Choáng trước hoàn cảnh hiện tại của lực sỹ Phạm Văn Mách

Choáng trước hoàn cảnh hiện tại của lực sỹ Phạm Văn Mách – Chứng kiến những thành công trên đấu trường quốc tế của Phạm Văn Mách ít người hình dung được cuộc sống trước và sau khi thành danh của lực sĩ thành công nhất của Việt Nam.

Choáng trước hoàn cảnh hiện tại của lực sỹ Phạm Văn Mách

Cuộc sống của lực sĩ Phạm Văn Mách trải qua khá nhiều thăng trầm với tuổi thơ nhiều biến cố. Từng là con trai duy nhất của một gia đình giàu có, Phạm Văn Mách đã sống sung sướng như một “cậu ấm”. Lúc đó, bất cứ điều gì Phạm Văn Mách thích, cậu cũng được ba mẹ đáp ứng ngay lập tức. Xung quanh Mách bao giờ cũng có người giúp việc giúp đỡ, trông chừng, chăm sóc. Phạm Văn Mách được ba mẹ nuôi dạy để kế thừa sản nghiệp của gia đình, có thể nói anh sống sung sướng trong một gia đình danh gia vọng tộc. Nhưng sau một biến cố hơn 20 năm trước, gia đình Phạm Văn Mách phá sản, sản nghiệp tiêu tan, cuộc sống của Mách thay đổi hoàn toàn.

choang-truoc-hoan-canh-hien-tai-cua-luc-sy-pham-van-mach-1
Đến với thể hình từ khá sớm, Phạm Văn Mách bắt đầu tìm đến với thể hình từ năm 1994, khi anh vừa học hết lớp 11. Khi đó, gần nhà Phạm Văn Mách có người mở phòng tập thể hình – một môn thể thao khá lạ lẫm so với Phạm Văn Mách và những bạn bè đồng lứa ở Long Xuyên bấy giờ. Tò mò, Phạm Văn Mách cũng rủ rê bạn bè đi tập cho vui. Phạm Văn Mách vóc người nhỏ bé nên tập thể hình khiến anh khỏe hơn, cơ bắp nở nang hơn, sức khỏe cũng tốt hơn. Điều đó khiến Mách càng ngày, càng mê tập thể hình.

choang-truoc-hoan-canh-hien-tai-cua-luc-sy-pham-van-mach-2

Sau đó, anh bén duyên cùng thể hình chuyên nghiệp và lập nên vô số thành tích ấn tượng. VĐV thể hình số một Việt Nam Phạm Văn Mách đã lập kỷ lục với 8 lần vô địch châu Á, 4 lần vô địch thế giới, rất nhiều HCV, HCB tại SEAgames. Hiện anh là đương kim vô địch thể hình thế giới hạng cân 55kg. Giới chuyên môn ưu ái đặt biệt danh “kiến càng” cho Phạm Văn Mách bởi thể hình của anh tuy nhỏ bé nhưng cuồn cuộn cơ bắp và tràn đầy năng lượng.

choang-truoc-hoan-canh-hien-tai-cua-luc-sy-pham-van-mach-3
Lực sĩ còn sở hữu giọng hát rất đẹp, anh từng gây ấn tượng khi tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Tất cả đều bất ngờ trước khả năng ca hát của lực sĩ nổi tiếng này. Thi thoảng lấn sân showbiz, tiếp tục công việc của một VĐV thể hình và anh còn sở hữu hai trung tâm thể hình tại quận 1, Tp. Hồ Chí Minh và trung tâm Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Không thể trở lại thời kỳ hoàng kim và giúp gia đình lấy lại vị thế như trước trong lĩnh vực kinh doanh nhưng với khoản thu nhập từ nghề thể hình và 2 phòng tập, cuộc sống hiện tại của Mách khá thoải mái và bình yên.

Ý kiến bạn đọc