Chuyên Gia trang điểm Nam Trung Next Top Model

Chuyên Gia trang điểm Nam Trung Next Top Model – Chuyên gia trang điểm Nam Trung anh sinh vào ngày 5-6-1981 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Anh sinh ra thuộc cung Song Tử, và cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981).

Chuyên Gia trang điểm Nam Trung Next Top Model

 Nam Trung cũng đã xếp hạng nổi tiếng thứ 43516 trên thế giới và đã đứng thứ 5 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.
Nam Trung là một trong những chuyên gia về trang điểm rất nổi tiếng Việt Nam. Anh là một thương hiệu số 1 ở trong giới make up Việt Nam, đặc biệt nổi tiếng là người rất là chảnh và ngoa ngoắt. Người ta đã dễ dàng bắt gặp Đinh Nam Trung như là một chuyên gia trang điểm, một stylish, nhà tư vấn sắc đẹp ở trên những tạp chí thời trang, nhiều các chương trình thời trang nổi tiếng. Tên của anh cũng đã luôn sát cánh với những gương mặt sáng giá của làng giải trí Việt như là : Ngô Thanh Vân, Hiền Thục, hay Mỹ Linh, Quang Dũng, Bằng Lăng, Hồ Quỳnh Hương….
“Passionate” (Đam mê) có lẽ là một từ ngắn gọn nhưng dễ nhớ, dễ liên tưởng nhất đến Nam Trung – một người đã làm nghề với trọn vẹn sáng tạo, nhiệt tâm và say mê “Điều chúng tôi cần duy nhất, đơn giản là cảm hứng, là cảm xúc…để mà không biến mình thành những cái máy hay thợ vẽ chuyên nghiệp chuyên tô son trát phấn…”
Năm 16 tuổi, Nam Trung cũng đã tò mò say sưa đứng xem một ông Tây tô vẽ cho người phụ nữ bằng một mớ cọ và bảng màu rồi cũng đã bắt chước làm theo. Sau đó cậu đã lại được nhận ngay làm “đệ tử” truyền nghề. Và rồi, chính thế giới hội họa đầy sắc màu đã có một sức hút mãnh liệt với Nam Trung để mà có thể cậu tiếp tục theo đuổi và tốt nghiệp “Chuyên viên trang điểm quốc tế” ở tại Học viện Make Up For Ever (Paris, Pháp). Chính thức đã bắt đầu sự nghiệp của một “make-up artist” ở tuổi 20 và đến nay hơn 10 năm theo nghề, Đinh Nam Trung cũng đã trở thành một trong những chuyên gia về trang điểm hàng đầu của Việt Nam.
Nhận lời mời để tham gia với vai trò Giám đốc sáng tạo và là một trong những vị giám khảo chính của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 sẽ là một trải nghiệm rất thú vị và là cột mốc quan trong trong sự nghiệp hơn 10 năm gắn bó với nghệ thuật của anh.
Tốt nghiệp “Chuyên viên trang điểm quốc tế” tại Học viện đào tạo Make Up For Ever (Paris, Pháp)
Ý kiến bạn đọc