Chiều cao và tiểu sử của Thúy Hằng – Lí do tại sao cô lại chia tay bản tin Thời sự 19h

Chiều cao và tiểu sử của Thúy HằngThúy Hằng là một BTV đến từ Hà Nội nhưng cô lại nói giọng miền Nam khá giỏi. Cô được rất nhiều người biết đến qua bản tin thời sự 19h.

Một số thông tin về BTV Thúy Hằng – Chiều cao và tiểu sử của Thúy Hằng

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thuy-hang-1Nơi sống và nơi làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980

Facebook: https://www.facebook.com/btvthuyhang/

MC Thúy Hằng sinh vào ngày ?-?-1980 ở tại Thành phố Hà Nội, của nước Việt Nam. Chị sinh thuộc vào cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Thúy Hằng được xếp hạng nổi tiếng thứ 75837 ở trên thế giới và ở thứ 56 ở trong danh sách MC khá nổi tiếng.

Tiểu sử BTV Thúy Hằng – Chiều cao và tiểu sử của Thúy Hằng

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thuy-hang-2Thúy Hằng là một biên tập viên khá nổi tiếng của chương trình thời sự trong Đài truyền hình Việt Nam. Thúy Hằng có 11 năm kinh nghiệm ở trong nghề truyền hình. Tuy nhiên cô này chỉ nổi tiếng ở khu vực phía Nam, còn đối với các khán giả trên cả nước thì mới chỉ được biết đến với Thuý Hằng trong khoảng thời gian gần đây, khi cô gái này đi ra Hà Nội để làm việc. Thuý Hằng cũng sinh ra ở tại thanh phố Hà Nội nhưng cô lại được lớn lên ở miền Nam. Còn giọng nói của cô gái này mang nhiều âm sắc của người ở Đà Nẵng, không hoàn toàn “Nam rặt” như những đồng nghiệp khác ở kênh VTV9. Tuy nhiên, BTV Thuý Hằng có phát âm khá nhẹ nhàng, dễ nghe. Cô cũng đã bắt đầu gắn bó với đài truyền hình bằng nhiều công việc như cô làm trợ lý cho chương trình, làm thư ký cho trường quay…trước khi cô được giao dẫn một số chương trình ở trên kênh VTV9.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thuy-hang-3Đầu năm 2014, thì các khán giả cũng đã thấy Thuý Hằng xuất hiện ở trên kênh VTV1 trong bản tin Thời sự. Cô đã được điều động ra miền Bắc để công tác, cũng theo kế hoạch để tăng cường được đội ngũ nhân sự của phía lãnh đạo Đài. Khác với BTV Hoài Anh có chồng con ở thành phố Hà Nội, thì Thuý Hằng lại một mình sống và một mình làm việc ở tại thủ đô. Trong thời gian qua, thì Thuý Hằng cũng đã dần trở thành gương mặt khá quen thuộc với những khán giả của cả nước, cũng chính nhờ ngoại hình bắt mắt cùng với giọng đọc có những âm sắc đặc biệt. Nên giờ cô đã là cái tên không còn xa lạ đối với các khán giả truyền hình ở khu vực phía Nam, trong thời gian gần đây, thì BTV Thúy Hằng vẫn tiếp tục gây được ấn tượng rất lớn đối với các khán giả trong cả nước khi cô lên sóng chương trình thời sự vào 19 giờ.Với chất giọng của miền Nam khá nhỏ nhẹ, truyền cảm, gương mặt đầy phúc hậu và đằm thắm rất là Á Đông, thì nhiều người đã ví von chị như là một làn gió phương nam mới rất mát lành trong bản tin thời sự.

Thúy Hằng đã  bất ngờ chia tay bản tin Thời sự 19h – Chiều cao và tiểu sử của Thúy Hằng

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thuy-hang-4Tối qua (vào ngày 14 tháng 12), thì BTV Hữu Bằng đã bất ngờ chia sẻ những thông tin về BTV xinh đẹp Thúy Hằng đã sắp sửa chia tay với Hà Nội và chia tay bản tin 19h. Thông tin này đã khiến cho nhiều khán giả truyền hình phải bất ngờ và phải tiếc nuối.

BTV Hữu Bằng cũng đã chia sẻ hai bức ảnh anh đã bắt tay BTV Thúy Hằng sau khi 2 người vừa hoàn thành được công việc dẫn bản tin Thời sự vào 19h ở trên kênh VTV. Kèm theo đó là những dòng tâm sự: “Bắt tay vì sắp phải chia tay. Những bản tin cuối cùng của 2 anh em còn được dẫn cùng với nhau.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thuy-hang-5Sau hơn 2 năm cô đã gắn bó, thì BTV Thúy Hằng đã lại sắp phải chia tay với Hà Nội và chia tay bản tin 19h. Mong cho sự lựa chọn của em đó là sáng suốt và là đúng đắn. Chúc cho em luôn đạt được thành công. Mọi người cũng chắc sẽ rất nhớ em. Cố lên em nhé!”.

Các lời chia sẻ của BTV Hữu Bằng đã ngay lập tức khiến cho nhiều khán giả của truyền hình phải bất ngờ và phải tiếc nuối.


