Chiều cao và tiểu sử của QTV – Sự nghiệp của QTV

Chiều cao và tiểu sử của QTV –  QTV bắt đầu bước vào sự nghiệp game thủ của chính mình với Defense of the Ancients (DotA) dưới màu áo trong đội Masta, QTV đã đạt được cho mình rất nhiều thành công nhất định. Năm 2012, QTV đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của tất cả mọi người, chính vì vậy anh đã được đưa vào trong đội hình chính thức với vị trí là tướng đường trên.

Tiểu sử của QTV – Chiều cao và tiểu sử của QTV

chieu-cao-va-tieu-su-cua-qtv-1Tên đầy đủ là: Nguyễn Trần Tường Vũ

Biệt danh: Quách Thành Vũ

Nickname: QTV

Sinh nhật ngày: 07/03/1988

Quốc tịch:  Việt Nam

chieu-cao-va-tieu-su-cua-qtv-2Với một phong cách đánh là càn lướt và phong cách không ngại va chạm, ngược hoàn toàn với cái vẻ ngoài điển trai và vẻ ngoài đầy lãng tử của chính mình, QTV đã luôn làm cho các kẻ thù của mình phải khiếp sợ với các pha tấn công rất mạnh mẽ. Vị tướng tủ của anh có lẽ phải nhắc đến đó là những vị tướng cận chiến khá mạnh mẽ như Irelia, Fiora, hay các vị tướng có được kỹ năng combat trên diện rộng như Kennen hoặc Jayce.

Cùng với Saigon Jokers, anh đã đạt được niềm ước mơ khi khi anh chiến thắng Singapore Sentinals ở trong cuộc thi đi tìm huyền thoại ở khu vực Đông Nam Á và rồi anh đã tham gia vào trong giải đấu lớn nhất thế giới – Season 2 Final đã được tổ chức ở tại Los Angeles, nước Mỹ.

Hiện tại anh đang thi đấu cho đội tuyển : BoBa Marine

Thành tích – Chiều cao và tiểu sử của QTV

chieu-cao-va-tieu-su-cua-qtv-3DotA

Đạt hạng nhì Ring of Champions Singapore năm 2010

Đạt giải Vô địch vòng loại Việt Nam Alienware Asia DotA Championship năm 2010 (ADC)

Liên Minh Huyền Thoại

chieu-cao-va-tieu-su-cua-qtv-4Đạt giải Vô địch đấu trường danh vọng vào mùa 2 & 3

Đạt giải Vô địch Dell Cup 1&2

Đạt giải Vô địch Season 2 Qualiifier vòng loại ở khu vực Đông Nam Á

Đạt Hạng 8 ở trong mùa giải Season 2 thế giới.

QTV cái tên nói lên tất cả – Chiều cao và tiểu sử của QTV

chieu-cao-va-tieu-su-cua-qtv-5QTV là một trong các tuyển thủ của game LMHT đang được đánh giá là có được những kỹ năng cá nhân cao nhất ở tại Việt Nam vào trong mùa 3 và ở đầu mùa 4. Bên cạnh đó, thì QTV lại là một trong các thế hệ chơi LMHT được xem là đầu tiên của Việt Nam vào trong năm 2010.

Các đội tuyển anh đã từng tham gia – Chiều cao và tiểu sử của QTV

chieu-cao-va-tieu-su-cua-qtv-6T4/2012 – T5/2014: tham gia Saigon Jokers

T5/2014 – T9/2014: tham gia Saigon Fantastic Five

T10/2014 – Nay: tham gia Boba Marines

Sự nghiệp game thủ của QTV – Chiều cao và tiểu sử của QTV

chieu-cao-va-tieu-su-cua-qtv-8Năm 2012, cá nhân của QTV cũng như SAJ đã có được những thành công đáng kể khi anh đứng ở vị trí thứ 3 ở trong giải đấu GPL season 1 trong năm 2012 (Giải GPL dành cho những đội tuyển LMHT ở trong khu vực Đài Loan – Hồng Kông – Đông Nam Á) đã đánh bại được đội tuyển Singapore Sentinel và đã giành được quyền tham dự vào CKTG ở mùa 2 diễn ra ở tại Mỹ.


chieu-cao-va-tieu-su-cua-qtv-9Bước vào trong mùa 3, thì QTV chỉ giúp Saigon Jokers 2 lần giành được hạng 4 ở trong khuôn khổ GPL mùa xuân và mùa hè năm 2013. Tuy nhiên điều đáng tiếc nhất đó là việc QTV và các người đồng đội của mình đã không thể nào vượt qua được Mineski (một đội tuyển đến từ Philippines) để có thể lần thứ 2 liên tiếp giành vé vào tham dự CKTG trong mùa 3.

