Gia tài đóng phim của Nabi Nhã Phương

Gia tài đóng phim của Nabi Nhã Phương – Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về Gia tài đóng phim của Nabi Nhã Phương.

Gia tài đóng phim của Nabi Nhã Phương

Trước khi cô nàng này trở nên nổi tiếng như ngày hôm nay, thì rất ít ai biết Nabi Nhã Phương đã sở hữu được một gia tài đóng phim khá lớn từ chính phim điện ảnh đến phim truyền hình. Các phim mà Nabi Nhã Phương đã tham gia có thể kể đến đó chính là Những Thiên Thần Áo Trắng, hay phim Hoàng Tử Xấu Trai, phim Hoa Nắng và phim Trường Nội Trú…

Góp mặt tại trong những bộ phim truyền hình này, diễn viên Nhã Phương đã đóng vai đúng với chính cái lứa tuổi của cô nàng lúc bấy giờ – là một học sinh. Tuy đó chỉ là các vai diễn nhỏ, nhưng nữ diễn viên Nhã Phương cũng đã thể hiện được một tiềm năng diễn xuất khá tốt của mình. Thời điểm đó, Nabi Nhã Phương đã diễn cảnh khóc đã rất là có hồn rồi.

Sau đó, thì cô nàng đã tham gia vào hai bộ phim với hình tượng là nhân vật khác hẳn với những vai diễn trước đó. Một là quận chúa ở ngay trong phim Anh Chàng Vượt Thời Gian và đó một là phim một cô gái miền biển ngây thơ, trong sáng ngay trong bộ phim Cát Nóng. Hai phim này đều đã xếp vào hàng “thảm họa” nhưng về diễn xuất của chính diễn viên Nhã Phương vẫn được các khán giả công nhận.

Dù cô tham gia vào rất nhiều phim nhưng mãi đến khi cô tham gia vào trong phim ngắn Xin Lỗi, Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò, thì tên tuổi của chính Nabi Nhã Phương mới thật sự trở nên nổi tiếng. Cô nàng vào trong vai cô gái bán bánh tráng, có một mối tình đẹp và có mối tình buồn với chàng trai bán bánh giò đó .

Ngay sau khi phim ngắn Xin Lỗi, Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò được tung lên trên mạng, thì sức hút và sự lan truyền của chính bộ phim này thì có lẽ cũng đã khiến cho  Nhã Phương rất là kinh ngạc. Cô nàng này đã được người xem ưu ái gọi với một cái tên đó chính là “hot girl bánh tráng” và từ chính một diễn viên không mấy tiếng tăm gì, nữ diễn viên xinh đẹp Nhã Phương đã nổi tiếng và đã có thêm rất nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, sự thành công này nó cũng đã bắt nguồn từ chính diễn xuất khá chân thực của trong phim của cô.

Ý kiến bạn đọc