếng của Việt Nam. Bởi tính cách mạnh mẽ cá tính thể hiện bởi vẻ bề ngoài của cô. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử của người mẫu Xuân Lan

Chiều cao và Tiểu sử của người mẫu Xuân Lan

chieu-cao-va-tieu-su-cua-nguoi-mau-xuan-lan

Tên đầy đủ của cô: Nguyễn Thị Xuân Lan

Ngày sinh của cô: 12 tháng 8, 1978

Nơi sinh của cô: Quảng Ninh, Việt Nam

Nghề nghiệp của cô: Người mẫu, Diễn viên và Đạo diễn

Chiều cao của người mẫu Xuân Lan: 1.715 m (5.626 ft 8 in)

Màu tóc: Đen

Màu mắt: Nâu đen

Các số đo 3 vòng: 83-59-90 cm

Cân nặng của Lan: 48 kg (110 lb; 7,6 st)

Hôn nhân: Nguyễn Thành Nam

chieu-cao-va-tieu-su-cua-nguoi-mau-xuan-lan

Xuân Lan là một siêu mẫu, diễn viên và cũng là một đạo diễn thời trang người Việt Nam. Được mệnh danh là “Biểu tượng thời trang Việt Nam” hay “Kate Moss Việt Nam”, Xuân Lan đã thuộc thế hệ người mẫu thời kì đầu – những năm 96-97. Cô nổi tiếng với một gương mặt và phong cách lạnh lùng với một mái tóc cắt ngắn rất cá tính kiểu ma-nơ-canh, nổi bật trong giới thời trang lúc bấy giờ.

Ngoài công việc là một vedette ở trên sàn diễn, Xuân Lan đã tham gia vào diễn xuất trong một số bộ phim như là Những cô gái chân dài, Tóc rối, hay Người mẫu và các vở diễn Sát thủ hai mảnh, Họng súng vô hình, hay Bikini.

Sau khi tuyên bố giải nghệ vào năm 2008, cô đã tập trung vào công việc đào tạo những người mẫu trẻ và đã làm đạo diễn các chương trình thời trang vì còn nhiều tâm huyết với nghề.

Năm 2011, thì Xuân Lan được mời để làm giảm khảo Vietnam’s Next Top Model mùa thứ hai  và đã tiếp tục làm giám khảo mùa thứ ba vào năm 2012.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-nguoi-mau-xuan-lan

Đánh dấu việc kết thúc cuộc đời độc thân bằng một đám cưới đình đám nhưng mà đến khi làm mẹ đơn thân thì siêu mẫu Xuân Lan cũng đã chưa từng thừa nhận mình đã ly hôn.

Siêu mẫu Xuân Lan với sự nghiệp đình đám của cô


Một gương mặt khá lạnh, cá tính, với một mái tóc ma – nơ- canh một thời đã trở thành một biểu tượng. Rất nhiều thế hệ người mẫu đàn em đã học theo Xuân Lan, nhưng mà chưa người mẫu nào có được một thần thái mà Xuân Lan đã tạo ra và đã làm nên một thương hiệu Xuân Lan trong hơn 10 năm gắn bó và vinh quang với nghề.

Từ khi cô bước vào nghề người mẫu đến giờ, khi đã lên đến vị trí số 1 rồi cô từ giã nghề người mẫu giữa đỉnh vinh quang, thì Xuân Lan đã luôn được coi là một người mẫu không thể nào lẫn vào đâu được, một người mẫu luôn yêu và rất tự hào về nghề, luôn đam mê và hết mình với nghề mình.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-nguoi-mau-xuan-lan

Do vậy, đã tuyên bố rời xa sàn diễn và đã từng có ý định “đoạn tuyệt” với tất cả những gì liên quan về nghề người mẫu và thời trang sau những thất vọng về thế hệ người mẫu trẻ hiện nay, nhưng mà cuối cùng Xuân Lan vẫn đã trở lại với nghiệp và với niềm đam mê của Xuân Lan. Không chỉ hoạt động ở trong lĩnh vực đào tạo và tổ chức các show diễn thời trang, Xuân Lan còn đã lấn sân sang cả lĩnh vực sân khấu và truyền hình. Và dù ở một vai trò nào, Xuân Lan thì đều tạo nên một dấu ấn bởi niềm đam mê cháy bỏng và một cá tính mạnh mẽ.

Siêu mẫu Xuân Lan với chuyện tình công chúa và “hoàng tử lọ lem”

Sau gương mặt lạnh lùng, và cá tính và tính cách nóng nảy, thẳng thắn và bộc trực mà nhiều người đã biết, là một Xuân Lan nữ tính,và yếu đuối, mỏng manh, dễ bị tan vỡ và dễ đau đớn. Người ta nói, kiểu người như Xuân Lan thì không dễ kiếm được hạnh phúc ở trong tình yêu.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-nguoi-mau-xuan-lan

Năm 2009, Xuân Lan đã bất ngờ tuyên bố kết hôn khiến nhiều người đã bất ngờ về vị hôn phu của cô.

Trước khi kết hôn,thì Xuân Lan đã từng trải qua một mối tình nhiều đau khổ với nam ca sĩ trẻ Hoàng Thanh. Khi bắt đầu yêu Hoàng Thanh, Xuân Lan là một người đã chưa có nhiều tiếng tăm trong nghề người mẫu. Trong mối quan hệ của Xuân Lan với Hoàng Thanh, nhiều người đã thấy Xuân Lan là đàn ông, còn Hoàng Thanh là một phụ nữ. Xuân Lan là nơi để mà Hoàng Thanh dựa vào. Có lẽ vì Xuân Lan đã quá mạnh mẽ và đã hi sinh nhiều cho người mình yêu, nên tình yêu của Xuân Lan đã không như là Xuân Lan chờ đợi. Vì đàn ông thích yêu một người phụ nữ mong manh, và yếu đuối. Lúc nào xuất hiện trước mọi người, Xuân Lan cũng tỏ ra mạnh mẽ, cứng cỏi. Trong tình yêu, thì Xuân Lan hi sinh nhiều và hầu như là không đòi hỏi. Không chỉ trong mối tình với Hoàng Thanh mà cả những mối tình khác cũng thế. Vì vậy, cuối cùng, Xuân Lan đã luôn là người chịu thua thiệt.

Ý kiến bạn đọc