Giữa Scandal Linh Chi giật chồng, Ngọc trinh bất ngờ phát ngôn sốc đến tận óc, đàn em chỉ biết câm nín

Giữa Scandal Linh Chi giật chồng, Ngọc trinh bất ngờ phát ngôn – Ngọc Trinh đã bất ngờ khẳng địnhrằng “phụ nữ chỉ cần làm người tốt” sau những chuỗi ngày giữ tiếng im lặng trước chính vụ ồn ào của người mẫu Linh Chi.

Giữa Scandal Linh Chi giật chồng, Ngọc trinh bất ngờ phát ngôn

Ngày 26/2, trên trang cá nhân của siêu mẫu Ngọc Trinh đã bất ngờ đăng tải những hình ảnh của cô với gương mặt khá buồn rầu kèm theo một dòng chia sẻ rất sâu sắc: “Phụ nữ chỉ cần làm người tốt, trời cao thì đã tự có an bài”.

Chính dòng trạng thái này của siêu mẫu Ngọc Trinh đã được đăng tải trong lúc mà đàn em Linh Chi của mình đang quay cuồng trong những cơn bão dư luận khi cô bị tố là giật chồng.

giua-scandal-linh-chi-giat-chong-ngoc-trinh-bat-ngo-phat-ngon-soc-den-tan-oc-dan-em-chi-biet-cam-nin-1

Ngọc Trinh đăng status sâu cay giữa tâm bão của đàn em

Những ngày này cái tên Linh Chi đang là tâm điểm nóng và tràn lan trên khắp các mặt báo và diễn đàn. Cô bị chỉ trích rằng là một người phụ nữ không tốt khi xen chân vào cuộc hôn nhân giữa Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu.

Hầu hết các khán giả đều tỏ ra khá là bệnh vực cho vợ cũ của Lâm Vinh Hải là một người phụ nữ có đức hạnh, sống vẹn tình và vẹn nghĩa, biết hi sinh vì chồng vì con, còn người mẫu Linh Chi thì bị chỉ trích rằng chính là kẻ đã phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác, đã không biết thương cảm cho Phương Châu khi đã cùng chung phận là phụ nữ.

Khi mà đàn em của mình bị dư luận chĩa lưỡi rìu và cô đã nhận vô vàn “gạch đá”, những tưởng người mẫu Ngọc Trinh sẽ lên tiếng để bênh vực người em gái thân thiết của mình này thì cô nàng đã im lặng tuyệt đối trước chính vụ ồn ào này.

Trên trang cá nhân facebook của Nữ hoàng nội của cô nàng vẫn mải mê đăng tải các hình ảnh, video về các buổi dã ngoại hết sức là vui vẻ cùng với hội bạn thân và đặc biệt là ở trong các cuộc vui này thì hoàn toàn vắng bóng người mẫu Linh Chi.

Điều này chính là một điều hoàn toàn rất bất thường, bởi ở trong hội chân dài ở Venus, thì Linh Chi chính là người em gái thân thiết nhất với Ngọc Trinh. Bạn gái của Lâm Vinh Hải cũng đã vô cùng “tôn sùng” đàn chị, cô đã luôn cố gắng học theo phong cách ăn mặc của Trinh, cách chụp hình của cô chị. Hai người đẹp này lúc nào cũng dính với nhau như là sam từ thảm đỏ cho đến đời thường.

Linh Chi cũng đã luôn là người dám đứng ra để bảo vệ người chị thân thiết của chính mình mỗi khi người mẫu Ngọc Trinh gặp biến cố khi bị dư luận chỉ trích, bị người đời chèn ép.

giua-scandal-linh-chi-giat-chong-ngoc-trinh-bat-ngo-phat-ngon-soc-den-tan-oc-dan-em-chi-biet-cam-nin-2

Linh Chi đã từng bênh vực cho Ngọc Trinh hết mình

Ngay chính trong vụ ồn ào gần đây nhất của người mẫu Ngọc Trinh với tỷ phú Hoàng Kiều, khi bị bức xúc vì chính chị gái thân thiết này lại bị tình già phũ bỏ một cách phũ phàng, người mẫu Linh Chi đã cũng đã rất là tức giận và đã lên tiếng để “dằn mặt” tỷ phú 72 tuổi thay cho Ngọc Trinh.

Cô viết ở trên Facebook: “Tiền bạc đã không mua được sự văn minh. Đúng vậy, có rất nhiều người đàn ông càng có tiền thì họ lại càng cư xử thua một người làm công ăn lương bình thường. Đàn ông có tiền, thì họ sẽ dùng hàng trăm cách chỉ để họ có bằng được những thứ họ muốn, còn khi họ đã có được rồi thì họ cũng sẽ tìm bằng được một lý do một cách và họ khăng khăng vô điều đó để họ phủi đi cái thứ mà ban đầu họ muốn có cho bằng được.

Và các người đàn ông như vậy thì chúng ta đừng tiếc và hãy xem họ như là một thứ gì đó dơ dáy ở trong cuộc đời của chính mình mà mình cần thì mình phải lau chùi và phủi đi càng sớm thì càng tốt. Tôi khinh bỉ những người đàn ông như thế, và đối với những người đàn ông như thế thì họ không đáng để cho những chị em phụ nữ tụi mình phải cúi đầu và phải tôn trọng”.

Đáp trả lại chính “tấm lòng” này của Linh Chi, thì Nữ hoàng nội y lại tở thái độ rất “thờ ơ” khi cô đã giữ im lặng tuyệt đối, đã không lên tiếng bênh vực, để bảo vệ cho đàn em. Cho đến khi mà cô lên tiếng thì lại chính là một dòng trạng thái đầy ẩn ý và khá sâu cay.

Điều này đã khiến cho khán giả đã không khỏi đặt ra các nghi vấn xoay quanh mối quan hệ giữa người mẫu Ngọc Trinh và cô em gái thân thiết Linh Chi.

key: Giữa Scandal Linh Chi giật chồng, Ngọc trinh bất ngờ phát ngôn, Giữa Scandal Linh Chi giật chồng, Ngọc trinh bất ngờ phát ngôn

Ý kiến bạn đọc