Chiều cao và Tiểu sử vũ công Quang Đăng

Vũ công Quang Đăng sinh vào ngày 5-5-1989 ở tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử vũ công Quang Đăng

Chiều cao và Tiểu sử vũ công Quang Đăng

chieu-cao-va-tieu-su-vu-cong-quang-dang

Anh sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Anh sinh ra thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ năm 1989). Quang Đăng đã xếp hạng nổi tiếng thứ 169 trên thế giới và xếp thứ 2 trong danh sách Vũ công nổi tiếng nhất. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Quang Đăng có tên đầy đủ là Đỗ Quang Đăng, là một vũ công trẻ rất tài năng và đã được rất nhiều khán giả rất hâm mộ. Với ngoại hình cao và đẹp và với khuôn mặt khá điển trai, anh đã đang được mời để tham gia làm người mẫu ảnh và đã tham gia vào quảng cáo cho nhiều nhãn hàng và tạp chí. Hiện nay, thì anh đang là một biên đạo múa cho các ca sĩ nổi tiếng như là: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hồ Vĩnh Khoa, Ngô Kiến Huy.

chieu-cao-va-tieu-su-vu-cong-quang-dang

Thành tích của vũ công Quang Đăng

– Anh đã từng lọt vào top 4 của cuộc thi So You Think You Can Dance Vietnam Season mùa đầu tiên.

– Dancer of the Year năm 2013

– Ngôi sao tài năng của cuộc thi Ngôi sao thời trang năm 2011.

chieu-cao-va-tieu-su-vu-cong-quang-dang

Quang Đăng thời còn trẻ

Anh đã sinh ra trong một gia đình chuyên về kinh doanh. Quang Đăng đã tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Hoa Sen, TP.HCM.

Cuộc sống của gia đình Quang Đăng

Quang Đăng và Mỹ An đã từng bị đồn là người yêu, nhưng cả hai đã chưa bao giờ khẳng định được về chuyện tình cảm của họ. Quang Đăng có lần đã chia sẻ, anh chỉ xem Mỹ An như là cô em gái.

Vũ Công Quang Đăng lần đầu bật mí về giới tính

chieu-cao-va-tieu-su-vu-cong-quang-dang

Với một vẻ ngoài đẹp trai, anh chàng vũ công Quang Đăng này của So you think you can dance thậm chí là còn dính phải tin đồn về giới tính. Trong Ghế đã không tựa lần này, anh chàng này sẽ bật mí về bí mật này nhé!

Nổi lên từ sau cuộc thi Thử thách cùng với bước nhảy mùa đầu tiên, Quang Đăng đã trở thành một gương mặt trẻ được nhiều khán giả yêu mến với một vẻ ngoài điển trai, tài năng nhảy múa

Khi nhắc đến cái tên Quang Đăng, thì nhiều khán giả yêu nghệ thuật sẽ nhớ ngay đến vũ công mang một nụ cười tỏa nắng. Điển trai và nhảy giỏi, thì Quang Đăng là một hot boy của trường Đại học Hoa Sen trước khi anh nổi tiếng. Chàng dancer sinh vào năm 1989 này có đam mê bất tận với âm nhạc và với những bước nhảy, với slogan của bản thân “Còn sống là còn nhảy’.

Là đứa con trai một của gia đình theo nghiệp kinh doanh, Quang Đăng đã từng bị gia đình mình phản đối khi anh chọn con đường nghệ thuật. Bố mẹ muốn con trai tiếp quản công việc về kinh doanh của gia đình nhưng mà Quang Đăng vẫn quyết tâm theo đuổi công việc dancer.

chieu-cao-va-tieu-su-vu-cong-quang-dang

Kết quả sau những năm tháng nỗ lực, Quang Đăng giờ đã là một trong những dancer khá đắt show nhất nhì Vbiz. Ngoài ra,thì anh chàng 25 tuổi này còn tham gia nhiều công việc khác như là người mẫu ảnh, đóng quảng cáo hay biên đạo múa. Ngọn lửa đam mê với nghệ thuật chưa bao giờ tắt trong trái tim anh chàng vũ công trẻ tuổi này. Mới đây, Quang Đăng lần đầu đã bén duyên với điện ảnh trong vai nam chính của bộ phim Trùm cỏ.

Chia sẻ ở trên báo chí, Quang Đăng đã cho biết: “Thử thách cùng với bước nhảy mang lại cho tôi rất là nhiều điều. Hơn hết đó là sự trải nghiệm và đã từng bước trưởng thành hơn. Nhờ cuộc thi, thì tôi được nhiều người đã biết đến và có cơ duyên đến với showbiz như là bây giờ. Hiện tại, tôi đang rất cố gắng làm việc để mà tiếp tục thực hiện niềm đam mê của mình và lo lắng cho mẹ có thể được tốt hơn”.

chieu-cao-va-tieu-su-vu-cong-quang-dang

Do vẻ ngoài khá là đẹp trai và đã thu hút nên thậm chí nhiều người đã khẳng định Quang Đăng thuộc giới tính thứ ba? Anh chàng cũng khẳng định rằng “giới tính hiện tại thì không phải điều quan trọng”.

Anh chàng này sẽ bật mí về điều này tại Ghế không tựa chăng? Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ khá thú vị trong Ghế không tựa phát sóng vào  lúc 11h00 ngày Chủ nhật (ngày 20/09) trên kênh VTV6 nhé!

Key: Chiều cao và Tiểu sử vũ công Quang Đăng,Chiều cao và Tiểu sử vũ công Quang Đăng, Chiều cao và Tiểu sử vũ công Quang Đăng

Ý kiến bạn đọc