Hành trình đổi đời của Lộc Fuho: Từ tay trắng đến YouTuber trăm triệu, vợ đẹp, nhà xe không thiếu

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao, bàn tán trước thông tin Lộc Fuho mua xe tặng bà xã. Hầu hết ai cũng mừng thay cho nam TikToker. Bởi đây là thành quả xứng đáng cho cả một quá trình làm việc không ngừng nghỉ của anh chàng.

Xuất phát từ một phụ hồ nghèo khó, đến nay Lộc Fuho đã trở thành “hiện tượng mạng nổi tiếng”, sở hữu khoản thu nhập lớn, đủ để lo cho cả gia đình.

 
Nam YouTuber ăn mặc giản dị cùng vợ "check-in" bên chiếc xế hộp mơ ước. ​(Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)
Nam YouTuber ăn mặc giản dị cùng vợ “check-in” bên chiếc xế hộp mơ ước. ​(Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)

Cụ thể, trên fanpage cá nhân của mình, Lộc Fuho đã chia sẻ khoảnh khắc cùng bà xã Kim Thuỷ đi nhận xe hơi. Cả hai lộ rõ sự vui mừng khi “ước mơ thành hiện thực”. Suốt thời gian qua, nam YouTuber đã phải làm việc không ngừng nghỉ để có được ngày hôm nay. Nếu theo dõi Lộc Fuho, chắc hẳn mọi người cũng sẽ thấy anh chàng trân trọng đồng tiền đến nhường nào. Hành trình này không hề dễ dàng gì đối với anh.

Pháp Luật và Bạn Đọc đăng tải, Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc (sinh năm 1994, quê tại Diên Khánh, Khánh Hòa). Không may mắn như bao người khác, ngay từ khi còn nhỏ, Lộc Fuho đã phải trải qua một tuổi thơ cơ cực, thiếu thốn tình thương từ gia đình. Anh là con của vợ hai nên có phần thiệt thòi hơn những đứa trẻ khác.

Sau đó, mẹ cũng mất sớm nên Lộc một mình chăm lo cho người em gái nhỏ. Cả hai phải sống trong một ngôi nhà đang xây dở, đến cả vách tường cũng chưa được hoàn thiện. Thay vì đi học, Lộc chỉ có thể làm phụ hồ kiếm tiền để nuôi em gái, trả khoản nợ lớn do bố mẹ để lại.

 
Anh chàng từng phải vừa chăm em vừa đi làm phụ hồ​ kiếm tiền nuôi gia đình. (Ảnh: Báo Hải Dương)
Anh chàng từng phải vừa chăm em vừa đi làm phụ hồ​ kiếm tiền nuôi gia đình. (Ảnh: Báo Hải Dương)

 
Dù công việc rất vất vả nhưng anh vẫn cố gắng từng ngày vì gia đình. (Ảnh: Báo Hải Dương) 
Dù công việc rất vất vả nhưng anh vẫn cố gắng từng ngày vì gia đình. (Ảnh: Báo Hải Dương) 

Dù cuộc sống khốn khó, vất vả, thế nhưng Lộc Fuho vẫn rất lạc quan, yêu đời. Năm 2018, anh bắt đầu nổi lên như một “hiện tượng mạng”. Tuy nhiên, cũng trong khoảng thời gian đó, nam YouTuber đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí nhiều bình luận còn nhận xét anh chàng thực hiện nội dung phản cảm, quá lố. Kể cả vậy, anh vẫn không ngừng nỗ lực, cố gắng thay đổi nội dung kênh YouTube của mình ngày một tốt hơn.

Đến tháng 7/2020, sau một thời gian im ắng, Lộc Fuho quay trở lại “đường đua YouTube” với kênh mới, nội dung chuyên quay về cuộc sống hàng ngày. Nhờ những clip đời thường đó, anh thành công lấy lại được thiện cảm từ người xem. Chỉ một năm sau đó, kênh của Lộc Fuho đã có đến hơn 1 triệu người đăng ký. Cách nói chuyện hài hước, chân chất của nam YouTube trở thành điểm cộng lớn thu hút lượng view.

Đặc biệt, series “lớp học phụ hồ của thầy Lộc” còn bùng nổ đến mức mỗi lần livestream lại có hàng chục nghìn người vào xem. Ai cũng thích thú trước những màn “dạy học” đầy hài hước của nam YouTube.

 
Nhờ chăm chỉ, Lộc Fuho đã lần lượt đạt được nút vàng và bạc của YouTube. (Ảnh: FB Lộc Fuho)
Nhờ chăm chỉ, Lộc Fuho đã lần lượt đạt được nút vàng và bạc của YouTube. (Ảnh: FB Lộc Fuho)

 
Dù đã có cuộc sống tốt hơn nhưng anh chàng vẫn ăn mặc rất giản dị. (Ảnh: YouTube Lộc Fuho TV)
Dù đã có cuộc sống tốt hơn nhưng anh chàng vẫn ăn mặc rất giản dị. (Ảnh: YouTube Lộc Fuho TV)

Nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ đó, đến nay Lộc Fuho đã có một cuộc sống ổn định hơn. Không chỉ có vợ đẹp con xinh, anh chàng còn xây sửa lại nhà, mua ô tô, sắm điện thoại mới… Điều này cũng đã khiến dân tình không khỏi tò mò về thu nhập của nam YouTuber. Trước đó, trong video của mình, anh chàng cũng đã từng lên tiếng giải thích kĩ càng.

Theo đó, Lộc Fuho thẳng thừng phủ nhận tin đồn mình kiếm được 400 triệu đồng/tháng nhờ YouTube. Anh cũng tiết lộ, lương từ nghề phụ hồ chỉ khoảng 15 triệu/ tháng, đó là chưa trừ chi phí xăng xe, ăn sáng. Còn về nguồn thu nhập từ YouTube, Lộc Fuho khẳng định con số trung bình rơi vào khoảng vài chục triệu đồng/tháng, cao nhất là 200 triệu đồng/tháng. Đây cũng là nguồn tiền chính của gia đình.

 

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc