Chiều cao và Tiểu sử của Vũ Công Lâm Vĩnh Hải

Vũ công Lâm Vinh Hải sinh vào ngày ?-?-1989 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Anh ra sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử của Vũ Công Lâm Vĩnh Hải

Chiều cao và Tiểu sử của Vũ Công Lâm Vĩnh Hải

chieu-cao-va-tieu-su-cua-vu-cong-lam-vinh-hai

Lâm Vinh Hải đã xếp hạng nổi tiếng thứ 1021 trên thế giới và xếp thứ 7 trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Chàng dancer đã được biết đến với một vẻ điển trai và xuất hiện thường xuyên ở trong các MV ca nhạc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Sở hữu một ngoại hình sáng và khả năng vũ đạo đẹp, Vinh Hải đã luôn làm khán giả, đặc biệt là các fan nữ đã “liêu xiêu”. Là một trưởng nhóm nhảy MTE, theo nghiệp nhảy hơn 8 năm, và quán quân mùa đầu tiên của chương trình Thử thách cùng bước nhảy đã phải vượt qua rất nhiều định kiến về nghề nhảy để mà đến với tận cùng đam mê của mình. khán giả đã thực sự bị “hút hồn” bởi một tài năng và một gương mặt điển trai của Lâm Vinh Hải kể từ khi anh đã tham gia vào cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy và đã đoạt ngôi quán quân.

Lâm Vinh Hải thời anh còn trẻ

chieu-cao-va-tieu-su-cua-vu-cong-lam-vinh-hai

Khán giả đã bắt đầu biết đến Lâm Vinh Hải với một vai trò trưởng nhóm nhảy MTE, thường xuyên đã xuất hiện bên cạnh ca sĩ Mỹ Tâm trong các chương trình về ca nhạc. Sau đó, thì anh được chú ý nhiều hơn khi “họa mi tóc nâu” đã mời đóng vai chính trong một MV Sai vào đầu năm 2012. Tuy nhiên, thì khán giả đã thực sự bị “hút hồn” bởi một tài năng và một gương mặt điển trai của Lâm Vinh Hải kể từ khi anh đã tham gia cuộc thi. Thử thách cùng với bước nhảy và đã đoạt ngôi quán quân. Sau cuộc thi, thì dù được hàng vạn người hâm mộ và liên tục bày tỏ tình cảm trên facebook cá nhân, Lâm Vinh Hải vẫn không giấu giếm được chuyện anh đã có vợ con.

Cuộc sống về gia đình Lâm Vinh Hải

chieu-cao-va-tieu-su-cua-vu-cong-lam-vinh-hai

Vinh Hải đã chia sẻ”Tôi không phải kiểu đàn ông đã thích tìm hiểu nhiều cô gái hoặc là đùa giỡn với họ. Với tôi, thì tình yêu quý giá và phụ nữ là những người rất đáng được yêu thương. Khi đã tìm được người mình yêu, thì tôi sẽ luôn trân trọng họ”. Hiện Lâm Vinh Hải đã lập gia đình và có một nàng công chúa nhỏ. Được nhiều sự ủng hộ và cảm thông từ phía vợ – cũng là một nữ dancer xinh đẹp tên là Phương Châu Vinh Hải có thêm nhiều động lực theo đuổi ước mơ và trở thành một biên đạo múa, một vũ sư thực thụ. Nói về bà xã, thì Lâm Vinh Hải đã tiết lộ, họ không hề đám cưới vội vàng. Cả hai đã có hai năm đã quen biết và 3 năm đã yêu nhau, sau đó mới tổ chức hôn lễ.

Lâm Vinh Hải đã chia sẻ lý do ly hôn vợ sau 11 năm gắn bó

chieu-cao-va-tieu-su-cua-vu-cong-lam-vinh-hai

Quán quân Thử thách cùng với bước nhảy mùa đầu tiên cho biết anh và bà xã Phương Châu đã suy nghĩ rất là kỹ trước khi anh ra quyết định đường ai nấy đi.

Lâm Vinh Hải đã đến buổi giao lưu của đoàn phim Găng tay đỏ với một vẻ mặt bình thản. Anh đã từ chối các câu hỏi liên quan đến cuộc sống gia đình vì rất sợ ồn ào làm xáo trộn cuộc sống của vợ và con gái của anh. Tuy nhiên, sau nhiều lần anh thuyết phục, anh đã nhận lời chia sẻ với Zing.vn.

