Chiều cao và Tiểu sử của Thoại My

Diễn viên Thoại My sinh vào ngày 2-12-1992 ở tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Hãy cùng chieu-ca0.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử của Thoại My

Chiều cao và Tiểu sử của Thoại My

Cô sinh ra thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Thoại My đã xếp hạng nổi tiếng thứ 82410 trên thế giới và xếp thứ 201 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thoai-my

Thoại My là một nữ diễn viên trẻ và rất tài năng của điện ảnh Việt Nam. Năm 2013, là một năm đã gặt hái nhiều thành công đối với Thoại My. Cô đã đoạt được 3 giải thưởng trong một cuộc thi Hoa Hậu Điện ảnh Sân Khấu, các giải gồm: Thí sinh được bình chọn nhiều nhất, và thí sinh có gương mặt và nụ cười đẹp nhất và cả giải thưởng quán quân của cuộc thi.

Đây chính là một bước ngoặt lớn ở trong sự nghiệp của Thoại My. Cô liên tiếp được mời tham gia nhiều bộ phim như là Xương Rồng Trên Cát, Hạnh Phúc Muộn Màng, hay Khoảnh Khắc Tình Cờ, Bến Tình Yêu, Mùa Sen Cạn…


Những vai diễn đã mang nhiều cá tính khác nhau từ vai gai góc ganh ghét, hay tị hiềm, tranh cướp người yêu, tình yêu, hạnh phúc… đến vai lụy tình,và  yêu mà không được yêu, tức giận, hay ghen tuông, dùng nhiều thủ đoạn để loại tình địch nhưng vẫn thất bại. Nhưng dù ở cái màu sắc cá tính nào thì cô cũng đều diễn rất tốt và rất là thành công.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thoai-my

Ngoài diễn xuất, Thoại My đã từng là một MC cho chương trình Nhịp điệu tình yêu trên kênh ca nhạc HTVC, My góp nhặt được một số kinh nghiệm về nghề ca hát và đã chịu khó đến Nhạc Viện TP. Hồ Chí Minh để mà được nữ ca sĩ Ánh Tuyế chỉ dạy. Thoại My đã bền bỉ học nhạc lý, và kỹ thuật luyện thanh và đang ráo riết chuẩn bị phát hành Album đầu tiên trong thời gian sớm nhất.

Gần đây nhất Thoại My đã hoàn thành vai thứ chính Thủy “ướt” có số phận nghiệt ngã, bi thương trong bộ phim truyền hình Mùa sen cạn (phát sóng trên đài Vĩnh Long 1).

Ý kiến bạn đọc