Công an điều tra trận thắng đậm đội bóng Công Vinh làm chủ tịch

Bức xúc về phía công tác trọng tài điều khiển của trận TP.HCM thắng Long An 5-2 ở vòng 6 V.League 2017 chiều 19/2, Chủ tịch Võ Thành Nhiệm của CLB Long An đã đề nghị C45 để vào cuộc. Công an điều tra trận thắng đậm đội bóng Công Vinh làm chủ tịch

Công an điều tra trận thắng đậm đội bóng Công Vinh làm chủ tịch

Trận đấu giữa TP.HCM và đội Long An đã bị vỡ vụn vào những phút cuối. Theo đó, thì đội khách phản đối quyết định thổi penalty của trọng tài Nguyễn Trọng Thư khi mà cho rằng cầu thủ Long An đã phạm lỗi với tiền đạo TP.HCM. Ở tại tình huống gây tranh cãi gần cuối hiệp 2, Hoàng Lâm (Long An) đã va chạm với Dyachenko (TP.HCM) khiến cho chân sút này té ngã ở trong vòng cấm địa.
Không chấp nhận được quyết định của trọng tài, cầu thủ Long An đã bỏ dở trận đấu. Một số thành viên trong Ban lãnh đạo CLB cũng đã xuống sân để mà phản đối trọng tài. Trận đấu phải bị tạm hoãn gần  đến 10 phút. Sau đó, đội khách đã tiếp tục trở lại thi đấu, nhưng mà chơi rất hời hợt với chỉ là những đường chuyền qua lại, đồng thời đã chấp nhận để TP.HCM ghi liên tiếp những bàn thắng sau đó để mà khép lại trận đấu với tỷ số 5-2 nghiêng về cho chủ nhà.

cong-an-dieu-tra-tran-thang-dam-doi-bong-cong-vinh-lam-chu-tich


Sau trận đấu, thì Chủ tịch Võ Thành Nhiệm đã bức xúc chia sẻ: “Với vai trò là người lãnh đạo của CLB và đứng trên khán đài theo dõi tình huống Long An bị thổi phạt đền vào cuối trận, tôi không thể nào chịu nổi và phải xuống sân. Tất cả mọi người trên sân đều thấy những gì diễn ra trên sân. Tình huống đầu tiên là cầu thủ đứng khép người và rồi bóng trúng tay, vậy là trọng tài thổi penalty”.

cong-an-dieu-tra-tran-thang-dam-doi-bong-cong-vinh-lam-chu-tich

Chủ tịch Võ Thành Nhiệm thì càng tức giận hơn khi mà trọng tài Thư thổi quả phạt đền thứ hai với Long An. Ông cho rằng đó là toàn những tình huống đội bóng của ông bị xử ép. Chủ tịch Võ Thành Nhiệm đã nói: “Khi tỷ số về lại với kết quả hòa, thì trọng tài bắt buộc phải cho đội thành phố thắng. Tôi đã chẳng thể hiểu nổi trận đấu này. Tôi đã nghĩ không phải trọng tài có chuyên môn kém, mà nó là có vấn đề. Tôi cũng đề nghị C45 vào cuộc. Bóng đá Việt Nam mà đã tiếp tục để những vấn đề này tồn tại sẽ không bao giờ có thể phát triển. Khán giả sẽ quay lưng và chẳng có ai xem nữa. Cá nhân tôi cũng không làm bóng đá nữa”.

Key: Công an điều tra trận thắng đậm đội bóng Công Vinh làm chủ tịch,Công an điều tra trận thắng đậm đội bóng Công Vinh làm chủ tịch,Công an điều tra trận thắng đậm đội bóng Công Vinh làm chủ tịch,

Ý kiến bạn đọc