Tôi và Linh Chi phim giả tình thật là thành công

– Vai diễn của anh trong bộ phim “Găng tay đỏ” có gì đặc biệt so với các vai diễn trước?

– Tôi đã đóng vai Trần Thông, tính cách khá lạnh lùng nhưng mà sống cũng rất là nội tâm. Điều tôi thích nhất khi đóng anh chàng vệ sĩ này là anh phải thực hiện nhiều pha hành động, võ thuật. Khi thực hiện những cảnh hành động đã khiến tôi rất phấn khích và đã tập trung rất nhiều. Tôi nghĩ đây là một vai diễn mà tôi rất mong đợi nhất trong năm nay.

– Những cảnh tình tứ của anh và cô người mẫu Linh Chi trong bộ phim khá ngọt ngào. Anh đã nói gì khi có tin đồn anh phim giả tình thật với cô ấy?

chieu-cao-va-tieu-su-cua-vu-cong-lam-vinh-hai

– Trong bộ phim, chúng tôi có một tình cảm nhưng thật ra không có cảnh nào là quá nóng đâu mà chỉ là tình yêu mới chớm nở thì đã tắt rồi. Còn nếu mà mọi người xem phim và đã đồn tôi và Chi có phim giả tình thật thì đó là một sự thành công của tôi nghĩa là tôi đã đóng rất đạt.

Tôi và vợ đã không còn sống chung nhà

Mọi người đã xôn xao khi mà vợ anh đã thông báo ly hôn trên facebook. Cùng với đó là những tin đồn ở xung quanh chuyện ly hôn của anh chị như về giới tính của anh hay là sự nổi tiếng, hào nhoáng của showbiz đã cuốn anh đi. Anh đã nói gì về điều này?

chieu-cao-va-tieu-su-cua-vu-cong-lam-vinh-hai

– Thật sự, đã là một lời đồn thì sao mà chính xác được. Còn về sự thay đổi thì tôi đã nghĩ con người thì dĩ nhiên sẽ thay đổi theo thời gian. Lý do ly hôn của vợ chồng tôi thì còn rất nhiều vấn đề bên trong mà người ngoài sẽ không thể nào hiểu được. Tôi cũng chỉ biết nói thế thôi.

– Vợ vẫn là một quản lý cho anh sau ly hôn. Để mà giữ lại được sự gắn kết trong công việc liệu có khó không?

– Điều đó là cả tôi và Châu sẽ làm được vì cả hai đã khá rõ ràng với nhau. Ở giai đoạn đầu,thì chắc sẽ không dễ làm việc nhưng mà tôi nghĩ thời gian sẽ khiến mọi việc  để trở nên đơn giản hơn.

– Nhiều khán giả đã đặt ra tình huống anh có người mới, mà vợ anh đã chứng kiến điều đó thì có quá khó xử vì quản lý thường bên cạnh anh?

– Chuyện này còn ở thì tương lai, chưa xảy ra nên tôi đã không biết trả lời thế nào. Tôi đã nghĩ, khi cả hai đã kết thúc nghĩa là mỗi người có một cuộc sống mới. Lúc đó, thì không còn sự ghen tuông mà là sự chúc phúc cho nhau.

– Chị Châu vẫn đã dành nhiều lời tốt đẹp cho anh. Bạn bè cũng đã khuyên hai người suy nghĩ lại. Anh đã có ý định thay đổi quyết định không?

– Thật sự thì chúng tôi đã quen nhau 11 năm để mà đưa ra quyết định thì cả tôi và Châu đã bỏ ra rất nhiều thời gian để mà suy nghĩ chứ không phải là quyết định trong bồng bột, nông nổi ở trong một ngày. Khi đã quyết định thì mình đã phải tin vào suy nghĩ của mình.

– Anh và vợ đã thống nhất việc anh nuôi dạy con gái thế nào?

– Bây giờ thì chúng tôi ly hôn, không còn sống chung nhà thì Kỳ Kỳ vẫn là con của tôi nên tôi đã vẫn phải có trách nhiệm nuôi con và dành thời gian cho con.

Ý kiến bạn đọc