Chiều cao và tiểu sử của Văn Anh – Câu chuyện tình yêu của Văn Anh và Tú Vi

Chiều cao và tiểu sử của Văn AnhVăn Anh là diễn viên đa năng. Anh và Tú Vi có một chuyện tình lãng mạn, được rất nhiều người ngưỡng mộ. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về diễn viên Văn Anh.

Tiểu sử diễn viên Văn Anh – Chiều cao và tiểu sử của Văn Anh

chieu-cao-va-tieu-su-cua-van-anh-1Văn Anh sinh năm1984 ở tại Tỉnh Nghệ An, của nước Việt Nam. Anh đã sống và làm việc chủ yếu ở tại thành phố Hồ Chí Minh, của nước Việt Nam. Diễn viên Văn Anh được xếp hạng nổi tiếng thứ 913 ở trên thế giới và anh thứ 59 ở trong danh sách những Diễn viên nổi tiếng.

Văn Anh là một nam diễn viên đã được nhiều công chúng biết đến qua phim “Phía trước là bầu trời”và phim “Hàn Mặc Tử”. Diễn viên Văn Anh được các khán giả yêu mến bởi anh sỡ hữu một gương mặt điển trai, thân thiện cùng với khả năng diễn xuất tốt. Mặc dù anh đã tham gia vào khá nhiều phim nhưng vai diễn của Văn Anh ưng ý nhất đó là vai diễn ở trong phim “Phía trước là bầu trời”. Anh cũng đã cho biết, từ bộ phim này, thì anh chưa có được vai diễn nào tỏa sáng hơn. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, thì Văn Anh còn mở lớp giảng dạy piano để có thể kiếm thêm được thu nhập, tích lũy vốn để có thể thực hiện được một số kế hoạch kinh doanh ở trong tương lai.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-van-anh-2Năm 2015, thì chuyện tình của Văn Anh và Tú Vi đã thu hút được sự quan tâm của những công chúng Việt. Năm 2016, thì cuộc sống của diễn viên Văn Anh và Tú Vi đã khiến cho nhiều người đồng nghiệp và cho các khán giả phải ngưỡng mộ. Họ đã luôn luôn xuất hiện cùng với nhau ở mọi lúc mọi nơi. Và sau nhiều năm tham gia đóng phim. Văn Anh cùng với vợ đã tự tin bắt tay vào trong sự nghiệp sản xuất và đạo diễn trong bộ phim đầu tiên của mình.

Diễn viên Văn Anh thời trẻ – Chiều cao và tiểu sử của Văn Anh

chieu-cao-va-tieu-su-cua-van-anh-3Giữa năm 2012, diễn viên Văn Anh đã chính thức Nam tiến và để tham gia nhiều bộ phim ở trong Sài thành. Anh cũng như học piano và giảng dạy âm nhạc ở trong thành phố.

Cuộc sống gia đình của diễn viên Văn Anh –  Chiều cao và tiểu sử của Văn Anh

chieu-cao-va-tieu-su-cua-van-anh-4Văn anh đã chia sẻ anh là người sống khá là khép kín, anh không thích cuộc sống ồn ào, điềm tĩnh và anh thường hướng tới những gì nhẹ nhàng và sâu lắng

Câu chuyện tình yêu của Văn Anh Tú Vi – Chiều cao và tiểu sử của Văn Anh

chieu-cao-va-tieu-su-cua-van-anh-5Tình yêu của cặp đôi này đã được ví như là tình yêu của cặp đôi “tiên đồng – ngọc nữ” ở trong làng showbiz. Cả hai người cũng đã lên kế hoạch cho đám cưới vào trong giữa năm 2015 và sẽ sinh con ngay sau đó.

Diễn viên Văn Anh sinh vào năm 1983, anh không còn xa lạ gì với các khán giả truyền hình nhưng anh cũng chẳng phải là một gương mặt đình đám như các “mỹ nam” khác. Năm 2001, thì Văn Anh đã từng đảm nhận vai chính ở trong bộ phim “Phía trước là bầu trời”. Đến năm 2002, thì Văn Anh lại tiếp tục tham gia đóng phim Hàn Mặc Tử (anh đã đóng chung với Tăng Thanh Hà). Giữa năm 2012, thì hai bố con Văn Anh đã rời Hà Nội vào thành phố HCM lập nghiệp. Trên mảnh đất này, thì Văn Anh đã tiếp tục bén duyên với bộ môn nghệ thuật khác qua các loạt phim như Làn môi, phim Ký ức tuổi thơ, Bếp hát… Bộ phim Bếp hát cũng chính là “cầu nối” đã giúp Văn Anh biết được Tú Vi và sau đó thì họ đã thuộc về nhau.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-van-anh-6Trong thời gian qua, diễn viên Văn Anh vừa giảng dạy piano ở tại Soul Academy của chính nhạc sĩ Thanh Bùi, anh vừa góp mặt ở trong nhiều bộ phim như “Đam mê nghiệt ngã”. Trong khi đó, thì Tú Vi lại đang là tâm điểm trong chương trình “Cặp đôi hoàn hảo”. Nhìn lại những thời gian đã qua, thì Văn Anh cho biết: “Tôi sống chậm và tôi luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tôi đã vào TP. HCM chỉ được 3 năm, công việc và mọi thứ đối với tôi như vậy đã là ổn rồi. Tôi không lo lắng gì hơn nữa ngoài việc thực hiện các kế hoạch của riêng mình”.

chieu-cao-va-tieu-su-cua-van-anh-7Tình yêu của diễn viên Văn Anh với Tú Vi đến với nhau rất tự nhiên. Lúc đầu thì hai người chỉ xem nhau là bạn thân thôi nên hai người đã thường chia sẻ với nhau các câu chuyện riêng. “Cả tôi và Tú Vi đều không ấn tượng về nhau ở trong thời điểm đầu gặp gỡ, chỉ khi chúng tôi làm việc với nhau, thì lúc đó mọi thứ mới được phát sinh. Lúc đó mới có gì đó đã kéo hai đứa lại gần với nhau, dần dần lại bị hút vào nhau mà không vì một điều gì cụ thể cả”, Văn Anh đã nói.

key: Chiều cao và tiểu sử của Văn Anh

Ý kiến bạn đọc