Một số khán giả yêu mến Thúy Hằng đã rất cảm thán: “Một BTV có một đôi mắt biết nói, một nụ cười rạng rỡ và có được tính cách ấm áp. Họ rất buồn khi phải xa em. I love you”.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thuy-hang-6Khán giả Hồng Loan đã viết: “Trời, chị Vân Anh “cây đa cây đề” đã vừa mới làm cho khán giả buồn giờ lại đến chị Thuý Hằng xinh gái nữa chứ…”.

Hàng trăm những câu hỏi đã gửi đến cho BTV Hữu Bằng đa phần đều phải xoay quanh câu chuyện vì sao mà các BTV xinh đẹp trong bản tin Thời sự cứ lần lượt từng người ra đi. Tuy nhiên, các câu hỏi vẫn ị bỏ ngỏ bởi Hữu Bằng đã không lên tiếng.

Ở trên trang cá nhân của BTV Thúy Hằng xinh đẹp cũng đã chia sẻ một bức ảnh chụp cùng với BTV Hữu Bằng và một bức ảnh nữ BTV đang ăn mì tôm cùng với lời chú thích: “Lương thực cứu đói của bằng hữu. Cảm động lắm, mình sẽ nhớ lắm!”.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thuy-hang-7Theo như tìm hiểu, thì BTV Thúy Hằng đã không phải rời hẳn khỏi kênh VTV như đàn chị Vân Anh, Diệp Anh của mình mà chị sẽ trở lại với kênh VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam ở tại TP.HCM, cái nơi đã cử chị đi ra công tác ở Đài Truyền hình Việt Nam theo như diện tăng cường ở 2 năm trước.

BTV Thúy Hằng cũng có tên đầy đủ là Phạm Thúy Hằng, Thúy Hằng sinh vào năm 1980, cô đã từng tốt nghiệp trường ĐH Luật TP.HCM. Thúy Hằng dù nói giọng Nam nhưng cô lại được sinh ra ở ngay tại phố hàng Bạc, Hà Nội.

Trước khi cô về dẫn bản tin thời sự 19h ở kênh VTV1, thì Thúy Hằng đã từng có được 10 năm làm việc tại Trung tâm THVN tại TP.HCM.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thuy-hang-8Đầu năm 2014, Thúy Hằng đã xuất hiện vào lần đầu tiên ở trên kênh VTV1 ở trong bản tin Thời sự 19h. Chị đặc biệt đã gây được ấn tượng với gương mặt khá phúc hậu và rất đậm chất Á Đông và một giọng đọc có âm sắc Nam Bộ rất là truyền cảm. Với các lợi thế rất riêng biệt này, thì nhiều người đã ví von chị như là một làn gió của phương Nam mới mát mẻ trong lành của bản tin Thời sự vào lúc 19h.

BTV Thúy Hằng hiện tại đã có được một cậu con trai rất là kháu khỉnh và có được một gia đình nhỏ rất là hạnh phúc. Những ngày đầu khi chị mới ra Hà Nội để công tác, thì Thúy Hằng phải sống xa gia đình nên BTV của bản tin Thời sự đã thường tạo điều kiện cho cho chị được về thăm nhà thường xuyên.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thuy-hang-9“Tôi đã rất may mắn khi được chính gia đình của mình đã hiểu và đã thông cảm với công việc của chính tôi. Nhưng dù vậy, thì tôi vẫn nghĩ đó là một thiếu sót lớn của mình, nhất là vào trong những ngày đặc biệt của gia đình mà tôi đã không thể nào có mặt. Vì vậy, khi tôi về nhà, tôi đã luôn cố gắng tạo được một không khí vui vẻ và tôi đã dành khá nhiều thời gian để chăm sóc và để bù đắp cho những người mà tôi yêu quý”, Thúy Hằng đã từng chia sẻ.

Lịch làm việc trong một ngày của BTV Thúy Hằng khá là bận rộn nhưng chị vẫn đã rất cố gắng cân bằng với việc chăm sóc con cái và chăm sóc gia đình của mình. Một ngày của chị luôn luôn bắt đầu bằng việc chị sửa soạn đồ cho con và chị đưa con của mình đến trường.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-thuy-hang-10“Tôi sống rất đơn giản, tôi chỉ muốn làm tốt những công việc của mình rồi về chung với gia đình. Tôi thấy là phụ nữ Việt Nam hiện đại thì phần lớn cũng vậy, dù họ có cá tính để thể hiện cái tôi của mình, họ gai góc để có thể tự vệ được, nhưng khi về nhà thì vẫn là vợ, vẫn là mẹ và hết sức chăm lo cho gia đình của mình”.

Ngoài những hình ảnh chỉn chu, hình ảnh nghiêm túc, chuyên nghiệp ở trên sóng, thì BTV Thúy Hằng còn là một người rất vui tính, cô hay cười, dễ gần. Bên cạnh đó, thì dù cô đã gần 40 tuổi nhưng BTV Thúy Hằng lúc nào cũng giữ được cho mình vẻ trẻ trung, vẻ tươi tắn và cô rất gây thiện cảm với các khán giả truyền hình.

Ý kiến bạn đọc