Chiều cao và Tiểu sử diễn viên Việt Trinh

Việt Trinh đã được mệnh danh là một Người đẹp Tây Đô. Những năm 1990, Việt Trinh đã nổi tiếng xinh đẹp với một bộ ba Diễm Hương – Lý Hùng – Việt Trinh trong các phim điện ảnh là Việt nam. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử diễn viên Việt Trinh

Chiều cao và Tiểu sử diễn viên Việt Trinh

chieu-cao-va-tieu-su-dien-vien-viet-trinh

Vào những năm 1980 đến năm 1990, Việt Trinh là một trong những cái tên đã gây sóng gió ở nhiều rạp chiếu phim vào lúc bấy giờ.

Tên tuổi của cô đã gây sức hút khá mạnh mẽ ở bất kể đâu. Những thông tin về cô đã luôn là một đề tài khá nóng bỏng nhất và có tốc độ lan truyền chóng mặt. Hình ảnh của Việt Trinh đã xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong mỗi gia đình và đã theo chân các em bé đến trường.

Họ đã nhớ đến cô không chỉ qua những vai diễn đã lấy nước mắt, những cuộc tình oan trái hay là đau thương đã làm vợ xứ người bằng trái tim vỡ vụn vì một mối tình đầu chia lìa mà cô còn đã tạo dấu ấn bởi một vẻ ngoài hiền hậu và một cặp mắt trầm buồn.

Năm 1988

chieu-cao-va-tieu-su-dien-vien-viet-trinh

Việt Trinh đã xuất hiện ở trước công chúng từ năm 1988 khi anh còn là một sinh viên trường Sân khấu điện ảnh với một vai trò là một người mẫu lịch ăn khách. Thời gian này, thì ngoài làm phim ảnh và báo chí thì hình ảnh ở trên lịch là hình thức cô tiếp cận với công chúng phổ biến nhất của các người mẫu, hoa hậu, và diễn viên nổi tiếng.

Năm 1990

Vào năm 1990, khi mà Việt Trinh đang ở đỉnh cao của danh vọng, cả nước chợt chấn động trước một vụ án đại gia Phạm Huy Phước – Giám đốc của công ty Tamexco vướng vào một vòng lao lý và chịu một mức án tử hình về việc vị đại gia này đã vay hàng trăm tỷ đồng để mà nướng vào sòng bạc, bao gái và hối lộ nhiều các quan chức.

chieu-cao-va-tieu-su-dien-vien-viet-trinh

Vụ án thì đã kết thúc nhưng dư âm về mối tình giữa diễn viên Việt Trinh này và vị đại gia này vẫn còn đã đọng lại và đã gây xôn xao một thời gian dài.

Năm 1996

chieu-cao-va-tieu-su-dien-vien-viet-trinh

Sau nhiều năm đã bị gắn “mác” là một ngôi sao dòng phim về thị trường, năm 1996 Việt Trinh vào một vai chính trong bộ phim truyền hình Người Đẹp Tây Đô và đã tạo nên tiếng vang lớn. Đây cũng là một trong những phim truyền hình Việt Nam nổi tiếng và đã được yêu thích nhiều nhất.

Năm 2010

chieu-cao-va-tieu-su-dien-vien-viet-trinh

Việt Trinh đã trở lại với làng giải trí với hình ảnh của một bà mẹ đơn thân, nuôi con một mình và rất sùng bái đạo Phật.

Cô đã trở lại vwois showbiz không chỉ là một diễn viên lão luyện mà cô còn là một nhà sản xuất phim. Bên cạnh đó, cô còn đã dành thời gian rảnh của mình để cho những hoạt động thiện nguyện. Đó cũng là một cách cô lấy lại cân bằng trong cuộc sống vốn dĩ đã quá là ồn ào.

Người đàn ông đặc biệt”ở trong cuộc đời Việt Trinh

chieu-cao-va-tieu-su-dien-vien-viet-trinh

– Việt Trinh đã đi qua biết bao cuộc tình, từng bao nhiêu lần khép cửa trái tim,.. có lẽ điều đó đã không còn là những điều khá thầm kín. Đi qua những thăng trầm của đời sống, với trái tim Việt Trinh giờ đã dành riêng cho một người…

Chị đã đang đóng hai vai trò là người mẹ và người bố ở trong gia đình của chính mình. Vậy đâu là một điều khó khăn?

– Không thể nói ra hết những khó khăn nhưng trong một gia đình có cả bố và cả mẹ thì người này đã bận sẽ có người kia đón con hoặc là ngược lại. Nhưng bên cạnh những thuận lợi, thì như trong việc chọn trường cho con, có khi vợ rất thích trường này nhưng chồng lại muốn trường kia, sẽ nảy sinh cãi nhau, bất đồng. Nuôi con một mình thì thiệt thòi hơn nhưng cũng có những cái sẽ dễ quyết định hơn.

chieu-cao-va-tieu-su-dien-vien-viet-trinh

Con trai của chị có cái tên rất là đẹp: Thiện Nhân. Chị đã tự đặt tên cho con?

– Tôi đã đặt tên cho con. Vì thời điểm tôi mang bầu thì đã đi theo đạo Phật và rất là mong con mình khi lớn lên nó sẽ là người biết yêu thương những người nghèo, biết chia sẻ với những người nghèo và không xu nịnh người giàu. Tôi đã đặt tên con như vậy để mà ít nhiều nó cũng liên quan đến cuộc sống của con mình sau này.

Có người đã cho rằng sau những sóng gió đời sống về tình cảm, chị không còn tin vào đàn ông?

– Nói để mà đặt niềm tin vào đàn ông hay là đàn bà thì cảm nhận của mình là rất quan trọng nhất. Không phải vì tôi đã gặp những chuyên trong tình cảm mà tôi không tin đàn ông nữa. Tất nhiên, tôi sẽ chọn lựa thật kỹ càng hơn các mối quan hệ vì tôi cũng lớn tuổi rồi. Nếu mình có tình cảm thì cho dù là bạn bè hay là trai gái cũng phải cẩn thận hơn, gặp ai thì cũng yêu thì dễ sẽ đi đến sai lầm. Tôi cũng sẽ giảm đi nhiều những mối quan hệ hay là bạn bè tình cảm, không phải tôi nghi ngờ mọi người, và không tin mọi người nhưng tôi cảm thấy tin tưởng, chắc ăn mới có thể kết bạn thân giao.

Ý kiến bạn đọc