Chiều cao và Tiếu sử Lương Minh Tài Smile

Chiều cao và Tiếu sử Lương Minh Tài Smile – Các thông tin về Chiều cao và Tiếu sử Lương Minh Tài Smile hát nhạc chế ở trong MV Phía Sau Một Cô Gái theo chính phiên bản bolero – thuộc dòng cải lương hiện đang gây sốt ngay trên mạng xã hội Facebook. Chàng trai đến từ mãnh đất Cần Thơ này đã bất ngờ nổi tiếng sau khi bản nhạc chế của anh đã được hàng triệu lượt view. 

Chiều cao và Tiếu sử Lương Minh Tài Smile

Chắc người ta cũng sẽ chẳng bao giờ biết đến Tài Smile là ai nếu như không có bản cover nhạc Phía Sau Một Cô Gái rất là phong cách Bolero cực chất của chính anh chàng. Đã 10 năm đi hát thuê cũng chẳng thể nổi tiếng bằng chính 1 video đã đăng trên mạng. Mọi thứ này đã làm thay đổi hoàn toàn về cuộc đời Tài Smile. Anh chàng mê ca hát, thích chơi đàn organ và có sở trường đó là “nhạc sến”.

Tiểu sử về Lương Minh Tài Smile hát nhạc chế

Tài Smile có tên thật đó là Lưu Minh Tài, anh sinh ngày 6 tháng 6 năm 1987 (năm nay anh chàng vừa tròn 30 tuổi), một nhạc sĩ tự do ở ngay tại Thành phố Cần Thơ. Tài có biệt danh chính là tài Smile bởi anh chàng hay cười, nhìn mặt anh rất tươi và có tính tình luôn cởi mở, anh vui vẻ cho nên mọi người đã vô cùng quý mến anh.

Tài Smile làm nghề đó là đánh đàn, hát đám cưới, anh hát tiệc tùng mưu sinh. Anh chàng cũng đam mê nghệ thuật và anh quyết nuôi nghề bằng chính dòng máu nhiệt huyết. Chúng ta đã có thể thấy được một Tài Smile “bóng bẩy”, đầu của anh xịt keo vuốt ngược rất là nghệ sĩ, cằm lún phún râu, có đôi mắt nhỏ, dáng đi thì ềnh ểnh. Lưu Minh Tài Smile anh đúng chất chính là “ca sĩ miệt vườn”, nhưng MV Phía Sau Một Cô Gái của anh mang phong cách Cải lương – Bolero nó đã thu hút được hàng triệu view và đã gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với các khán giả, được chia sẻ rất là nhiều trên mạng xã hội Facebook.

Tài Smile hát bài Phía Sau Một Cô Gái

Được biết, thì Tài Smile chính là sinh viên tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Sư phạm Cần Thơ, nhưng anh chàng lại không muốn an phận để làm người thầy giáo hàng ngày gõ đầu trẻ nên anh đã theo đuổi sự nghiệp ca hát. Lưu Minh Tài đã tâm sự, nhiều khi anh phải đi diễn ở những nơi xa cũng gặp rất nhiều nỗi vất vả, đặc biệt đó là ngồi đàn cả buổi tại trong đám cưới, cảnh “làm dâu trăm họ” đôi khi thì nó cũng “cơ cực”. Thế nhưng, chẳng mấy ai biết được Tài Smile chính là ai, chỉ xem đó như là người nhạc công mua vui trong cuộc chơi.

Sau MV Phía Sau Một Cô Gái, đã rất nhiều người đã lùng sục để mà tìm hiểu về Tài Smile và nghề nghiệp cũng như là về cuộc đời của anh. Lưu Minh Tài anh đã bất ngờ nổi tiếng, ra đường thì ai ai cũng nhận là ngôi sao, là ca sĩ hot ngay trên mạng. Bây giờ, thì họ đã không còn chỉ muốn tìm hiểu Tài Smile là ai, mà họ đã còn mong ngóng thêm nhiều video, nhiều clip của chính Lưu Minh Tài hơn nữa.

Ý kiến bạn đọc