Chiều cao và tiểu sử của Phạm Quỳnh Anh

Chiều cao và tiểu sử của Phạm Quỳnh Anh – Phạm Quỳnh Anh là nữ ca sĩ trẻ rất tài năng ở Việt Nam. Cô được nhiều người biết đến qua bài hát “Bụi bay vào mắt”. Cô sỡ hữu được một giọng hát ngọt ngào, trong vút nên cô được rất nhiều khán giả hâm mộ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về  nữ ca sĩ trẻ Phạm Quỳnh Anh.

Tiểu sử của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh – Chiều cao và tiểu sử của Phạm Quỳnh Anh

chieu-cao-va-tieu-su-cua-pham-quynh-anh-1Phạm Quỳnh Anh là một ca sĩ người Việt Nam, cô sinh ra vào ngày 24 tháng 8 năm 1984. Cô đã từng là thành viên trong nhóm nhạc Sắc Màu và trong nhóm H.A.T, các ca khúc của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hầu hết là dành hết cho giới trẻ, có được giai điệu buồn.

Hiện tại cô đang là một ca sĩ độc quyền của chính Công ty Thế giới Giải Trí (WePro).

Sự nghiệp của Phạm Quỳnh Anh – Chiều cao và tiểu sử của Phạm Quỳnh Anh

chieu-cao-va-tieu-su-cua-pham-quynh-anh-2Phạm Quỳnh Anh sinh vào ngày 24 tháng 8 của năm 1984 ở tại Hà Nội, Cô từng là một học sinh của trường PTTH Phan Huy Chú (tại Hà Nội). Gia đình của cô  ca sĩ này gồm có bố mẹ và có ba chị em gái, trong đó, Phạm Quỳnh Anh là đứa con thứ 2. Cô đã từng có ý định sẽ dự thi vào trong trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội nhưng cô nàng đã chọn cho chính mình con đường trở thành một ca sĩ.

Năm 1997, thì cô đã khởi đầu sự nghiệp của chính mình với nhóm nhạc là Sắc Màu, là một ban nhạc nữ gồm có 4 thành viên và hiện tại thì đã tan rã. Sau khi nhóm nhạc tan rã, thì cô đã bắt đầu sự nghiệp ở tại thành phố HCM. Năm 2004, thì Quỳnh Anh đã gia nhập vào công ty Thế giới Giải Trí, là một công ty chuyên phát hiện và chuyên đào tạo ca sĩ. Tháng 12 năm 2004, thì nhóm H.A.T đã được thành lập với các thành viên là 3 cô gái bao gồm ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu và ca sĩ Thu Thủy (về sau thì Ngô Quỳnh Anh đã thay thế cho Thu Thủy), chính nhóm nhạc này chỉ tồn tại ở trong vòng 6 tháng nhưng cô đã đạt được rất nhiều thành công ở ngoài dự đoán của WePro, Album đầu tay và cũng là duy nhất của chính nhóm nhạc này đã tiêu thụ được 30.000 bản, đây chính là nhóm hát có mức tiêu thụ album cao nhất vào trong thời điểm đó.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-pham-quynh-anh-3Khi cô còn là thành viên của nhóm H.A.T, ca sĩ Quỳnh Anh đã cùng với nhóm và với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đến để thăm đồng thời đã tham gia vào các Concert và Talk Show của chính đài truyền hình TVB (của Hồng Kông), đặc biệt là trong chương trình mừng X’Mas năm 2004 phát sóng ở trên TVB.

Năm 2006, thì Phạm Quỳnh Anh đã bắt đầu con đường để trở thành một nữ ca sĩ solo, cô nàng đã tiếp tục gắn bó với Wepro, bước đi đầu tay của cô nàng đó là tung ra chiến dịch tặng 10.000 DVD có mang tên 10.000 DVD – hàng triệu lời cảm ơn với bài hát hit là “Không đau vì quá đau”.


chieu-cao-va-tieu-su-cua-pham-quynh-anh-4Tháng 11 của năm 2006, khi cô đang thực hiện các cảnh quay cho chính album mới, thì Phạm Quỳnh Anh phải nhập viện để điều trị, cô gái đã đang mang trong mình một khối u và cũng rất may đó chỉ là một khối u lành tính, công việc phẫu thuật cũng đã được diễn ra ngay sau đó và cuộc phẩu thuật cũng đã rất thành công.

Với các đối tượng mà cô hướng tới chủ yếu là giới trẻ, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã tự xây dựng được một phong cách thật trẻ trung và phong cách “thật teen”, cô đã có được một số thành công nhất định như là album vol.1 có mang tên là Hoa Quỳnh Anh khi cô phát hành thì đã đạt đến con số được tiêu thụ là trên 25.000 bản, tiếp theo đó, thì album vol.2 Nợ ai đó cả thế giới hiện cũng đã có được số lượng tiêu thụ ở trên 8000 bản, một số ca khúc mới của cô nàng này đã được lọt vào trong top ten ở trên bảng xếp hạng của khá nhiều trang web âm nhạc, đồng thời thì tên tuổi của Phạm Quỳnh Anh cũng đã được khẳng định ở trên thị trường âm nhạc của Việt Nam.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-pham-quynh-anh-5Năm 2010 thì sau 2 năm vắng bóng, thì ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã trở lại với single có mang tên “Người dưng ngược lối”. Sau đó, thì cô nàng này đã chính thức trở lại ở trên các sân khấu ca nhạc. Ngày 10 tháng 5 của năm 2012 thì Phạm Quỳnh Anh cũng đã chính thức trở thành vợ của chính nhạc sĩ Nguyễn Quang Huy, anh cũng chính là ông bầu của công ty Thế giới Giải Trí (Wepro).

Năm 2014, thì Phạm Quỳnh Anh đã bất ngờ quay trở lại sau khoảng một thời gian dài, cô nàng này đã tham gia vào trong bộ phim Chàng trai năm ấy với cái tên là Phạm Quỳnh Băng, bộ phim này đã được khởi chiếu vào trong cuối năm 2014 với chính sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP, diễn viên Hứa Vĩ Văn, Hari Won và ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Các album mà Phạm Quỳnh Anh đã phát hành – Chiều cao và tiểu sử của Phạm Quỳnh Anh

chieu-cao-va-tieu-su-cua-pham-quynh-anh-6Hoa Quỳnh Anh (Vol.1), năm 2006

Album Noel for weteen (ft. Weboys), năm 2007

Nợ ai đó cả thế giới (Vol.2), năm 2008

Album Phạm Quỳnh Anh’s Series 2010, năm 2010

Album Bức tranh trong tim (Single) (ft. Đinh Ứng Phi Trường), năm 2011

Album Em, anh và cô ấy, năm 2012

Album Mọi thứ em thêm vào tình yêu (Single), năm 2013

Album Ngày xuân long phụng xum vầy (ft. BigDaddy), năm 2014

key: Chiều cao và tiểu sử của Phạm Quỳnh Anh, Chiều cao và tiểu sử của Phạm Quỳnh Anh, Chiều cao và tiểu sử của Phạm Quỳnh Anh

Ý kiến bạn đọc