Gino Tống lần đầu đã tiết lộ tình cảm thật ngoài đời với Lục Anh, Minh Ngọc

Anh chàng đào hoa Gino Tống với nghi án”tình tay 3″ cũng đã lên tiếng giải thích với người hâm mộ. Gần đây Gino Tống lần đầu đã tiết lộ tình cảm thật ngoài đời với Lục Anh, Minh Ngọc

Xem thêm bài viết liên quan

Gino Tống lần đầu đã tiết lộ tình cảm thật ngoài đời với Lục Anh, Minh Ngọc

Hotgirl sinh vào năm 1996 Minh Ngọc cũng đã được đánh giá có khuôn mặt rất khả ái, đặc biệt là nước da trắng cùng với nụ cười tỏa nắng. Các nét ở trên khuôn mặt cô nàng này làm gợi nhớ tới boxing girl Khả Ngân.Trên trang cá nhân của cô nàng, thì không ít những fan đã trầm trồ vẻ xinh đẹp, dễ thương của cô gái. Tuy nhiên hotgirl đã từ chối  làm một bản sao của đàn chị.

Để chứng minh được khả năng bản thân, thì hotgirl 9x cũng đã đầu quân vào dàn diễn viên trẻ của sitcom Phim cấp 3 đang được yêu thích nhất và bất ngờ làm “người thứ 3″ chen ngang giữa mối tình học trò của Lục Anh – và Gino Tống.

Chia sẻ về lần diễn xuất này, thì Minh Ngọc cũng đã cho biết:” Đây là lần đầu tiên mà Ngọc đã tham gia vào phim sitcom nên cũng đã cảm giác khá là hồi hộp. Lúc đầu thì cũng có hơi bỡ ngỡ, vì mọi người ở tại Tp.HCM còn mình gốc Bắc nên đã cũng có chút khác biệt vùng miền. Còn khi mà vào phim thì cực nhất là cảnh khóc. Đạo diễn cũng đã phải đứng kế bên quát mắng để mà mình khóc. Lúc khóc đã được rồi thì lại khóc hoài luôn, đạo diễn với Gino đã lại phải ra dỗ” – cô nàng phì cười nhớ lại kỷ niệm vui khi đóng phim.

Minh Ngọc đã còn vui vẻ chia sẻ về hai bạn diễn:” Lục Anh là cô gái khá hòa đồng, vui vẻ, Gino thì lại hay giỡn nhưng mà nói chung cả hai đều rất “điên”. “

Lục Anh, Gino,MinhNgoc Ginô Tống đã sẽ chọn ai giữa Lục Anh và “Bản sao” của Khả Ngân.

Sự xuất hiện của Minh Ngọc đã làm các fan của bộ phim xôn xao. Không ít người  đã đoán già đoán non về một “chuyện tình tay 3″ trong phim. Nói về vấn đề này Gino đã vui vẻ chia sẻ:” Minh Ngọc ngoài đời dễ thương và hay tưng tửng hơn phim nhiều. Vì Ngọc thì nhí nhảnh nên mình cũng đã thấy “rung rinh” đôi chút. Còn ngoài đời thì mình và Lục Anh đã vẫn là bạn bè thân thiết chứ không có chuyện “tình tay 3″, tuy nhiên thì ở trong phim có hay không thì phải xem mới biết được.” – anh chàng lém lỉnh.

Về phần Lục Anh, hotgirl đã vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai chính, nhưng mà khán giả đã có sự so sánh giữa hai người đẹp. Fan đã đang chia làm hai ý kiến trái chiều về việc Gino Tống nên chọn ai.

Key: Gino Tống lần đầu đã tiết lộ tình cảm thật ngoài đời với Lục Anh, Minh Ngọc, Gino Tống lần đầu đã tiết lộ tình cảm thật ngoài đời với Lục Anh, Minh Ngọc

Ý kiến bạn đọc