Chiều cao và tiểu sử của Thanh Bình – Đám cưới đẹp như mơ của Thanh Bình và Ngọc Lan

Chiều cao và tiểu sử của Thanh Bình – Thanh Bình là một diễn viên đa tài. Đặc biệt anh được khá nhiều người biết đến bởi chuyện tình và đám cưới đẹp như mơ của anh và kiều nữ Ngọc Lan. Bài viết hôm nay sẽ nói về chiều cao và tiểu sử của Thanh Bình.

Tiểu sử của diễn viên Thanh Bình – Chiều cao và tiểu sử của Thanh Bình

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thanh-binh-1Đồng Thanh Bình là một nam diễn viên đã tham gia vào trong nhiều bộ phim truyền hình phát sóng ở trên VTV, VTC. Ngay từ trong vai diễn đầu tiên là anh bộ đội Biên phòng ở trong phim “Đêm vùng biên”, diễn viên Đồng Thanh Bình đã được nhận giải thưởng là Nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở tại Liên hoan phim của Việt Nam vào lần thứ XV. Vai diễn Tùng giun đất ở trong phim truyền hình nhiều tập đó là phim “Lập trình cho trái tim” phát sóng ở trên VTV3, bộ phim đã đưa anh trở thành gương mặt khá quen thuộc với các khán giả truyền hình.

Cuộc đời của Đồng Thanh Bình – Chiều cao và tiểu sử của Thanh Bình

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thanh-binh-2Đồng Thanh Bình được sinh ra và lớn lên ở tại đảo Cát Bà thuộc huyện Đảo Cát Hải, tỉnh Hải Phòng. Vốn lúc đầu không có ý định sẽ chọn nghề điện ảnh làm sự nghiệp cho mình, Đồng Thanh Bình cũng đã trở thành một diễn viên rất là tình cờ vào 2005 khi anh đang theo học ở ngành kỹ sư công nghệ thông tin. Lúc đó thì anh cũng đã được đạo diễn ở phim Đêm vùng biên chọn vào trong vai chính của bộ phim ở đề tài quân đội. Thành công đã đến với anh ngay ở trong vai diễn đầu tiên ở trong phim “Đêm vùng biên”, nhờ đó nên anh đã được nhận giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở tại Liên hoan phim Việt Nam vào lần thứ XV ở tại Nam Định.

Năm 2008, diễn viên Đồng Thanh Bình đã tham gia vào cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và đã lọt vào trong Top 10 chung cuộc.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thanh-binh-3Đến nay thì anh đã tham gia vào hơn 10 bộ phim với các thể loại khác nhau như trong phim truyền hình, phim tuyên truyền và phim nhựa. Trong các phim đó anh đã vào trong vai diễn của nhiều đối tượng nhân vật với các tính cách khác nhau nhưng đã phần các phim anh đều thực hiện vai chính. Một trong các phim anh tham gia đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình đó là bộ phim truyền hình nhiều tập phim “Lập trình cho trái tim” chiếu ở trên VTV3.

Hiện nay, thì anh đang là giám đốc truyền thông cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ thông tin và Truyền thông SMIT tại Việt Nam.

Các phim anh đã đóng – Chiều cao và tiểu sử của Thanh Bình

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thanh-binh-4Đêm vùng biên

Tháng 13

Phim Trò đùa nguy hiểm

Hoa mua đầu núi

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thanh-binh-5Phim Mặt trời trong thung lũng

Khi nắng xuân về

Cổ tích đom đóm

Phim Lập trình cho trái tim

Công ty thám tử 3M

Phim Thiên đường ảo vọng

Chuyện tình của Thanh Bình và Ngọc Lan – Chiều cao và tiểu sử của Thanh Bình

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thanh-binh-6Diễn viên Ngọc Lan đã từng tự nhận mình là “vô duyên” vì cứ mỗi lần cô buồn hay nhớ người yêu cũ thì cô lại tâm sự với Thanh Bình mà cô không hề hay biết anh yêu đơn phương cô. “Bạn ơi, giờ thì em mới nhìn thấy được bạn, bạn cứ âm thầm đi phía sau lưng em, bảo vệ cho em”, cô đã viết về một nửa của chính mình.

Ngọc Lan là một cái tên khá quen thuộc với các khán giả nước nhà và cô sở hữu được một lượng fan lớn. Diễn viên Ngọc Lan là một trong các nghệ sĩ đi lên bằng chính thực lực của chính mình mà không phải dựa vào những chiêu trò.


chieu-cao-va-tieu-su-cua-thanh-binh-7Trái ngược với các thành công ở trong sự nghiệp, thì Ngọc Lan lại rất lận đận ở trong câu chuyện tình cảm với một vài lần kết hôn hụt khiến cho cô tưởng chừng như suy sụp. Đến nay, thì những lận đận của diễn viên Ngọc Lan đã được bù đắp, nữ diên viên này cuối cùng cũng đa tìm được bến đỗ hạnh phúc trong cuộc đời của mình ở bên Thanh Bình.

