Chiều cao và Tiểu sử của siêu người mẫu Thu Hằng

Siêu người mẫu Thu Hằng đã từng đạt giải vàng của cuộc thi “Siêu mẫu 2002”, cô sinh vào năm 1985 sở hữu số đo hình thể là 86-60-90 và chiều cao lý tưởng là 1m76. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử của siêu người mẫu Thu Hằng

Chiều cao và Tiểu sử của siêu người mẫu Thu Hằng

chieu-cao-va-tieu-su-cua-sieu-nguoi-mau-thu-hang

Cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thời trang Châu Á, và tiền thân của cuộc thi Siêu Mẫu đã tổ chức hằng năm được diễn ra vào năm 2002 đã thu hút một loạt chân dài có tên tuổi như là Xuân Lan, Bằng Lăng, Bình Minh. Bất ngờ đã xảy ra khi mà một cô gái trẻ non nớt với một gương mặt trẻ con đúng chất Hoa Hậu lại có thể đăng quang vượt qua những tên tuổi lớn thời bấy giờ. Trần thị Thu Hằng sinh ra ở trong một gia đình khá giả sở hữu một công ty gạch. Thu Hằng đã bỗng chốc nỗi tiếng với một khả năng chi trả cho những món đồ hàng hiệu. Thế nhưng, mà một nghịch lý là Thu Hằng đã chưa bao giờ trở thành vedtte cho đến tận ngày nay. Trải qua không ít bao nhiêu cố gắng như là tham dự HHHVN 2004, vào top 10 đoạt giải hình thể đẹp nhất. Thu Hằng  đã đăng quang khi mới 17 tuổi, chưa học xong lớp 12 bị nhiều gián đoạn ở trong nghề như phải tốt nghiệp và lo công chuyện làm ăn gia đình. Có vẻ như là ước mơ của Thu Hằng phải dừng bước.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-sieu-nguoi-mau-thu-hang

Năm 2009, đã bất ngờ Thu Hằng trở lại với vai trò MC và người mẫu.

Siêu mẫu Thu Hằng đã khoe bố mẹ sang đẹp và em trai như là hot boy

Bố mẹ và em trai của siêu mẫu Thu Hằng đã được khen ngợi về vẻ ngoài nổi bật.

Thu Hằng đã được công chúng biết đến sau khi cô đoạt giải vàng cuộc thi “Siêu mẫu 2002”. Cô sinh vào năm 1985, sở hữu một nét đẹp sang, chiều cao lý tưởng 1,76m và số đo ba vòng 86-60-90. Cô cũng là một trong số ít người đẹp có xuất thân từ một gia đình giàu có.


Trong một cuộc phỏng vấn, thì cô bộc bạch về gia đình: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là đứa con nhà giàu và thú thực là chả nghĩ gì về điều này bao giờ khi mà cô đi làm nghề, tôi đã không hiểu thế nào thì đã gọi là con nhà giàu nữa. Chỉ biết là với gia đình mình,thì tôi luôn nhận được mọt sự hỗ trợ hết mức từ vật chất và tinh thần để mà học tập, sinh hoạt hoặc thực hiện những kế hoạch nào đó”.
Nói về “điểm yếu” của mình, thì cô cho rằng: “Đặt tự ái và cái tôi quá cao, nên tôi cũng không có nhiều mối quan hệ tốt trong nghề. Tôi đã từ chối luồn cúi hay vì điều gì đó mà đã thiếu sự tôn trọng. Tôi đề cao cái tôi của mình, nên tôi đã cũng đề cao cái tôi của người khác, tôi quan niệm, chỉ có những người tử tế, làm việc tử tế thì mới có một chỗ đứng tử tế được”.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-sieu-nguoi-mau-thu-hang

Lời khen ngợi, chúc mừng của bạn bè, và  người hâm mộ dành cho bố của Thu Hằng.
Thời gian gần đây, thì Thu Hằng đã  bị đồn có mối quan hệ “qua lại” với chồng cũ của siêu mẫu Ngọc Thúy – Nguyễn Đức An, tuy nhiên thì cô khẳng định chỉ là một người bạn, người anh. “Nhiều người đã thích tôi, muốn tiến tới quan hệ tình cảm trai gái, hay họ tán mình, nhưng có những mối quan hệ đã không phù hợp để tiến tới tình cảm nam nữ thì tôi cũng đã chuyển nó thành quan hệ xã hội. Cái này thuộc về khả năng của tôi, và tôi đã tự tin mình làm được điều này. Tôi không bị lệ thuộc vào tình cảm của ai, và tiền bạc lại càng không vì tôi có thừa những điều này. Anh An là một người bạn, và tôi đã thấy anh ấy rất chân thành, là một người anh, người bạn tốt”, cô nói.
Được biết, siêu mẫu Thu Hằng đã từng có mối tình ngọt ngào với siêu mẫu Vĩnh Thụy và hai người bất ngờ chia tay hồi cuối năm 2013. Sau đó, khoảng giữa năm 2014, họ lại làm dấy lên nghi ngờ “nối lại tình xưa” nhưng cả hai đều không lên tiếng đưa ra bất kì chia sẻ nào về vấn đề này.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-sieu-nguoi-mau-thu-hang

Ý kiến bạn đọc