Bước sang mùa thứ 4, thì cá nhân của QTV vẫn giữ được một phong độ khá là ổn định ở đường trên. Và trong giải đấu đầu tiên mùa 4 – IEM Mùa VIII này (diễn ra ở tại Singapore), thì SAJ đã giành được vị trí thứ 3 sau khi SAJ đối đầu với CJ Entus Frost trong trận bán kết.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-qtv-10Trước khi bắt đầu GPL mùa hè năm 2014 GPL, thì QTV đã chuyển sang chơi cho đội Saigon Fantastic Five cũng ở tại vị trí đường trên. Với việc bổ sung của QTV và Optimus SF5 để kết thúc giải đấu với tư cách là đội đứng thứ 4, cũng đã đủ tiêu chuẩn để tranh vé giành quyền vào tham dự CKTG mùa thứ 4. Tuy nhiên, QTV lại một lần nữa đã mất đi cơ hội thi đấu quốc tế khi đội Saigon Fantastic Five thua ahq ở trong trận chung kết.

Cách sau đó không lâu, thì vào tháng 9 năm 2014 QTV đã chính thức rời khỏi SF5 và chuyển sang chơi trong đội tuyển Boba Miranes cùng với các người đồng đội cũ cho đến nay.

Điểm lại quá trình hoạt động của QTV

Mùa 3 – Mùa đáng quên của Esport nước nhà – Chiều cao và tiểu sử của QTV

chieu-cao-va-tieu-su-cua-qtv-11QTV đã cùng SAJ háo hức chuẩn bị cho chuyến đi qua Hàn Quốc để tham gia vào đại hội thể thao điện tử và võ thuật năm 2013 nhưng không được thành công lắm.​

Mùa 4 – Mùa của sự thay đổi – Chiều cao và tiểu sử của QTV

chieu-cao-va-tieu-su-cua-qtv-12QTV đã cùng với Saigon Jokers bước sang vào mùa thứ 4 với giải đấu IEM tại Singapore. Ở trong trận đấu bán kết, thì Saigon Jokers đã thất bại nhanh chóng trước sức mạnh của chính đội tuyển Azubu Frost của Madlife.

Sau đó, thì QTV và Archie đã nhận được số phiếu cao nhất trong vòng bình chọn game thủ đi tham dự All-star Paris vào năm 2014. Điều đáng tiếc, là dẫu cho có được các khán giả trên thế giới biết đến nhưng cả 2 tuyển thủ này đã chưa khẳng định được nhiều ở trên đấu trường quốc tế. Cho dù sao đi nữa, thì QTV và Archie vẫn là một niềm vinh dự rất lớn trong việc quảng bá những hình ảnh thể thao điện tử của nước nhà.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-qtv-13Sau đó anh đã quyết định chuyển qua đội Bola Marines cùng với các đồng nghiệp của mình. Dù chưa được thành công ở trong sự nghiệp cùng với Boba Marines nhưng QTV lại đã tìm ra được một lĩnh vực mới đó là: Streamer và bình luận. Thưởng thức được những pha Troll cùng với những câu chém gió kinh điển của QTV đây là thú vui của bao khán giả LMHT mỗi khi đêm về. Một phần vì thức đêm nhiều và vì hút thuốc, nên QTV trông già đi đôi chút so với các ngày đầu.

Hiện tại bây giờ, thì Boba Marines đang đứng ở vị trí đầu tiên ở trên bảng xếp hạng với thành tích đạt được rất khủng khiếp: 19 trận thắng và 1 trận thua. Có lẽ nhờ toàn đội này đang đi đúng hướng như chính mục tiêu ban đầu mà họ đã đề ra. Chúng tôi xin chúc cho QTV và cả đội Boba Marines sẽ giành được nhiều thành công hơn nữa ở trong quãng đường sẽ đi sắp tới.

Ý kiến bạn đọc