Diễn viên Thanh Bình cũng là một gương mặt khá quen thuộc ở trên truyền hình. Anh đã tham gia vào trong một số bộ phim như: “Đi qua mùa gió”, phim “Đối mặt”, phim “Tình là dây oan”… Ngoài sở hữu được một ngoại hình điển trai, thì diễn viên Thanh Bình được yêu mến còn bởi cái tính tình khá điềm đạm. Chiều cao và tiểu sử của Thanh Bình

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thanh-binh-8Vào trong Tết Nguyên đán 2016, thì bất ngờ câu chuyện tình cảm của diễn viên Ngọc Lan và Thanh Bình đã được chia sẻ. Cặp đôi này đã công khai chuyện hẹn hò và họ đã nhanh chóng nhận được lời chúc mừng của rất nhiều khán giả. Ngọc Lan đã từng chia sẻ, vài năm trước, khi cô gặp những bất trắc, thậm chí là cả việc nhớ nhung đến người yêu cũ thì Thanh Bình đã luôn xuất hiện để lắng nghe.

Ngọc Lan cũng đã cho biết cô và Thanh Bình đã quen với nhau được 10 năm trước khi họ đến với nhau. Khi nhận ra diễn viên Thanh Bình đã yêu đơn phương mình lâu, thì Ngọc Lan đã viết: “Bạn ơi, giờ thì em mới nhìn thấy bạn, bạn cứ luôn âm thầm đi sau lưng em, bạn nhìn em, canh me ai mà nói các điều không tốt về em là sẽ bảo vệ em ngay. Hôm nay thì bạn không còn thập thò sau lưng em nữa, hôm nay bạn đã mạnh dạn để đi cạnh em và nắm tay em. Em không biết rằng sau này sẽ ra sao, em không biết chúng ta có còn đi cùng nhau nữa hay không, chuyện của ngày hôm qua và chuyện ngày hôm nay, em sẽ luôn trân trọng và thậm chí là luôn biết ơn”.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thanh-binh-9Ngọc Lan đã tự nhận mình là cô “hơi bị vô duyên” vì cứ mỗi lần buồn hay cô nhớ người yêu cũ thì cô lại tâm sự với Thanh Bình vì cô không hề hay biết anh yêu đơn phương. Cô đã chia sẻ, anh yêu cô từ các vấp ngã, buồn cho những nỗi buồn của chính cô. Cả hai người đã đến với nhau rất là tự nhiên. Trên trang cá nhân của cô, thì cả hai đã thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc ngọt ngào ở bên nhau. Chiều cao và tiểu sử của Thanh Bình

Ngày 14 tháng 4, Ngọc Lan đã được bạn trai Thanh Bình hộ tống đi ăn tiệc cưới với diễn viên Lương Thế Thành và Thúy Diễm. Vốn là đôi bạn thân của chú rể Lương Thế Thành, nên cặp đôi Ngọc Lan và Thanh Bình này đã được nằm trong đội hình bưng quả giúp cho chú rể Lương Thế Thành vào ngày rước dâu.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thanh-binh-10Trong tiệc cưới, thì cặp đôi nhan sắc Ngọc Lan và diễn viên Thanh Bình cũng đã được bàn bè hối thúc để tiến hành lễ cưới, hỏi kiều nữ Ngọc Lan khi nào, cô chỉ im lặng mỉm cười để nhìn qua Thanh Bình bằng cái nhìn trìu mến và rất hạnh phúc.

Sau các lời “hối thúc” đó, thì công chúng cũng được phen bất ngờ khi các hình ảnh Thanh Bình đã đưa Ngọc Lan đi thử áo dài và đi thử váy cho ngày ăn hỏi đã được chia sẻ.

Trong trang phục ăn hỏi, thì Ngọc Lan đã gửi gắm người bạn thân thiết của mình là Phạm Đăng Anh Thư thực hiện. Đây chính là người đã thực hiện bộ trang phục cưới cho bạn thân của chính cô đó là Lương Thế Thành và Thúy Diễm. Anh Thư cũng đã bất ngờ khi biết được tin vui của cặp đôi. Ngọc Lan và Thanh Bình đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc của các khán giả yêu mến.

key: Chiều cao và tiểu sử của Thanh Bình, Chiều cao và tiểu sử của Thanh Bình

Ý kiến bạn đọc